Blog

Paint.NET 4.3.1 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

366

Nói đến phần mềm chỉnh sửa ảnh ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới Photoshop của Adobe, Paint Shop Pro của Corel, Microsoft Photo Editor… nhưng chúng đều là những phần mềm thương mại. Vậy thì có phần mềm miễn phí nào mà có thể đọ sức được với những gã khổng lồ này không? Đó là phần mềm taigameionline.vn.

Giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí taigameionline.vn

Paint.NET 4.3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Những tính năng mà nó mang lại thật sự là một cuộc cách tân và đổi mới, giao diện người dùng được thiết kế để hỗ trợ làm việc theo lớp (layers), khả năng undo không giới hạn, những hiệu ứng đặc biệt, cùng với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hữu ích khác.

Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ cộng đồng người dùng trực tuyến. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng chương trình với những bài học đã được biên soạn cẩn thận, sử dụng các plugin miễn phí và rất đa dạng.

Khởi đầu chương trình được phát triển với dự định sẽ thay thế cho công cụ Paint có sẵn trên hệ điều hành của Microsoft, nhưng qua quá trình phát triển taigameionline.vn đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ đến không ngờ. taigameionline.vn có thể được so sánh với những người khổng lồ cùng lĩnh vực như Photoshop, Paint Shop Pro…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí taigameionline.vn

Giao diện trực quan, đơn giản

Để người dùng dễ dàng thao tác với ảnh, phần mềm taigameionline.vn mang tới giao diện làm việc bằng các tab và hiển thị thumbnail của hình ảnh thay vì mô tả bằng văn bản. Điều này giúp việc điều hướng giữa các văn bản rất nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể xem trước hình ảnh bằng cách click vào biểu tượng thu nhỏ thay vì phải mở ảnh, tính năng này có thể xem là hữu ích hơn cả cách làm việc của các phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop rất nhiều. Giao diện cũng được nâng cao với Aero Glass nếu bạn sử dụng Windows 7.

Hình ảnh thumbnailHiển thị hình ảnh dưới dạng thumbnail rất tiện lợi để xem trước ảnh

Rê chuột để chọn ảnhRê chuột qua để thấy tất cả các file ảnh đang làm việc và chọn file mình cần

Hoạt động mượt mà

taigameionline.vn download là trình sửa ảnh nhanh chóng dù bạn có sử dụng với CPU thấp. Phần mềm khởi động nhanh và cũng có khả năng phản hồi với các thao tác như click chuột nhanh chóng.

Làm việc với các lớp

Tính năng được tìm thấy trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – làm việc với các lớp mang lại trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chi tiết và kết hợp chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tưởng tượng điều này giống như việc xếp chồng nhiều hình ảnh trong suốt lên nhau và tạo nên 1 tấm hình hoàn chỉnh. Làm việc với lớp và tính năng của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bởi nó mang tới khả năng chỉnh sửa ảnh không phá hủy cũng như tạo nên sự kết hợp (khi chồng ảnh) rất hiệu quả.

Các công cụ chỉnh sửa ảnhCác lựa chọn chỉnh sửa giúp nâng cao chất lượng ảnh nhanh chóng quen thuộc trong Photoshop

Các công cụ mạnh mẽ

Phần mềm taigameionline.vn sở hữu rất nhiều công cụ mạnh mẽ cho quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Từ những công cụ lựa chọn quen thuộc như Lasso hay Magic Wand cho tới các công cụ chọn màu, thay đổi màu, đổ màu, sao chép vùng chọn. Bạn cũng có thể chèn văn bản vào ảnh, thêm các đường vẽ thẳng/vòng cung, sử dụng công cụ đổ màu Gradient hay Clone Stamp giúp dễ dàng sao chép hay xóa 1 vùng ảnh. Ngoài ra thì taigameionline.vn cũng sở hữu nhiều chế độ hòa trộn và các công cụ rất mạnh mẽ khác.

Thanh công cụ có thể kéo điCác công cụ đa dạng của phần mềm nằm trong thanh Tool có thể kéo tới mọi nơi

Các tính năng khác

 • taigameionline.vn có diễn đàn trực tuyến thân thiện và không ngừng mở rộng.
 • Tính năng mới, sửa lỗi hay các cải thiện được cập nhật tự động.
 • Nhiều hiệu ứng đẹp để nâng cao chất lượng cho ảnh, từ làm mờ, làm nét, xóa bỏ mắt đỏ, nhiễu, bóp méo cho ảnh cho tới các hiệu ứng xoay, phóng to 3D độc đáo…
 • Lịch sử chỉnh sửa ảnh không giới hạn hỗ trợ Undo thao tác.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnhNhiều hiệu ứng như xóa mắt đỏ hay bóp méo ảnh rất đa dạng trên taigameionline.vn

Lựa chọn cài đặtCác thiết lập cài đặt đa dạng của phần mềm cho phép thay đổi giao diện và các công cụ

Thông tin hướng dẫn và trợ giúpNhiều hướng dẫn, plug-in và cộng đồng người dùng trực tuyến rất bổ ích để giao lưu

Cập nhật taigameionline.vn mới nhất

taigameionline.vn 4.3:

 • Sửa lỗi khi dùng menu Open With trên Explorer của Windows 7, 8.1 và 1 số phiên bản Win 10.
 • Sửa lỗi thumbnail ảnh trên Details View của Explorer hiển thị dưới dạng icon tài liệu thay vì icon taigameionline.vn.
 • Sửa lỗi trong Settings > Plugin Errors.
 • Sửa lỗi không thể dùng Ctrl+C để sao chép text từ Setup Downloader.
 • Chuyển .NET Framework sang .NET 5, tối ưu hóa hiệu suất toàn chương trình và hỗ trợ thiết bị ARM64 như Microsoft Surface Pro X.
 • .NET không còn phải cài đặt trên hệ thống do app đã tích hợp sẵn.
 • Bổ sung bản Portable nhưng không hỗ trợ update tự động.
 • Cải thiện hiệu suất cho hầu hết các hiệu ứng và tác vụ.
 • Cải thiện khởi động cho phiên bản trên Microsoft Store nhờ .NET 5.
 • Tối ưu hóa cho SIMD (SSE2/3/4.1, AVX2) trên hệ thống x86/x64 với các thao tác vẽ hình với nhiều layer, trong chế độ Gradient, bằng công cụ Recolor, Eraser, Clone Stamp, Shapes, bằng bút và chế độ Overwrite blend.
 • Tăng tốc thao tác chọn phức tạp.
 • Cải thiện cơ chế hiển thị.
 • Cải thiện hiệu suất khi tải các hình dạng tùy chỉnh lên 16 lần.
 • Nâng cấp công cụ Magic Wand, Paint Bucket, Polar Inversion…
 • Và hàng loạt nâng cấp, sửa lỗi khác.

Nhiều chế độ hòa trộntaigameionline.vn cũng mang tới nhiều chế độ hòa trộn không kém gì Photoshop

Bên cạnh bản chính của phần mềm thì bạn cũng đừng quên tải các plug-in rất đa dạng của phần mềm tại Diễn đàn taigameionline.vn để mang đến các hiệu ứng, tùy chỉnh nhanh chóng cho ảnh. Nhìn chung thì với 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí, taigameionline.vn mang tới nhiều công cụ với tính năng mạnh mẽ hơn cả mong đợi. Không cần phải dùng tới các phần mềm tính phí đắt đỏ, 1 chút kiến thức chỉnh sửa ảnh và taigameionline.vn cũng đủ để bạn làm nên những tấm ảnh tuyệt vời.

Yêu cầu hệ thống

 • .NET Framework 4.5.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more