Blog

tại sao iphone 4 không bắt được wifi | TaigameIOline

40
tại sao iphone 4 không bắt được wifi | TaigameIOline

Ở bài viết này FPTShop sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do tại sao iPhone 4s không bắt được wifi cùng hướng giải quyết cho lỗi này nhé.

Để trả lời cho câu hỏi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi không phải là chuyện dễ dàng. Bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Chúng sẽ cùng đi qua những cách khắc phục lỗi này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp lỗi điện thoại không vào được mạng bằng 3G

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: khởi động lại máy

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: khởi động lại máy

Khởi động lại wifi trên iPhone

Có thể bạn sẽ không cần phải khởi động lại máy, nhưng hãy thử tắt wifi trên máy và sau đó mở lại cho thiết bị tự động kết nối lại với mạng xem sao. Một cách làm triệt để hơn là bạn bật chế độ máy bay trên điện thoại, sau đó tắt nó đi để máy tự sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi. Nếu như sau khi làm bước này mà điện thoại của bạn vào wifi bình thường thì ổn rồi. Có thể máy bị lỗi trong quá trình nhận dạng mạng. Mặt khác, nếu vẫn không được, bạn hãy thử tiếp cách dưới đây để khắc phục lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi.

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: kiểm tra mạng kết nối

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: kiểm tra mạng kết nối

Kiểm tra mạng wifi trên iPhone

Có thể bạn không kết nối đúng với mạng wifi nên máy sẽ không thể vào được internet. Trường hợp này hay xảy ra khi bạn ở nơi có nhiều mạng wifi đang mở và thiết bị vô tình “bắt” phải mạng chất lượng kém. Hãy vào Settings > Wifi để kiểm tra xem máy đã vào đúng mạng chưa và khắc phục lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi.

Bạn cũng có thể tùy chọn xóa đăng nhập khỏi mạng wifi để vào lại mạng. Như vậy khả năng sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi sẽ cao hơn. Để xóa mạng wifi trên máy, bạn hãy làm như sau: vào Setting > Wifi > nhấp vào biểu tượng hình chữ “i” ở mạng wifi bạn muốn xóa > chọn Forget This Network là xong.

Xem thêm: Khắc phục lỗi không bắt được wifi trên điện thoại Android

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: cần phải sign mới kết nối được

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: cần phải sign mới kết nối được

Sign in vào mạng wifi trên iPhone

Nếu bạn kết nối vô những mạng wifi công cộng miễn phí, chắc chắn bạn sẽ phải dùng trình duyệt trên máy để đăng nhập vào wifi sau khi kết nối vào mạng này. Thường máy sẽ tự động mở trình duyệt để cho bạn chọn vào nút đăng nhập. Tuy nhiên, có khi máy lại không làm điều này, dẫn đến lỗi iPhone 4s không bắt được wifi.

Do vậy, bạn cần phải mở Safari, vào bất kì trang web nào cũng được. Lúc này sẽ thấy trình duyệt chuyển hướng sang trang web đăng nhập mạng wifi công cộng. Bạn nhấp vào nút sử dụng internet miễn phí hoặc đăng nhập mạng wifi là xong. Lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi sẽ được sửa ngay.

Như vậy, các bạn đã biết cách fix lỗi iPhone 4s không bắt được wifi. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản iCloud bằng Gmail

DominV

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

CONNECT US

CATEGORIES

Bài Viết Mới

Load more