Blog

tải phần mềm phát wifi cho win 10 | TaigameIOline

365

Nhắc đến phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows cũng như Windows 10 không thể không kể đến cái tên Connectify, phần mềm cho phép tạo điểm phát wifi miễn phí hàng đầu hiện nay với các thao tác cơ bản nhất, giao diện tối ưu khiến ai cũng thể sử dụng được.

Tuy nhiên bạn phải nhớ đa phần các thiết bị laptop mới được trang bị bộ phát wifi thay vì dùng máy tính bàn với dây mạng. Và ngay cả với 6 phần mềm phát Wifi sau đây cũng vậy, điều bạn cần là có 1 chiếc laptop dùng được để phát wifi nhé, sau đó hãy cùng taigameionline.vn sử dụng 6 phần mềm phát wifi miễn phí dành cho Windows 10 sau đây:

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10

1. Hosted Network Starter.Bạn có thể tải phần mềm Hosted Network Starter tại đây: Download Hosted Network Starter.

Hosted Network Starter là một trong những công cụ miễn phí do hãng Nirsoft cung cấp. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ phát Wifi nhiều người dùng hàng đầu. Đây là một công cụ vô cùng đơn giản và nhỏ gọn. Điểm mạnh lớn nhất của Hosted Network Starter là tính cơ động của nó. Bạn chỉ cần lưu trữ trong USB và có thể sử dụng trên bất cứ chiếc máy tính nào khác.

phan mem phat wifi mien phi

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 – Hosted Network Starter

Thêm vào đó, Hosted Network Starter còn hỗ trỡ hầu hết những phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft như Windows 7/ 8/ 10 và trên cả phiên bản 32 bit lẫn 64 bit. Đây là một trong những công cụ phát Wifi miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

2. Maryfi.Bạn có thể tải phần mềm Maryfi tại đây: Download Maryfi.

Maryfi là một trong những phần mềm hỗ trợ phát Wifi trên những hệ điều hành Windows 7 / 8/ 10. Điều khiến cho Maryfi trở nên được yêu thích và nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hơn chính là việc Maryfi sở hữu một giao diện sử dụng vô cùng trực quan và thân thiện với người dùng. Giao diện chính của Maryfi cung cấp cho người dùng những tính năng quan trọng đáp ứng những nhu cầu chính của người dùng.

phan mem phat wifi mien phi

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 – Maryfi

Với Maryfi người dùng có thể phát Wifi dễ dàng từ nhiều nguồn mạng khác nhau như cáp kết nối hoặc từ một mạng Wifi khác. Thậm chí, khi không có Internet, Maryfi có thể giúp máy tính của bạn đảm nhiệm vai trò như một điểm kết nối mạng LAN. Không những vậy, Maryfi cũng giúp kết nối của bạn trở nên an toàn và bảo mật hơn với việc sử dụng mật khẩu bảo vệ mã hóa WPA2.

Những tính năng chính ở phiên bản Maryfi có thể kể đến như:

– Hỗ trợ phát và kết nối wifi tới những thiết bị văn phòng như máy in, máy chơi điện tử ….- Hỗ trợ phát và kết nối wifi tới những thiết bị di động như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng….- Hỗ trợ chế độ Offline. Sử dụng giống như thiết bị kết nối mạng LAN.

3. MyPublicWifi.Bạn có thể tải MyPublicWiFi tại đây: Download MyPublicWiFi.

MyPublicWifi giúp bạn dễ dàng chia sẻ sóng Wifi từ Laptop của bạn đến những thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc hay thậm chí Laptop khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp phát sóng Wifi tại một nơi trật hẹp từ chiếc Laptop của mình thì MyPublicWifi là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, MyPublicWifi còn cung cấp cho bạn những tính năng bảo mật cho sóng Wifi của bạn.

phan mem phat wifi mien phi

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 – MyPublicWifi

MyPublicWiFi tích hợp công cụ FireWall nhằm mục đích hạn chế và ngăn chặn người dùng truy cập đến một máy chủ nhất định. Bên cạnh đó, người chủ hệ thống phát Wifi cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định. Phần mềm này cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL truy cập ảo của bạn trên WiFi-Hotspot. Bên cạnh đó, MyPublicWiFi cũng giúp người dùng thiết lập mật khẩu để truy cập vào mạng Wifi. Toàn bộ danh sách các máy tính đang truy cập vào mạng không dây do bạn tạo ra sẽ hiển thị trên thẻ Client. Bạn cũng có thể thay đổi một số thiết lập của chương trình như ngôn ngữ hiển thị và tất nhiên là cả đổi mật khẩu wifi. Mặc dù Mypublic Wifi sở hữu khá nhiều tính năng bảo mật cao cấp nhưng việc đổi mật khẩu wifi thường xuyên sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

4. 160 Wifi.Bạn có thể tải phần mềm 160 Wifi tại đây: Download 160 Wifi.

Tuy là một phần mềm miễn phí, nhưng 160 Wifi đã chinh phục người dùng bằng những tính năng vô cùng độc đáo. Ngoài ra, điểm tạo nên sự khác biệt của 160 Wifi đó chính là không có bất cứ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Việc xen thêm quảng cáo vào ứng dụng khiến cho việc truy cập Internet bị xáo trộn.

phan mem phat wifi mien phi

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 – Hosted Network Starter

Bên cạnh đó, việc cài đặt 160 Wifi cũng vô cùng đơn giản. Chỉ với 1 cú click chuột việc cài đặt 160 Wifi sẽ được hoàn tất trong thoáng chốc.

Cách tính năng chính là nên sự thành công của 160 Wifi đó chính là:

– Điều khiển mọi thiết bị kết nối tới Wifi của bạn bằng tính năng Remote Controller.– Hạn chế số lượng người kết nối bằng việc thiết lập mật khẩu.- Ngăn chạn những người dùng không mong muốn dù biết mật khẩu trong Blacklist.

160 Wifi cũng hỗ trợ rất tốt trên mọi phiên bản hệ điều hành Windows như Windows 7/8/10. Đặc biệt, ứng dụng này hoạt động vô cùng trơn chu mà mượn mà trên Windows 10. Đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí dành cho bạn.

5. MHotspot.Bạn có thể tải phần mềm MHotspot: Download MHotspot.

MHotspot là một phần mềm giúp bạn biến chiếc laptop của mình trở thành một thiết bị phát Wifi đúng nghĩa, tạo ra một điểm truy cập Wifi an toàn cho các thiết bị khác của bạn. Bạn có thể chia sẻ các kết nối như LAN, Ethernet, Data-Card, 3G/4G, Wifi cho nhiều thiết bị khác như Laptop, Iphone, Điện thoại Android, Ipad …. Những thứ bạn cần chỉ bao gồm chiếc Laptop của bạn và công cụ MHotspot.

phan mem phat wifi mien phi

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 – MHotspot

Giao diện của MHotspot cũng vô cùng trực quan và dễ dàng sử dụng. Người dùng ngoài việc quản lí số lượng người đang truy cập vào mạng của mình, còn có thể kiểm soát lượng dữ liệu mà người dùng truy cập sử dụng cũng như có thể kiểm soát được tốc độ đường truyền của mình, đổi tên wifi cho riêng mình và cũng có thay đổi tên wifi đã đặt nếu như không thích. Không chỉ làm hài lòng người dùng bởi tính đơn giản, dễ dàng sử dụng của mình, MHotspot cũng vô cùng gọn nhẹ.

Một số tính năng chính trên MHotspot mang lại cho người dung chính là:

– Cho phép lên đến 10 thiết bị cùng truy cập vào Wifi của bạn.- Có thể đặt tên Hotspot riêng theo ý mình.- Chia sẻ bất kì loại kết nối nào.- Xem chi tiết thông tin của các thiết bị kết nối như IP, Mac Address…- Quản lí lượng người truy cập bằng mã bảo mật WPA2.- Có thể đặt giới hạn lượng người truy cập.- Làm việc tốt với các hệ điều hành Windows 7/8/10.

6. My Wifi Router.Bạn có thể tari My Wifi Router: Download My Wifi Router.

My WIFI Router là chương trình hỗ trợ người dùng chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị khác nhau với chức năng biến máy tính trở thành một trạm phát Wifi, giúp bạn tiết kiệm được các chi phí lắp đặt đường mạng. Phần mềm này cũng cho phép đặt tên mạng Wifi được tạo và mật khẩu để bảo vệ cho các kết nối.

phan mem phat wifi mien phi

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 – My WIFI Router

My Wifi Router hoạt động trên một cửa sổ riêng biệt và phân biệt các chức năng theo các thẻ tab để người dùng có thể nhận biết và sử dụng dễ dàng hơn. Sau khi cài đặt và kích hoạt, bạn có thể sử dụng ngay để chia sẻ kết nối cho những người khác có nhu cầu mà không yêu cầu phải thực hiện các thao tác điều chỉnh phức tạp tren máy tính. Bạn cũng có thể đặt tên cho Wifi và thiết lập mật khẩu tối đa là 10 ký tự để bảo vệ cho các kết nối.

Các tính năng chính của My Wifi Router chính là:

– Biến máy tính trở thành điểm phát Wifi.- Chia sẻ các kết nối đến các thiết bị khác.- Tạo mật khẩu bảo vệ mạng Wifi và chỉ định các thiết bị truy cập.

My Wifi Router là một trong những ứng dụng cạnh tranh mạnh mẽ với những phần mềm phát Wifi free khác bởi tính hiệu quả của nó. Người dùng cũng có thể tham gia vào phòng chat trực tuyến trên mạng LAN với những người cùng sử dụng phần mềm. Đây là một trong những điểm đặc biệt của phần mềm này.

Như vậy, taigameionline.vn vừa đưa ra cho bạn 6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10 tốt nhất. Và để sử dụng wifi tốt hơn, tối ưu hơn đừng quên những mẹo tăng tốc wifi mà taigameionline.vn đã từng đề cập đến ở những bài trước đây nhé, còn nếu như bạn chưa biết thì có thể tham khảo 10 mẹo tăng tốc Wifi để cải thiện tốc độ đường truyền của mình. Chúc các bạn có những giờ trực tuyến vui vẻ!

Còn trong trường hợp bạn không thích sử dụng những phần mềm quá rắc rối thì hãy phát wifi trên win 10 mà không cấn tới phần mềm nhé, xem cách hướng dẫn phát wifi trên win 10 tại đây và làm theo. Vì đơn giản bạn cũng chằng cần phần mềm để kích hoạt Wifi Hotspot trên Win 10, trên thực tế tính năng kích hoạt Wifi Hotspot trên win 10 được tối ưu hóa rất dễ để bật và tắt cũng như sử dụng.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more