Blog

Phần mềm Hack Bang Bang: Cách hack xu và tank miễn phí

459

Phiên bản game Bang Bang

Game bắn tăng đối kháng Bang Bang là một trong những tựa game hot mà giới trẻ đang phát cuồng hiện nay. Trong game này, bạn có thể chọn những loại tank khác nhau như Spiderman, Ironman, Batman, Gundam để tham gia cuộc chiến hấp dẫn trên hàng chục địa hình khác nhau.

Phần mềm Hack Bang Bang Full 2021

Nếu bạn muốn có ngay lập tức xu và tank miễn phí trong game, hãy tải ngay phần mềm Hack Bang Bang Full 2021. Với phần mềm này, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các phiên bản Bang Bang lậu hoặc hack xu Bang Bang mất công nữa. Chỉ với một cú click, Hack Bang Bang Full 2021 sẽ giúp bạn thực hiện điều ước của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hack Bang Bang:

Bước 1: Tải phần mềm Hack Bang Bang

Bạn có thể tải phần mềm hack Bang Bang tại đây.

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn hãy nhấp đúp chuột vào file .exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Thực hiện hack xu và tank

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm. Hãy điền tên đăng nhập và mật khẩu của bạn vào ô trống, sau đó chọn tank và số xu mà bạn muốn có trong tài khoản. Nhấp vào nút “Chạy” và chờ đợi cho đến khi phần mềm thông báo hoàn tất.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Để kiểm tra xem bạn đã thành công hay chưa, hãy đăng nhập vào tài khoản game Bang Bang trên Zing. Nếu bạn đã nhận được tank Quan Công và số xu mà bạn đã nhập, điều đó chứng tỏ bạn đã thành công trong việc hack xu và tank trong game.

Phần mềm Hack Bang Bang

Bạn có thể tải phần mềm hack Bang Bang tại đây.

Cách hack xu Bang Bang trên Zing

Trong Bang Bang, việc nâng cấp tank đòi hỏi bạn phải có số lượng xu lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ xu để thực hiện điều này. Vì vậy, ad xin chia sẻ với các bạn cách hack xu Bang Bang trên Zing và trên điện thoại để bạn có thể trải nghiệm game một cách thoải mái.

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang này (chưa đăng nhập) và bỏ qua quảng cáo.
  • Bước 2: Nạp Zing xu hoặc thẻ Zing.
  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn (khung đăng nhập ở góc trái màn hình).
  • Bước 4: Chọn “Tài khoản khác” và nhập tài khoản hack nạp thẻ trung gian, tài khoản là smod6996 – đây là một tài khoản được khởi tạo từ lỗi hệ thống của VNG để ngụy tạo thông số khi bạn nạp thẻ.
  • Bước 5: Nạp thẻ và tận hưởng số xu hack Bang Bang trên Zing.

Thông tin thêm

Mỗi mệnh giá thẻ có tỉ lệ thành công khác nhau:

  • Thẻ 20k: Tỉ lệ thành công 30%
  • Thẻ 60k: Tỉ lệ thành công 60%
  • Thẻ 120k: Tỉ lệ thành công 100%

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được:

  • Thẻ 60k = 6.000 xu
  • Thẻ 120k = 12.000 xu

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã tìm thấy phương pháp hack xu Bang Bang phù hợp và có thể trải nghiệm game một cách thú vị hơn. Đừng quên ghé thăm trang web taigameionline.vn để cập nhật những phần mềm hack Bang Bang mới nhất.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more