Tai nghe Rog Cetra Chính Hãng | TaigameIOline

Blog

Tai nghe Rog Cetra chính hãng: Tai nghe chống ồn, đa dụng với USB Type C

Với nhu cầu giải trí nghe nhạc của người tiêu dùng trên thị trường càng đa dạng và khó tính hơn. Để đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất về âm thanh giải trí và độ chống ồn chủ động của một chiếc tai nghe thì Asus đã cho ra mắt chiếc tai nghe Rog Cetra chính hãng với nhiều tính năng, công nghệ đỉnh cao.

Tai nghe in-ear chống ồn chủ động cùng màn loa 10mm cho âm thanh sắc nét

Mang trong mình thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa giúp cho chiếc tai nghe này đạt trọng lượng gọn nhẹ. Giúp người dùng có thể cảm thấy thoải mái khi đeo chiếc tai nghe này trên tai. Cùng với đó, chúng có một khả năng chống ồn chủ động với công nghệ này chúng có thể giúp bạn yên tĩnh hơn trong việc chơi game và nghe nhạc.

Tai nghe in-ear chống ồn chủ động cùng màn loa 10mm cho âm thanh sắc nét

Màn loa của chiếc tai nghe này lên đến 10mm cho diện tích thoát âm lớn hơn. Giúp màu sắc âm thanh được đa dạng và tinh tế hơn so với các dòng tai nghe cùng cấp trên thị trường. Đặc biệt là âm bass được tái tạo một cách mạnh mẽ, tinh tế hơn chứ không quá dồn dập và nặng nề.

Chế độ Ambient tiện dụng cùng cổng USB-C kết nối chuẩn tương lai

Chế độ Ambient trên chiếc tai nghe nhét tai gaming này khi được kích hoạt cho phép một micro trên tai nghe thu âm thanh bên ngoài vào tai nghe. Giúp cho bạn có thể nghe được âm thanh bên ngoài khi có việc cần nghe mà không cần phải tháo chiếc tai nghe của mình ra. Tiện dụng và tiện lợi hơn đối với các khách hàng thường xuyên phải đeo tai nghe.

Chế độ Ambient tiện dụng cùng cổng USB-C kết nối chuẩn tương lai

Chuẩn kết nối trên chiếc tai nghe này là chuẩn USB-C hiện đại. Chúng không chỉ dành riêng cho những chiếc điện thoại mà còn đối với nhiều sản phẩm thiết bị điện tử khác như: laptop, PC, máy tính bảng… Giúp bạn có thể truyền tải được âm thanh tốt hơn, tiếp cận được nhiều công nghệ mới một cách nhanh hơn với chuẩn kết nối này.

Cụm phím bấm đàn hồi và tiện dụng cùng việc hỗ trợ nghe nhạc Hi-Res

Cụm phím bấm được trang bị một lớp cao su hỗ trợ việc bám tay và mượt tay hơn khi sờ vào. Chúng cũng có một độ đàn hồi cao, giúp cho việc thao tác tạo ra độ phản hồi cao hơn, thao tác nhanh và chính xác hơn.

Cụm phím bấm đàn hồi và tiện dụng cùng việc hỗ trợ nghe nhạc Hi-Res

Việc được trang bị một màn loa 10mm của chiếc tai nghe này còn giúp chúng có khả năng giải mã và thể hiện được các loại âm thanh chất lượng Hi-Res một cách chính xác và tinh tế như những chiếc loa âm thanh chuyên nghiệp.

Hộp tặng kèm giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn cùng bộ tips đa dạng

Được tặng kèm trong hộp là chiếc hộp đựng tai nghe giúp bạn linh hoạt hơn trong việc di chuyển cũng như cất giữ chiếc tai nghe này bên mình.

Hộp tặng kèm giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn cùng bộ tips đa dạng

Bộ tips tai nghe cũng được Asus chu đáo trang bị đầy đủ từ size S đến size L cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cùng với đó là bộ móc tai nghe để đảm bảo độ chắc chắn nhất định khi người dùng đeo chiếc tai nghe trên tai.

Sở hữu ngay tai nghe Rog Cetra chính hãng, chất lượng cao tại CellphoneS

Để có thể sở hữu ngay một chiếc tai nghe chống ồn chủ động đến từ Asus: tai nghe Rog Cetra chính hãng thì mời bạn đến ngay với CellphoneS để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết hơn và được chính mình trải nghiệm trực tiếp chiếc tai nghe này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *