Blog

tại sao con trai thích con gái còn trinh | TaigameIOline

613
tại sao con trai thích con gái còn trinh | TaigameIOline
Tại sao con trai thích con gái còn trinh

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Giả dụ nếu như được lựa chọn, người đàn ông cũng thường có xu hướng tìm cho mình một cô gái còn trinh để quan hệ. Vấn đề này được lý giải như thế nào? Hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh?

Gái trinh được hiểu là những cô gái chưa bị rách màng trinh – một lớp mảng mỏng cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm và thường chỉ bị rách khi có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu tạo của màng trinh hoặc người con gái gặp phải một số sự cố nào đó (như tai nạn), màng trinh cũng có thể bị rách trước khi họ quan hệ tình dục với bạn tình. Do đó, hiện gái trinh có thể hiểu một cách chính xác nhất là những cô gái chưa từng quan hệ tình dục, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Vậy tại sao đàn ông lại thích?

Có rất nhiều nguyên nhân lý giải gái trinh luôn được đàn ông mong muốn “sở hữu”. Chúng bao gồm:

tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Tạo cho đàn ông sự thỏa mãn về tâm lý, thỏa mãn về cảm giác chinh phục

Trong các cuộc nói chuyện về gái gú giữa cánh đàn ông với nhau, người nào yêu được gái trinh thường rất đỗi cảm thấy tự hào. Bởi đa phần gái còn trinh là những cô gái ngoan ngoãn, được cưng chiều và thường rất chảnh. Và vì đàn ông thường có xu hướng thích chinh phục nên một khi “sở hữu” được gái trinh, họ sẽ rất cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Đàn ông có xu hướng cầm trịch nên phần lớn không thích một cô gái giàu kinh nghiệm

Đúng như cụm từ “phái mạnh” để chỉ nam giới. Phần lớn đàn ông luôn muốn mình là người dẫn dắt, là người điều khiển. Điều này bao gồm cả trong hoạt động tình dục. Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh? Với một cô gái giàu kinh nghiệm trong “chuyện ấy”, họ lại thường có xu hướng muốn chiếm quyền làm chủ của đàn ông. Đó là một điểm trừ mà cánh đàn ông lại không hề thích.

Nếu như thỉnh thoảng “đổi gió”, ban đầu đàn ông có thể cảm thấy mới lạ và thú vị, nhưng lâu dần họ sẽ cảm thấy bị bạn tình qua mặt, trở nên tự ái và hoàn toàn không thích điều này. Đàn ông cũng có thể trở nên lo lắng, bị áp lực và có nguy cơ cao hơn gặp các vấn đề trong tình dục như xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương nếu quan hệ với các cô gái có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu là những cô gái còn trinh thì hoàn toàn khác. Kiến thức và kĩ năng thực tế về tình dục của các cô gái còn trinh hoàn toàn là con số 0.

Hay nói cách khác, gái còn trinh hoàn toàn thụ động trong “chuyện ấy” và điều này khiến đàn ông hứng thú. Nam giới có thể yên tâm về kĩ năng làm tình của mình vì dù có dở thì các cô gái còn trinh cũng không vì thế mà chưa hài lòng. Do đó, người đàn ông có thể mặc sức trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà không phải lo lắng quá nhiều về cảm nhận tình dục của người con gái.

Được thỏa mãn chiếm quyền sở hữu

Bản tính chiếm quyền sở hữu của đàn ông rất cao và hầu hết nó đều “ngấm” ở trong máu. Có nhiều người đàn ông yêu và quan hệ với người phụ nữ đã mất trinh. Kể cả khi đã chấp nhận nhưng trong lòng người đàn ông ở đâu đó vẫn không thể chấp nhận được việc này. Khi yêu và quan hệ với gái trinh, đàn ông có được cảm giác thỏa mãn chiếm quyền sở hữu. Họ hiểu là cô gái này là của duy nhất mình họ, ít nhất là trong thời điểm này chỉ có họ có được sự hòa hợp về mặt thể xác với cô gái ấy.

Mọi thứ trên cơ thể của gái còn trinh đều mới mẻ và nguyên vẹn

Với những cô gái còn trinh, các khu vực trên cơ thể đều là nguyên vẹn. Do đó, gái còn trinh rất mẫn cảm khi được người đàn ông vuốt ve, dạo đầu. Điều này khiến người đàn ông rất kích thích. Những biểu hiện của cử chỉ, cơ thể, hơi thở của gái còn trinh đều khiến đàn ông có những cảm giác khó tả. Các cô gái còn trinh khiến người đàn ông muốn được nâng niu, yêu chiều. Đây vốn thuộc tính cách điều hình của mỗi người đàn ông.

Cảm giác chân thực khi quan hệ

Vì chưa quan hệ lần nào, “cô bé” của các cô gái còn trinh thường khít chặt nên khi đàn ông đưa dương vật vào. Họ sẽ cảm thấy rất kích thích, rất thỏa mãn. Cảm giác khi “cô bé” ôm chặt lấy “cậu bé” có thể nhanh chóng khiến người đàn ông có được khoái cảm.

Điều mà những người phụ nữ đã quan hệ nhiều khó có thể làm được. Khi quan hệ với gái trinh, người đàn ông cũng tự rèn cho mình khả năng “chịu đựng”, để có thể thỏa mãn khoái cảm nhưng không để thời gian quan hệ diễn ra quá ngắn. Các khu vực nhạy cảm khác của gái còn trinh, như ngực cũng rất “căng mọng”, khiến đàn ông trở nên phấn khích qua mỗi lần xoa bóp.

Lời nói đầy tính khiêu khích của gái còn trinh

Với gái còn trinh, kể cả khi đã có sự chuẩn bị tâm lý cũng không tránh khói cảm giác lo lắng, hoang mang khi lần đầu quan hệ với đàn ông, khi lần đầu tiếp nhận dương vật đi vào bên trong âm đạo. Hơi thở ngắt quãng, tiếng rên rỉ cũng những lời nói đầy tính khiêu khích như “em sợ, anh từ từ thôi,…” cũng đủ để máu trong người đàn ông trở nên nóng ran. Với đàn ông, đây là những trải nghiệm mà họ khó có thể có được nếu như quan hệ với một cô gái đã đầy kinh nghiệm.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Tại sao đàn ông thích sờ vùng kín phụ nữ

tại sao con trai thích con gái còn trinh

Đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ?

Một câu hỏi khác, cũng rất hay được chị em phụ nữ thắc mắc, đó là đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ? Câu trả lời có lẽ sẽ khiến cho các chị em hơi thất vọng. Trên thực tế, phần lớn đàn ông thường không nghĩ gì cả sau khi quan hệ, điều mà họ suy nghĩ, mong mỏi nhất lúc này là… được ngủ để phục hồi sức khỏe sau khi tiêu hao một đống thể lực.

Tuy nhiên, nếu giữa hai người là trải nghiệm lần đầu với nhau, người đàn ông cũng có thể băn khoăn, suy nghĩ không biết họ có làm cho bạn cảm thấy hài lòng, cảm thấy thỏa mãn hay không. Tất nhiên, họ có thể hỏi trực tiếp hoặc giáp tiếp để dò ý của người phụ nữ khi vào dịp thích hợp.

thái độ của đàn ông sau khi quan hệ

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ?

Sau khi quan hệ, tùy thuộc vào tính cách, mức độ hài lòng hay cảm giác khi đó mà thái độ của người đàn ông có thể khác nhau. Nếu như họ chưa thấy thỏa mãn, đàn ông thường nhăn nhó, dễ sinh cáu gắt, khó chịu. Trái lại, họ có thể nói những lời yêu thương, vuốt ve, ôm ấp để người phụ nữ cảm nhận hơi ấm cơ thể,… Điều này cho thấy người đàn ông cảm thấy thỏa mãn, hòa hợp với người phụ nữ trong chuyện chăn gối.

Đàn ông có thích phụ nữ giỏi chuyện ấy không?

Còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, khi được hỏi, phần lớn nam giới lại không thích phụ nữ giỏi chuyện ấy, chính xác là phụ nữ giỏi chuyện ấy hơn mình. Bởi, điều này có thể gây tổn thương tới sự tự tôn và bản tính thích đi chinh phục của người đàn ông. Tuy nhiên, với một số cá nhân, họ cho rằng việc phụ nữ giỏi chuyện ấy là một thế mạnh và bản thân người đàn ông sẽ được lợi. Họ sẽ không phải mất công dẫn dắt từ đầu, chỉ điểm từ những điều nhỏ nhặt nhất mà vẫn có thể “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh đã được giải đáp.

Trên thực tế, việc quan hệ với gái trinh cũng có một số trở ngại, như nếu người đàn ông không có kinh nghiệm quan hệ với gái trinh có thể gặp khó khăn trong việc đưa dương vật vào trong âm đạo, âm đạo thít chặt khiến dương vật khó hoặc không thể di chuyển,… nhưng những lý do này vẫn không đủ để lấn áp những trải nghiệm mà gái trinh mang lại cho đàn ông. Do đó, đàn ông luôn có xu hướng thích gái trinh nếu được lựa chọn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more