Blog

tai nhac mp3 ve the nho | TaigameIOline

343

Bằng việc chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, bạn có thể lưu trữ tất cả những bài hát yêu thích được tải trên ứng dụng này, và chuyển được sang nhiều thiết bị điện thoại khác để nghe mà không cần phải mất công tải thêm lần nữa. Cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại Lắc để chuyển nhạc Zing Mp3, cách bật tính năng lắc chuyển nhạc Zing Mp3 Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 Cách chuyển files từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ và ngược lại trên Zenfone 5 Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Mặc định những bài hát được tải trên Zing Mp3 sẽ chỉ được nghe trên ứng dụng này. Nếu muốn nghe offline (ngoại tuyến) những ca khúc này ở trên những thiết bị khác, bạn có thể sao chép chúng sang thẻ nhớ bằng mẹo nhỏ được chia sẻ ngay sau đây.

cach chuyen nhac tu zing mp3 sang the nho

Cách chuyển bài hát từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ Android

Cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ

Để tải nhạc từ Zing Mp3 về thẻ nhớ hay nói cách khác là copy nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ người dùng sẽ phải sử dụng đến chức năng quản lý tệp tin (Hoặc quản lý file, quản lý tập tin…) trên điện thoại. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được taigameionline.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay bên dưới đây. Nếu chưa có ứng dụng Zing Mp3 các bạn có thể tải phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

=> Link tải Zing Mp3 cho Android

=> Link tải Zing Mp3 cho iOS

Bước 1: Chúng ta sẽ truy cập vào trình ứng dụng quản lý tập tin bất kỳ từ màn hình chính điện thoại hoặc từ menu ứng dụng.

Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào thư mục mang tên Zing Mp3 như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại thư mục Zing MP3 này, chúng ta sẽ thấy các bài hát đã được tải về thông qua ứng dụng này. Để chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ chúng ta sẽ ấn giữ hoặc ấn chọn mục đánh dấu vào bản nhạc này như hình dưới và chọn mục Sao chép hoặc Chuyển sang.

Chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android

Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Bộ nhớ di động cũng như lựa chọn vào một thư mục bất kỳ mà bạn sẽ chứa bản nhạc đã sao chép này.

Bước 3: Tại thư mục này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dán hoặc ấn giữ vào màn hình chọn Dán để xác nhận chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android này hay nói cách khác là tải nhạc Zing Mp3 về điện thoại. Và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy bản nhạc này tại thư mục mới này.

Chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên điện thoại Android rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ thực hiện thành công trên thiết bị của mình nhé, ngoài ra hiện nay ứng dụng Zing Mp3 đã có những cải tiến mới trong phiên bản cập nhật mới nhất các bạn có thể tải về tại đây để cập nhật cho thiết bị của mình nhé.

Xem thêm: Cách tải nhạc 320 Zing Mp3

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 7

Load more