Minh Châu 2 Online – Link Tải Minh Châu Tam Quốc Vn 2019

Blog

Game MMORPG siêu khủng Minh Châu 2 (Phiên bản Mỹ Nhân Ải), game có đồ họa siêu đẹp, hệ thống trong game hoành tráng. Game Minh Châu 2Mỹ Nhân Ải với sự xuất hiện của Điêu Thuyền.

Đang xem: Minh châu 2

Phiên bản mới nhất của Game mobile đầu tiên và cũng là hay nhất ở Việt Nam

*

Giao diện loadscreen Minh Châu 2

Thông tin game

Minh Châu 2 – Mỹ Nhân Ảilà thể loại game nhập vai, có đồ họa 2.5D nhìn nghiêng 45 độ, nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi. Game tương thích với gần như tất cả các dòng máy điện thoại hệ điều hành từ J2ME, Symbian đến Android, Windown Mobile, taigameionline.vn

*

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, game Minh Châu đã liên tục mở 4 servers với số lượng người chơi khủngMinh Châu xuất phát từ cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, những anh hùng 4 phương khí phách hơn người dần dần xuất hiện như Lưu Quan Trương kết nghĩa Đào Viên, Viên Thiệu cầm quân dẹp được Tào Tháo phía Bắc, nhà Tôn chiếm giữ đất ven biển màu mỡ với thủy quân mạnh mẽ, lấy sức 1 người xoay chuyển càn khôn! Xem Tào Tháo mưu lược đầy mình, Lưu Bị lấy đức thu phục lòng người, Tôn Quyền thâm trầm vững chãi, tất cả đều mang lại cho chúng ta từng câu chuyện kinh điển, những bản hùng ca không thể nào quên.Với Minh Châu2 người chơi sẽ đóng vai các vị anh hùng lịch sử, có thể trải nghiệm cảm giác anh dũng khi xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc mới của riêng mình.

*

“>Lỳ lợm nhất, mạnh mẽ nhất, đó là võ sĩ. Sở trường của họ là chiến đấu lâu dài lấy ít đánh nhiều. Với một khả năng phòng hộ vật lý cực cao và khả năng công phá cực kỳ dũng mãnh. Họ đứng vững cho dù tất cả có sụp đổ.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi taigameionline.vn K Lag, Không Giật, Cách Chơi Slither

Thích KháchĐược mệnh danh là đứa con của gió, thích khách thật sự mang lại ác mộng cho tất cả các người chơi khác. Sở hữu tốc độ ra đòn cực nhanh cùng với tỷ lệ trí mạng cực cao cộng với những skills có sức tàn phá lớn, chỉ khi ngã xuống đối thủ mới nhận ra sự hiện diện của thích khách.Mưu sỹLà chức nghiệp thần bí nhất, họ có kiến thức từ ngũ hành âm dương, có lực lượng tinh thần mạnh mẽ. Thông qua các loại pháp thuật để dẫn động lực của trời đất, họ hô phong hoán vũ thậm chí chuyển dịch càn khôn.

Xem thêm: Đóng Gói Phần Mềm Thành File Exe, Đóng Gói Phần Mềm Ra File Exe Với C#

Phương sỹLà người thừa kế các mật pháp thần bí cổ xưa của thuật phù thủy, chuyển năng lượng tự nhiên thành thủ đoạn của bản thân, có khả năng cứu người trong mọi tình huống, đồng thời cũng có uy lực giết người vô hình khủng khiếp. Đa dạng trong chiến đấu, vô cùng cần thiết và cực kỳ hữu dụng trong mọi tình huống, với câu nói nổi tiếng “Tôi còn thì mọi người còn“, họ chứng tỏ mình luôn là linh hồn của mọi cuộc chiến. Cũng vì vậy đây là lớp nhân vật khó chơi nhất trong Minh Châu 2 – Mỹ Nhân Ải.

Hệ thống trong game

Hệ thống quân đoàn (bang hội)Hệ thống chế tạo đồHệ thống trang bịHệ thống bảo thạchHệ thống giám địnhHệ thống tổ độiHệ thống quân hàmHệ thống bầu cửHệ thống quan viênTúy Giang Hồ – Game kiếm hiệp online Trình duyệt UC tiếng Việt – Download game nhanh nhất

Wapsite tổng hợp game và ứng dụng điện thoại Online, giới thiệu các game và ứng dụng mới, hot – Download miễn phíngoc dang nguyen | taigameionline.vn trên Google+ | Mobi Army 219 | Khu Vuon Dia Dang 134 | Tai Army | Game Vệ Thần | Tải KPAH | game bay rong | iwin 291 | maddison kennedy blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *