Blog

tai phim ma kinh di mien phi | TaigameIOline

296
tai phim ma kinh di mien phi | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách tai phim ma kinh di mien phi hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Nhu cầu xem phim của mọi người ngày càng tăng cao, nhất là giới trẻ. Bạn đang mong muốn tìm cho mình một trang web xem phim online không bị giật, có bộ phim mình yêu thích và rất đầy đủ các tập phim? Hãy để taigameionline.vn mang đến bạn Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

website xem phim kinh dị

1. taigameionline.vn – website xem phim kinh dị tốt nhất

Chưa kể rất nhiều phim thuộc đủ thể loại khác nhau, tại đây hiện có hơn 1.000 phim kinh dị được cập nhật từ trước đến nay, trong số đó có cả các phim mới cáu như: Zombieland, Wrong Turn 3: Left for Dead, Crush, The Hills Run Red…

Bạn sẽ nhận xét chất lượng phim, tìm nhanh phim muốn được xem thông qua hộp Search phía trên góc phải, hoặc nhấp vào liên kết Browse More Movies nằm cuối trang nhà để chuyển đến những trang chứa phim khác.

Sau khi nhấp chọn phim ưa thích, ngoài nút WATCH MOVIES IN HD QUALITY để xem phim với chất lượng HD trên dịch vụ taigameionline.vn (dù không bắt trả tiền song bạn phải cần tài khoản Visa, MasterCard để đăng ký một tài khoản miễn phí), phía dưới còn có một vài liên kết dẫn đến dịch vụ khác cho xem phim này để bạn chọn lựa.

Nếu như xem phim trực tuyến thường bị hiện trạng giật hình, trong khi máy tính đã cài trước Internet download Manager, một khi bấm nút phát phim trên màn hình trình chiếu, bạn sẽ tải phim về máy để xem cho “nuột” bằng việc nhấn vào biểu tượng tải về this clip.

Địa chỉ: taigameionline.vn Chất lượng phim: khá đến tốt.

Một số phim tiêu biểu: The Uninvited, The Grudge 3, The Last House on the Left, Unborn, The Poughkeepsie Tapes, The Haunting of Molly Hartley, Let the Right One In, Shuttle, Zombie Strippers, The Cottage, The Broken, I Am Legend, The Lost Boys, A Nightmare on Elm Street.

2. taigameionline.vn

Gần 500 phim kinh dị được sản xuất từ năm 1990 đến nay, tuy nhiên số lượng phim mới hơi ít. Đa phần phim ở đây của các nước châu Á như Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan, Indonesia, Malaysia… Riêng nước ta cũng có hai phim là Love Never Dies (Tình yêu bất diệt) và Spirits (Oan hồn).

Danh sách phim được liệt kê theo tên quốc gia từ cao xuống thấp trong một trang độc nhất (Việt Nam nằm cuối) nên rất dễ tìm. Sau khi nhấp chọn tên phim ưa thích, bạn bấm nút phát trên màn hình trình chiếu để xem, tiếp đó có thể nhấn vào biểu tượng tải về this clip để tải phim về máy với Internet tải xuống Manager.

Theo khuyến cáo, bạn nên xem phim tại trang web này bằng Firefox.

Địa chỉ: taigameionline.vn Chất lượng phim: trung bình.

Mt số phim tiêu biểu: Shutter, Ju-on: The Grudge, Dark Water (2002), Evil Dead Trap, Battle Royale, 303 Fear Faith Revenge, Art of the Devil 3, Bio-Zombie, Black House, Sick Nurses, Kwaidan, We’re Going to Eat You, Re-cycle, Wild Zero.

3. Retrovision

Hơn 100 phim kinh dị kinh điển trước năm 1980, bởi vậy có nhiều phim trắng đen. Trang nhà liệt kê sẵn hơn 50 phim; nếu muốn nhìn thấy những phim khác bạn nhấp vào liên kết More. hơn nữa, bạn có thể tìm nhanh phim muốn được xem bằng cách gõ tên phim vào khung Search phía trên góc phải và nhấn Enter.

Để xem phim trực tuyến, bạn chỉ việc nhấp chọn tên phim rồi bấm nút phát trên màn hình trình chiếu. Giống như là trên, bạn cũng có thể tải phim về máy bằng Internet download Manager.

Địa chỉ: taigameionline.vn/movies/horror Chất lượng phim: khá.

Một vài phim tiêu biểu: Track of the Moon Beast, Night Gallery, Deadtime Stories, Deep Red, Werewolf of Washington, Silent Night Bloody Night, Oasis of the Zombies, Island of Dr. Moreau (1977), Manos: The Hands of Fate, Messiah of Evil, The Night Evelyn Came Out of the Grave, Don’t Look in the Basement, Cat People (1944).

4. taigameionline.vn

taigameionline.vn là một trang website phim khá tốt, số lượng phim nhiều và cho tốc độ tải khá nhanh, bảo đảm sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
Xem phim tại website taigameionline.vn

5. taigameionline.vn

Xem phim online chưa bao giờ đơn giản và đơn giản đến vậy nếu bạn truy xuất vào Web phim taigameionline.vn. Web phim này bố cục và giao diện bắt mắt, các bộ phim gần như được phân loại rõ ràng, dễ tìm kiếm, có chất lượng âm thanh, Vietsub, hình ảnh rất tích cực.

6. taigameionline.vn

Đây chính là Website phim không mất phí có chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. taigameionline.vn có nhiều loại thể loại phim từ hành động gay cấn, tâm lý tình cảm, phim kinh dị cho đến khoa học viễn tưởng.

7. taigameionline.vn

Đây chính là Website phim nổi tiếng xuất hiện từ khá lâu với nhiều loại thể loại phim nên các tín đồ điện ảnh đều biết đến tên tuổi của nó. Trang Website có giao diện khá giống với taigameionline.vn và tốc độ load trang rất nhanh.

8. taigameionline.vn

taigameionline.vn là web phim có bố cục giao diện dễ nhìn và dễ phân loại. Bên ngoài trang có gần như không có quảng cáo, tốc độ truy cập phim khá nhanh và số lượng phim luôn được cập nhật thường xuyên, nhiều loại, phong phú.

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
Xem phim tại website taigameionline.vn

9. taigameionline.vn

Đây chính là web phim có bố cục và giao diện bố cục khá bài bản, việc phân loại phim cũng rất hợp lý và dễ nhìn. Tốc độ khi xem phim tương đối nhanh, các quảng cáo không nhiều để gây ra khó chịu, số lượng phim cũng được cập nhật thường xuyên.

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
Xem phim tại website taigameionline.vn

10. taigameionline.vn

Đây là trang website chuyên nghiệp chuyên cung cấp các bộ phim hay, đặc sắc. Nếu bạn đang tìm cho mình một website xem phim hay thì chắc chắn không thể bỏ qua trang trực tuyến này.

11. taigameionline.vn

Một web phim mà bạn không thể bỏ qua khi muốn xem phim không bị giật lag, chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt đó là taigameionline.vn. Các bộ phim trên Website này sở hữu chất lượng HD tuyệt vời, độ phân giải từ 240p đến 1080p, có chức năng đề cử giúp cho bạn xem lại các bộ phim, clip mà mình yêu thích một cách đơn giản.

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
Xem phim tại website taigameionline.vn

12. taigameionline.vn

Một website phim trực tuyến được phần đông người biết tới và có lượng kết nối tương đương với FPT taigameionline.vn đó là taigameionline.vn. Website này có tuổi đời hoạt động khá lâu và sở hữu kho phim đồ sộ, phong phú đề tài. Giao diện hình ảnh, âm thanh của taigameionline.vn đều chuẩn HD, chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng.

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
Xem phim tại website taigameionline.vn

13. taigameionline.vn

FPT Play hẳn là cái tên không quá xa lạ với nhiều người và đây là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay trên đầu thu, truyền hình cáp và cả online. Khi truy cập web này, bạn có thể xem rất nhiều thể loại phim khác nhau, phim được cập nhật thường xuyên và chất lượng, Vietsub thì không thể chê vào đâu được.

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
Xem phim tại website taigameionline.vn

14. taigameionline.vn

taigameionline.vn là một web có kho phim đồ sộ chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đây chính là một trong những Website phim nổi tiếng có chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh rất rõ nét. Tại đây, bạn sẽ cập nhật được rất nhiều phim hay, mới trên toàn cầu mà không lo bị giật lag.

15. taigameionline.vn

taigameionline.vn được nhiều người đánh giá là web có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt, không bị giật khi xem. Hiện trang web này có lượng người truy cập tương đối cao bởi sở hữu tốc độ truy cập phim khá nhanh, có nhiều loại thể loại phim và số lượng phim cũng được cập nhật thường xuyên.

15. taigameionline.vn

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
taigameionline.vn là web xem phim miễn phí tốt nhất

Trang website này có tuổi đời sinh sau đẻ muộn hơn so với các trang web xem phim được đề cập trong bài viết này. Thế nhưng, chất lượng với số lượng phim ở đây lại rất tích cực, bố cục và giao diện trang website cũng rất chuyện nghiệp.

Tuy nhiên một nhược điểm khá khó chịu, khi vào phim thì trang web này lại có khá nhiều quảng cáo phải đợi lâu và lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến người xem cảm nhận thấy không hài long.

16. taigameionline.vn

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
taigameionline.vn là web xem phim online được yêu thích nhất

Trang phim có quảng cáo, đổi lại chúng ta được xem phim HD không mất phí. Tốc độ truy cập nhanh chóng và không có popup gây khó chịu cho người xem! Đáng chú ý tốc độ upload phim khá nhanh, toàn phim mới trên này!

17. taigameionline.vn

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
taigameionline.vn là website xem phim online được yêu thích nhất

Zing TV cũng là trang xem phim chất lượng được nhiều khách truy cập. Các bộ phim đất nước ta, nước ngoài hay các chương trình truyền hình thực tế sẽ đều tìm thấy ngay trên Zing TV.

Chúng ta có thể tìm các bộ phim truyền hình theo các đất nước, thể loại phim hoạt hình, chương trình thiếu nhi, giáo dục,…

18. taigameionline.vn

Top 20 website xem phim kinh dị miễn phí tốt nhất
taigameionline.vn là website xem phim online được thích nhất

Vkool là trang web xem phim trực tuyến phục vụ không mất phí với các thể loại phim khác nhau từ nhiều đất nước. Điểm cộng là có rất nhiều phim, xem phim ít bị giật, phim được cập nhật thường xuyên, giao diện đẹp, dễ sử dụng. Nhược điểm mà các bạn không thích là có quá nhiều quảng cáo.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan