tải phần mềm xem ảnh cho win 7 | TaigameIOline

Blog

Những tệp tin hình ảnh là một trong những hình thức lưu trữ kỹ thuật số tiện dụng nhất trên máy tính. Những bức ảnh sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp hay những kỷ niệm của mỗi người dùng. Do là hình thức lưu trữ kỹ thuật số nên để xem được những bức ảnh trên máy tính thì người dùng sẽ cần tới sự hỗ trợ của các phần mềm xem ảnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem ảnh trên hệ điều hành Windows, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau với những tính năng riêng biệt.

Tuỳ theo như cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn 1 phần mềm phù hợp cho mình để giúp cho việc xem ảnh, trình chiếu ảnh trên máy tính trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên dó có quá nhiều những phần mềm cùng hướng tới 1 mục đích sử dụng nên sẽ rất khó khăn cho người dùng để chọn ra được cho mình một phần mềm ưng ý. Chính vì lý do đó nên trong bài viết ngày hôm nay, Lê Thuận Blog xin gửi tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm xem ảnh trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 phần mềm phù hợp. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính

Top phần mềm xem ảnh trên máy tính Win 7/8.1/10

1. Windows Photo Viewer

Windows Photo Viewer là một phần mềm xem ảnh mặc định được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Đây được xem như là phần mềm xem ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Windows hiện nay. Với Windows Photo Viewer hỗ trợ người dùng xem được hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biển hiện nay với chất lượng hình ảnh rất sắc nét tại chế độ toàn màn hình.

phan-mem-xem-anh-tren-windows

Windows Photo Viewer hỗ trợ người dùng xem ảnh trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi khi chỉ cần nháy đúp chuột vào file ảnh là người dùng đã có thể xem được ảnh ngay. Ngoài ra Windows Photo Viewer công mang tới cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác như in ảnh, gửi qua email hay ghi ảnh ra đĩa quang,…

Trên hệ điều hành Window XP, Window 7 hay Window 8 thì chúng ta sẽ có ứng dụng mặc định là Windows Photo Viewer còn trên phiên bản Window 10 thì Windows Photo Viewer được nâng cấp thành ứng dụng Photos. Ngoài tính năng xem ảnh với độ nét cao thì Photos còn hỗ trợ người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như lật ảnh, xoay ảnh, cắt ảnh, điều chỉnh ánh sáng cùng các bộ lọc màu hữu ích.

phan-mem-xem-anh-tren-windows

2. Phần Mềm Image Glass

Liên kết tải xuống: taigameionline.vn/download

Image Glass là một phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng xem được nhiều định dạng ảnh khác nhau, kể cả là hình ảnh động GIF hay là hình ảnh trong suốt PNG. Tuy răng Image Glass có dung lượng khá nhỏ nhưng bù lại tốc độ tải ảnh rất nhanh. Ngoài ra người dùng còn có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau hay tải nhanh ảnh lên các dịch vụ mạng xã hội…

phan-mem-xem-anh-tren-windows

Image Glass sở hữu 1 giao diện phần mềm đơn giản và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Ngoài ra Image Glass còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với Paint, in ảnh trực tiếp trên phần mềm, hỗ trợ tải nhanh ảnh lên các dịch vụ mạng xã hôi, thay đổi màu nền vùng xem ảnh. Đặc biệt hơn Image Glass được tối ưu rất tốt nên sẽ tận dụng được tốc độ và dung lượng của bộ nhớ RAM để tăng tốc độ tải ảnh lên gấp nhiều lần.

3. Phần Mềm Irfan View

Liên kết tải xuống: taigameionline.vn/

Irfan View là một phần mềm xử lý ảnh rất nhanh gọn và thuận tiện. Phần mềm này hỗ trợ người dùng xem ảnh trên máy tính với 1 số tính năng chỉnh sửa ảnh hữu ích như loại bỏ tình trạng mắt đỏ, chỉnh sửa bộ lọc màu, thay đổi kích thước ảnh, thay đổi định dạng ảnh, hỗ trợ xem ảnh động GIF,… Trên hết là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-xem-anh-tren-windows

Irfan View hỗ trợ người dùng xem được hầu hết những định dạng hình ảnh và video phổ biến trên máy tính nhờ được tích hợp nhiều phần plug-in đa phương tiện khác nhau giúp cho người dùng có thể xem phim, xem ảnh, nghe nhạc với chất lượng cao. Irfan View còn cho phép người dùng trình chiếu Slide Show những hình ảnh trong máy tính, phát kèm với tệp tin âm thanh hay video, hỗ trợ chèn văn bản vào hình ảnh, hay đổi kích cỡ hình ảnh cũng như duyệt các thư mục chứa file hình ảnh dưới dạng Thumbnail.

4. Phần mềm ACDSee Free

Liên kết tải xuống: taigameionline.vn/en/products/acdsee-free/install/

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là ACDSee Free, một phần mềm có giao diện sử dụng khá đơn giản và tiện dụng. Đây cũng là một phần mềm miễn phí sử dụng nhu tên gọi của nó vậy.

phan-mem-xem-anh-tren-windows

Là một phần mềm hỗ trợ xem ảnh thuần tuý nên ACDSee Free không sở hữu những tính năng trình chiếu hay chỉnh sửa ảnh cao cấp mà phần mềm này chỉ hỗ trợ người dùng một vài tính năng cơ bản như thay đổi kích thước ảnh, xoay ảnh, in ảnh,… Bù lại thì ACDSee Free có khả năng hiển thị ảnh với tốc độ vap. Kể cả với những file nặng. ACDSee Free hỗ trợ duyệt file ảnh với nhiều định dạng phổ thông như BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm xem ảnh trên win 7/8.1/10 tốt nhất hiện nay. Hy vọng với danh sách này thì các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình 1 phần mềm xem ảnh phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *