Blog

tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí | TaigameIOline

462

Theo dõi người khác là một hành vi không tốt, là việc vi phạm pháp luật về xâm phạm về quyền riêng tư của mỗi người. Tuy vậy cũng có nhiều trường hợp cần đến những thiết bị theo dõi mà không liên quan đến yêu tố pháp luật như: cha mẹ quản lí con cái của mình, hoặc xem lộ trình của shipper,… hãy cùng mình tìm hiểu những phần mềm theo dõi điện thoại Android, iOS tốt nhất hiện nay.

1. GPS Phone Tracker:

GPS Phone Tracker là phần mềm được tích hợp GPS với độ chính xác cao, ngoài ra phần mềm này còn có chức năng theo dõi người thân, bạn bè của bạn và xem lộ trình thời gian thực của đối phương. Ứng dụng thường được dùng cho các phụ huynh cần quản lí con cái, bạn bè gửi vị trí để chỉ đường cho nhau,…

1

2. mCouple:

mCouple là ứng dụng theo dõi dành cho các cặp tình nhân có thể biết vị trí của nhau một cách tự nguyện. Ứng dụng giúp gắn kết các cặp đôi đang yêu xa lại với nhau hơn mỗi ngày, tăng phần tin tưởng với đối phương.

2

3. Family Locator – GPS Tracker:

Family Locator – GPS Tracker được tạo ra để kết nối mọi người lại với nhau, từ bạn bè đến người thân trong gia đình. Phần mềm sẽ cập nhật vị trí liên tực ở mọi thời điểm. Phần mềm giúp bạn bè, người thân mà ta đã kết nối thông qua ứng dụng dễ dàng tìm đến nhau hơn, ngoài ra khi lỡ đánh mất thiết bị hoặc bị trộm bạn còn có thể tìm lại một cách dễ dàng.

2

4. Family GPS tracker KidsControl

Family GPS tracker KidsControl là phần mềm đa năng được tạo ra để quý phụ huynh kiểm soát được hoạt động của con cái và còn có thể đảm bảo an toàn của con mình nhờ hệ thống định vị GPS. Phần mềm cung cấp hệ thống định vị tiên tiến có thể xác định vị trí có độ chính xác cao ngay cả khi con bạn đang ở trong tầng hầm nơi mà mạng và GPS đều bị kém tín hiệu.

4

5. Children Tracker:

Children Tracker là ứng dụng cho các phụ huynh theo dõi con cái của mình, phần mềm này được kết nối thông qua Internet và GPS. Thông qua phần mềm các bậc cha mẹ có thể an tâm về vấn đề con cái trước nạn bắt cóc trẻ em hiện nay. Khi sử dụng, phụ huynh có thể xem vị trí của con mình ở thời gian thực.

3

Trên đây là 5 phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí, tốt nhất hiện nay.Mình hy vọng bạn có thể chọn được cho mình một phần mềm để sử dụng. Nếu các bạn có thắc mắc hay phản hồi gì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more