Blog

Đánh giá sâu về tai nghe Bluetooth mini S530

441

Trên thị trường tai nghe Bluetooth hiện nay tại Việt Nam, tai nghe nào nhỏ nhất? Không có gì khác, đó chính là tai nghe Bluetooth mini S530. Hãy cùng tìm hiểu về tai nghe không dây đặc biệt này với công ty Bluetooth Việt Nam!

Thông số kỹ thuật tai nghe Bluetooth mini S530

s530-tai-nghe-bluetooth-14

  • Tần số: 2402 – 2483 MHZ
  • Công suất: 100mAh
  • 2.4 ISM band
  • Xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP
  • Khoảng cách thu phát sóng: >=10m
  • Thời gian đàm thoại >=4 giờ
  • Thời gian nghe nhạc >=3 giờ

Đặc điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth S530

Thiết kế trên tai nghe Bluetooth mini S530

Micro thiết kế trên tai nghe giúp giọng nói của bạn được truyền tải đầy đủ đến người nghe, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

tai-nghe-bluetooth-s5830-500x500

Tai nghe Bluetooth mini tích hợp công nghệ DSP

Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP cùng khả năng chống ồn, lọc tạp âm. Đem lại chất lượng âm thanh đàm thoại rõ ràng và không gian nghe nhạc lý tưởng.

Kết nối không dây trong bán kính 10m

Chức năng kết nối không dây trong bán kính 10m giúp bạn có thể nghe nhạc và đàm thoại ở mọi nơi mà không cần lo lắng về những dây kết nối rườm rà.

Thời gian sử dụng pin lý tưởng

Tai nghe Bluetooth mini có thời gian sử dụng pin khá lý tưởng. Bạn có thể đàm thoại liên tục trong 4 giờ và nghe nhạc liên tục trong 3 giờ.

Khả năng tương thích cao

Tai nghe Bluetooth S530 có khả năng tương thích cao, có thể kết nối Bluetooth với hầu hết các thiết bị hiện nay như smartphone, máy tính, MP3, MP4, iPod, iPad… Điều này mang lại rất nhiều sự lựa chọn để bạn sử dụng tai nghe Bluetooth nhỏ này theo phong cách và sở thích của mình.

Tai nghe Bluetooth mini S530

Tai nghe Bluetooth S530 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy để lại số điện thoại trong khung bình luận phía dưới hoặc gọi tới hotline của Bluetooth Việt Nam để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more