Blog

tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại | TaigameIOline

215
tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Đã từ lâu thì việc chuyển đổi kết nối tai nghe bluetooth giữa nhiều thiết bị đã làm khó chịu với nhiều người sử dụng. Nhưng đến với những mẫu tai nghe bluetooth không dây tích hợp hỗ trợ kết nối 2 điện thoại của Công ty Bluetooth Việt Nam chúng tôi phân phối bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề này.

Ưu điểm của tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại

Hiện nay nhiều mẫu tai nghe tích hợp chức năng kết nối cùng lúc thiết bị ( 2 thiết bị cùng phải có bluetooth ). Đây là chức năng mang lại nhiều lời ích cho người dùng. Xu hướng dùng 2 điện thoại do tính chất công việc khá nhiều việc có nhiều liên lạc mà phải cầm điện thoại. Thay đổi điện thoại là bất tiện. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng chọn tai nghe có chức năng này

– Khi có cuộc điện thoại đến từ 1 trong 2 điện thoại bạn chỉ cần bấm nút trên tai nghe là có thể đàm thoại được ngay. Nếu bạn đang nghe từ máy 1 mà có điện thoại tới máy 2 thì nó sẽ đưa vào trạng thái ” chờ ” như là bạn không nghe máy. Kết thúc máy 1 xong, bạn có thể bắt máy để nghe với 1 phím bấm trên máy 2 là ok

Chú ý khi chọn mua tai nghe kết nối 2 điện thoại

Một số mẫu tai nghe cho phép kết nối 2 điện thoại nhưng máy đầu tiên kết nối sẽ đóng vai trò vừa đàm thoại vừa nghe nhạc.Còn máy thứ 2 sẽ đóng vai trò chuyên đàm thoại. Vậy nên tùy ý bạn chọn máy nào là chính để nghe nhạc thì kết nối trước nhé !

Khi chọn tai nghe có chức năng kết nối 2 điện thoại. Bạn chọn các sản phẩm có pin lâu như của hãng : Plantronics, samsung … để có chất lượng sóng bluetooth tốt, độ ổn định cao, pin lâu để có thể hoạt động cùng 2 điện thoại trong thời gian dài. Các anh chạy xe công nghệ hãy chú ý điều này để có thể có sản phẩm hoạt động tốt . Đừng vì giá rẻ mà chọn tai nghe nhái, chất lượng kém để rồi khi làm việc sẽ chập chờn, pin thấp, sạc thường xuyên, nhiễu sóng !

Tai nghe bluetooth kết nối cùng lúc 2 điện thoại

Tai nghe True wireless có kết nối 2 điện thoại cùng lúc không ?

– hiện nay tới hết năm 2019 thì chưa có mẫu nào có chức năng này.tai nghe bluetooth true wireless ( tai nghe không dây hòn toàn chỉ với 2 nút tai nghe 2 bên tai ) hiện chỉ có thể kết nối 1 máy điện thoại . không thể cùng lúc kết nối 2 điện thoại được nhé ! nhiều khách hàng muốn lấy 2 bên tai nghe kết nối cho 2 điện thoại khác nhau thì cũng không được nhé !

Mua tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại tại Cty Bluetooth Việt Nam

Tại Cty Bluetooth Việt Nam luôn có hàng trăm mẫu tai nghe bluetooth có chức năng kết nối đồng thời 2 điện thoại. Các mẫu đa dạng từ đeo vòng cổ, đeo trên tai, kẹp áo. Từ các hãng sản xuất cao cấp như Plantronics, sony đến các hãng bình dân như Bluedio, hoco, remax ..Đều có sẵn giá cả bình dân từ 200k – cao cấp đều có. Quý khách có thể tới test trực tiếp hoặc yêu cầu giao hành tận nơi để được hỗ trợ tại nhà

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan