Blog

tải nhạc trên spotify miễn phí | TaigameIOline

858

Vâng, như các bạn cũng đã biết thì Spotify là một dịch vụ Stream nhạc trực tuyến nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn có thể nghe nhạc miễn phí không giới hạn với tài khoản Free.

Nhạc thì được nghe miễn phí thỏa mái nhưng bạn lại không thể tải nhạc trên Spotify được, trừ khi bạn có tài khoản người dùng Premium (tài khoản trả phí). Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải được các bài hát mà bạn yêu thích trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này đây ?

Vâng, nếu bạn đang đặt câu hỏi như trên thì đây là một bài viết tuyệt vời dành cho bạn. Bởi trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một tiện ích trên Google Chrome, hỗ trợ bạn tải nhạc trên Spotify miễn phí, rất nhanh chóng và không cần phải sử dụng tài khoản Spotify Premium.

Đọc thêm:

  • Cách đăng ký Spotify Premium không cần thẻ ngân hàng
  • 2 cách cài Spotify trên Ubuntu đơn giản nhất để nghe nhạc !
  • Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến tốt nhất [Full hướng dẫn]

#1. Giới thiệu tiện ích Spotify and Deezer Music Downloader

Đây là một tiện ích miễn phí chỉ có sẵn trên cửa hàng Chrome Web Store, và chỉ hỗ trợ Google Chrome và những trình duyệt sử dụng nhân Chromium của Google như Microsoft Egde Chromium, Cốc Cốc, Brave,…

Chức năng chính của tiện ích này là cho phép bạn tải nhạc MP3 ở trên Spotify phiên bản Web (open.spotify.com) và mình cũng không rõ là nhạc chất lượng 128kbps hay là 320kbps nữa, bạn nào biết thì comment giúp mình ở dưới nhé !

#2. Cách tải nhạc trên Spotify miễn phí

Okay, bây giờ mình sẽ đi vào bài hướng dẫn chi tiết ngay nhé…

+ Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết này => sau đó click vào nút Thêm vào chrome => và chọn Add Extensions để thêm vào trình duyệt web.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm với từ khóa Spotify and Deezer Music Downloader trên Chrome Web Store nhé.

[UPDATE] Tiện ích cũ đã bị tác giả xóa, mình mới update một tiện ích khác có tên Spotify™ & Deezer™ Music Downloader. Cách hoạt động hoàn toàn tương tự nha các bạn.

tai-nhac-tren-spotify-khong-can-tai-khoan-premium (2)

+ Bước 2: Sau khi cài xong tiện ích, để tải nhạc thì rất đơn giản thôi, bạn làm như sau :

Truy cập vào taigameionline.vn, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới => sau đó bạn truy cập vào Album nhạc nào đó mà bạn thích, hoặc tìm kiếm bài hát bạn thích bằng ô Search trên trang web.

+ Bước 3 : Bên cạnh kết quả tìm kiếm bài hát hoặc Album sẽ có thêm một nút Download màu xanh, đây chính là nút được thêm vào bởi tiện ích này. Bạn chỉ cần bấm vào đó….

tai-nhac-tren-spotify-khong-can-tai-khoan-premium (3)

+ Bước 4 : Nếu là Album thì sau khi bấm vào nút Download nó sẽ hiện cho bạn danh sách những bài hát có trong Album đó, bạn bấm vào tên bài hát để tải về.

Ở đây mình muốn tải về bài hát Laguna của Distro, Uplink nên mình sẽ kích vào tên của bài hát tương ứng đó.

tai-nhac-tren-spotify-khong-can-tai-khoan-premium (4)

Tương tự như vậy, nếu bài hát bạn định tải không nằm trong Album nào mà lại có nhiều phiên bản khác nhau thì nó cũng sẽ hiển thị những phiên bản có sẵn cho bạn tải về.

+ Bước 5 : Quá trình Download nhạc trên Spotify sẽ được thể hiện trên nút Download dưới dạng phần trăm (%) để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

File bài hát sẽ ở định dạng .MP3, và như đã nói thì mình không rõ chất lượng nhạc ở đây là bao nhiêu kbps.

tai-nhac-tren-spotify-khong-can-tai-khoan-premium (5)

Tiếc là tiện ích này không có tính năng 1 click tải tất cả bài hát có trong Album đó, nếu có thì sẽ rất là tuyệt vời, nếu muốn tải hết thì bạn sẽ phải truy cập vào Album đó và tải thủ công từng bài một.

Ngoài hỗ trợ tải nhạc trên Spotify như cái tên gọi của nó thì tiện ích này còn hỗ trợ tải nhạc trên 2 nền tảng nghe nhạc cũng phổ biến không kém khác đó là taigameionline.vn và taigameionline.vn, bạn có thể tự tìm hiểu thêm ha !

#3. Lời kết

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tải nhạc trên Spotify miễn phí mà không cần tài khoản Premium rồi nhé.

Vâng, cũng nhờ tiện ích nhỏ gọn này mà mình đã có thể tải được những hát mà mình thích tên Spotify một cách nhanh chóng, về làm nhạc chuột cho điện thoại 🙂

Bạn thấy tiện ích này thể nào? Để lại comment ở phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more