Blog

tai nghe iphone 7 plus giá rẻ | TaigameIOline

248
tai nghe iphone 7 plus giá rẻ | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề tai nghe iphone 7 plus giá rẻ hay nhất được bình chọn

Lựa chọn tai nghe cho điện thoại iPhone 7 Plus như thế nào?

Mặc dù có thiết kế tương tự các thế hệ iPhone 6 và iPhone 6s nhưng từ iPhone 7 Plus, jack cắm tai nghe 3.5mm đã bị loại bỏ, và chỉ còn duy nhất cổng kết nối lightning, điều này khiến khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc không biết nên lựa chọn tai nghe nào tốt nhất cho iPhone 7 Plus?

Và để trả lời thắc mắc này, Websosanh xin đưa ra cho bạn một số lựa chọn tai nghe tốt nhất cho điện thoại iPhone 7 Plus như sau:

1. Tai nghe tốt nhất cho điện thoại iPhone 7 Plus: tai nghe true wireless AirPods

tai nghe airpod cho iPhone 7 plus

Cùng với việc lược bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì Apple cũng đồng thời tung ra dòng tai nghe hoàn toàn mới mang tên AirPods.

Đây là tai nghe true wireless với thiết kế một thời gây tranh cãi nhưng sau đó lại trở thành xu hướng thiết kế tai nghe không dây hoàn toàn trên thị trường.

Tai nghe Apple AirPods kết nối với iPhone 7 Plus thông qua kết nối bluetooth, và thời lượng pin của tai nghe có thể giúp người dùng nghe nhạc liên tiếp 5 giờ. Cùng với đó, hộp đựng tai nghe đồng thời đóng vai trò là sạc dự phòng cho tai nghe, giúp người dùng kéo dài thêm thời lượng nghe tới 24 giờ liên tục.

Thiết kế tai nghe EarPods mặc dù bị “chê” tả tơi nhưng thực tế sử dụng lại khá thoải mái và bám tai tốt. Cùng với đó, hộp còn được trang bị tính năng nam châm giúp người dùng dễ dàng bỏ tai nghe AirPods vào hộp mà không mất công điều chỉnh. Cùng với đó, tai nghe AirPods còn hỗ trợ khả năng chống nước, đối với người dân sống tại nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì tính năng này quả thực khá tuyệt vời.

Giá tai nghe AirPods khởi điểm từ 195 USD, khá đắt so với các dòng tai nghe không dây khác trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng âm thanh và khả năng tương thích với iPhone 7 Plus là thực sự tuyệt vời.

Hiện, người dùng còn có thể tùy chọn các phiên bản AirPods 2 hoặc AirPods Pro nếu có nhu cầu mua tai nghe ip 7 Plus. Đây là các bản nâng cấp với chất lượng tốt hơn về âm thanh cũng như các tính năng hỗ trợ Siri, và thiết kế cũng mang tới cho người dùng sự thoải mái hơn khi đeo.

2. Sử dụng tai nghe bluetooth từ các thương hiệu khác

tai nghe ip 7plus

Bên cạnh tai nghe AirPods, thì người dùng cũng có thể sử dụng tai nghe bluetooth từ thương hiệu khác nếu muốn nghe nhạc từ smartphone này.

Hiện nay, trên thị trường, tai nghe bluetooth trở nên khá phổ biến, đặc biệt là các dòng tai nghe true wireless với thiết kế đẳng hiện đại, cùng chất lượng âm thanh hay, và mức giá cũng rẻ hơn so với tai nghe AirPods khá nhiều.

Các thương hiệu tai nghe bluetooth mà bạn có thể lựa chọn cho điện thoại iPhone 7 Plus có thể kêt tới như: tai nghe bluetooth Sony, Pamu Slide, Samsung Galaxy Buds,…

Tùy từng mục đích và điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp nhất.

3. Sử dụng dây chuyển đổi để nghe nhạc từ tai nghe thông thường

dây cáp chuyển đổi

Kèm theo hộp fullbox của điện thoại iPhone 7 Plus, Apple cung cấp cho người dùng một dây chuyển đổi cổng từ lightning sang 3.5mm. Do đó, người dùng có thể sử dụng cáp chuyển đổi này nghe nhạc từ iPhone 7 Plus tương tự các thế hệ iPhone trước.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là người dùng không thể cùng lúc vừa sạc, hoặc truyền tải dữ liệu vừa nghe nhạc (mặc dù cũng không khuyến khích điều này), ngoài ra, bạn cũng mất thêm nhiều bước để có thể nghe nhạc trên điện thoại iPhone 7 Plus.

Trên đây là những phương án tốt nhất để lựa chọn tai nghe cho điện thoại iPhone 7 Plus. Mong rằng bạn đã có thêm các thông tin hữu ích để lựa chọn được tai nghe cho điện thoại của mình.

Đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán tai nghe điện thoại iPhone Plus với mức giá rẻ nhất.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan