Blog

Sự thật chưa được tiết lộ về tai nghe I12

465

Tai nghe I12 là một phiên bản giả của chiếc tai nghe cao cấp Airpods của Apple, thuộc phân khúc giá cao, khiến cho nhiều người không thể sở hữu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã tung ra phiên bản fake của Airpods, đó là tai nghe không dây I12.

Thiết kế của tai nghe Bluetooth I12

tai nghe I12

Tai nghe I12 có thiết kế nhỏ gọn, với 2 bên là tai nghe và kèm theo là một hộp case để sạc pin. Tuy nhiên, so với tai nghe I11, chiếc I12 này chưa có nhiều sự tiến bộ về thiết kế.

Đánh giá chất âm của tai nghe Bluetooth I12

Về chất lượng âm thanh, tai nghe I12 này có chất lượng khá ổn, tuy nhiên âm bass được cải thiện đáng kể trong khi âm treble lại không tốt. Tai nghe I12 này có cảm biến cảm ứng nhạy bên trong, sử dụng chipset Rayool 5.0 hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, một số khách hàng đã phản hồi rằng tai nghe I12 thường gặp một số lỗi như chỉ nghe được một bên, lỗi âm thanh hay tiếng rè. Để khắc phục những lỗi này, người dùng cần phải thực hiện việc reset tai nghe I12.

Thời lượng sử dụng pin của tai nghe I12 TWS

Nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi về thời lượng pin của tai nghe I12, liệu với mức giá rẻ như vậy, tai nghe I12 có nhanh hết pin hay không, có thể sử dụng được bao lâu…

Với những người thường xuyên sử dụng tai nghe khi hoạt động ngoài trời, pin của I12 đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Tai nghe có dung lượng pin lên đến 35mAh và hoạt động tốt trong khoảng hai đến ba giờ liên tục phát nhạc.

Tuy nhiên, một số khách hàng cũng đã đánh giá rằng tai nghe I12 này thường xuyên gặp phải vấn đề về pin.

Giá của tai nghe Bluetooth I12 là bao nhiêu?

Tai nghe I12 hiện đang được bán trên thị trường với mức giá rất rẻ, khoảng từ 62.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ. Mức giá này có thể rất hấp dẫn nhưng chất lượng chưa thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với mức giá như vậy, trên thị trường còn có nhiều tai nghe không dây giá rẻ khác với chất lượng tốt hơn rất nhiều, chẳng hạn như tai nghe không dây Magicsee R11.

Tai nghe không dây Magicsee R11 cũng được đánh giá là một trong những tai nghe không dây tốt và giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng. Tai nghe này có thời lượng sử dụng pin lên tới 35 tiếng, tích hợp chống ồn và kết nối Bluetooth siêu tốc…

Bạn có thể xem thêm: Top 5 tai nghe không dây giá rẻ chất lượng năm 2020.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more