Blog

SD Formatter | TaigameIOline

597

Giới thiệu SD Formatter

SD Formatter hỗ trợ người dùng thực hiện công việc định dạng thẻ nhớ, tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, giúp phục hồi lại dung lượng của thẻ nhớ và tăng cường khả năng lưu trữ. Phần mềm này có khả năng kết nối với các đầu đọc/ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

sd formatter

SD Formatter – Định dạng thẻ nhớ, USB

Tải SD Formatter sẽ hiển thị các thông tin về thẻ nhớ như trạng thái (Status), ổ đọc thẻ (Driver), tuỳ chọn (Option), nút thực thi định dạng (Format)…để người dùng xem chi tiết. Đồng thời, tất cả các dữ liệu được ghi trước đó sẽ bị xóa trước khi thực hiện quá trình định dạng nên bạn cần sao chép dữ liệu sang một vị trí lưu trữ mới.

SD Formatter cung cấp các chế độ định dạng khác nhau

Phần mềm này cũng cung cấp các chế độ định dạng thẻ nhớ khác nhau bao gồm: Quick là chế độ mặc định, chỉ thực thi hệ thống tập tin siêu dữ liệu; Full (Erase OFF) là chế độ thực thi định dạng đầy đủ; Full (Erase ON) cũng là chế độ định dạng đầy đủ và loại bỏ các phần mềm được cài đặt trên thẻ. Tùy vào trường hợp cụ thể, người dùng nên sử dụng chế độ nào cho phù hợp.

SD Formatter cũng cho phép điều chỉnh dung lượng thẻ nhớ sau định dạng, còn nếu bạn không muốn sử dụng chức năng này, có thể vô hiệu hóa tính năng Format Size Adjustment. Đây là ứng dụng rất cần thiết trong việc định dạng và khôi phục lại dung lượng cho thẻ nhớ, hỗ trợ với các đầu đọc hay ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

sd formatter

Chế độ định dạng đơn giản, an toàn

Giao diện và quá trình cài đặt đơn giản

Việc cài đặt ứng dụng quản lý thẻ SD này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ trở ngại nào cho người dùng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, người dùng sẽ được chào mừng bằng một giao diện trông có vẻ hơi lỗi thời bao gồm một cửa sổ nhỏ dễ nhìn, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng.

Download SD Formatter là phần mềm Format và sửa lỗi thẻ nhớ hiệu quả bao gồm các chức năng hữu ích như định dạng thẻ nhớ, đồng thời giúp phục hồi lại dung lượng hiện có của thẻ nhớ. Ưu điểm của công cụ này là có khả năng kết nối với các thiết bị khác nhau đầu đọc/ghi thẻ USB hay ổ đọc thẻ của máy tính.

Các tính năng chính của SD Formatter:

– Định dạng lại thẻ nhớ và khôi phục lại dung lượng ban đầu – Cung cấp nhiều chế độ định dạng để lựa chọn – Xóa dữ liệu đã được ghi trên thẻ – Hỗ trợ với các đầu đọc hay ghi thẻ USB và ổ đọc thẻ của máy tính.

Phần mềm liên quan

Để kiểm tra và sửa lỗi USB, bạn có thể sử dụng PenFormat với khả năng chuyển đổi định dạng USB sang chuẩn NTFS, trong đó PenFormat cung cấp nhiều cách định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng.

  • Download soft: PenFormat

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more