tại sao không root được máy | TaigameIOline

Blog

Chắc hẳn các bạn cũng gặp ít nhiều rắc rối khi sử dụng KingRoot trên điện thoại Android của mình. Bài viết dưới đây taigameionline.vn sẽ tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot mà người dùng hay gặp phải để bạn có thể sử dụng ứng dụng này hiệu quả hơn. Sửa lỗi không cài được KingRoot trên Android Cách khắc phục các lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6 Khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị Android Cách chuyển từ Kingroot sang SuperSU Danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot

KingRoot hiện nay được xem là một trong những ứng dụng ROOT Android không cần máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên bên cạnh tính năng ưu việt mà ứng dụng này hỗ trợ người dùng, thì có không ít bạn khác liên tục gặp lỗi khi sử dụng KingRoot trên thiết bị của mình.

cac loi thuong gap khi su dung kingroot

Các lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot trên Android

Chúng ta có các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng ứng dụng này như sau:

1. Lỗi không cài đặt được ứng dụng KingRoot

Đây là một trong những lỗi vô cùng phổ biến hiện nay khi người dùng muốn tải ứng dụng KingRoot để thực hiện mở khoá thiết bị Android của mình. Cụ thể đây là tính năng mà Google chặn người dùng thực hiện cài đặt với những ứng dụng yêu cầu truy cập sâu vào hệ thống thiết bị. Và chúng ta có các cách khắc phục như sau:

* Tắt kết nối mạng Internet

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể ngay lập tức khắc phục tình trạng không cài được KingRoot trên điện thoại của mình. Bạn sẽ cần phải lần lượt tắt các kết nối Wifi cũng như mạng dữ liệu di động 3G/4G của mình để “qua mặt” tính năng Google Play Project cũng như cài đặt thành công ứng dụng này.

* Xác nhận Vẫn cài đặt ứng dụng này

Khác với cách trên, cách này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không cài được KingRoot ngay trong quá trình cài đặt ứng dụng này, và chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải ứng dụng KingRoot cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download KingRoot cho Android.

Bước 2 : Tiếp đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải về thành công ứng dụng này, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng như hình dưới, ấn chọn Cài đặt .

cac loi thuong gap khi su dung kingroot 2

Bước 3 : Trong quá trình cài đặt ứng dụng này, chúng ta sẽ thấy một thông báo từ Play Project chặn cài đặt ứng dụng này, để khắc phục lỗi không cài được KingRoot này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chi tiết .

cac loi thuong gap khi su dung kingroot 3

Bước 4 : Cuối cùng, chúng ta sẽ cần phải xác nhận Vẫn cài đặt , và ngay lập tức hệ thống thiết bị vẫn sẽ cho phép tiếp tục cài đặt ứng dụng này đến khi hoàn tất. Các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cac loi thuong gap khi su dung kingroot 4

2. Lỗi KingRoot root điện thoại Android thất bại.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot tiếp theo, đó chính là việc root Android thất bại, và chúng ta có các phương án khắc phục như sau:

* Kiểm tra hệ điều hành Android

Hiện nay, ứng dụng KingRoot hỗ trợ người dùng Root Android không cần máy tính tốt nhất trên các thiết bị Android 6.0 trở xuống, vì vậy nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị Android 7.0 trở lên thì việc lỗi KingRoot root điện thoại Android thất bại là điều có thể hiểu được.

– Để kiểm tra hệ điều hành Android chúng ta thực hiện:

Bước 1 : Từ Menu ứng dụng hay màn hình chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Thông tin thiết bị (About).

cac loi thuong gap khi su dung kingroot 5

Bước 2 : Sau đó. chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Thông tin phần mềm (Information Software), và tại đây chúng ta sẽ tìm hiểu mục Phiên bản Android để biết được mình đang sử dụng phiên bản Android nào.

cac loi thuong gap khi su dung kingroot 6

Như hình trên, thiết bị của taigameionline.vn đang sử dụng Android 8.0 nên không thể sử dụng ứng dụng KingRoot này để root Android không cần máy tính được.

* Kiểm tra danh sách Kingroot hỗ trợ

Trong trường hợp bạn đang sử dụng phiên bản Android 6.0, nhưng vẫn gặp phải tình trạng lỗi root Android không thành công, lúc này các bạn phải kiểm tra xem liệu thiết bị của mình có được Kingroot hỗ trợ hay không?

Danh sách điện thoại hỗ trợ KingRoot.

3. Điện thoại bị mất Root

Bên cạnh đó có khá nhiều người thắc mắc vì sao điện thoại của mình bị mất Root sau khi đã sử dụng Kingroot mở khoá thiết bị Android thành công, taigameionline.vn xin được kể một vài nguyên nhân thường thấy như sau:

– Bạn đã vô tình xoá ứng dụng KingRoot ra khỏi thiết bị. Khi bạn xoá ứng dụng này, hệ thống ứng dụng sẽ tự động xoá root trên thiết bị.- Thực hiện thay thế KingRoot bằng SuperSU thất bại.

* Cách khắc phục lỗi sử dụng KingRoot mất root

Cách khắc phục điều này khá đơn giản, đó chính là các bạn chỉ việc cài đặt lại ứng dụng này và tiến hành Root Android lại một lần nữa.

Bên cạnhd đó khi sử dụng Root Android bằng KingRoot, các bạn có thể tuỳ chọn sử dụng hoặc xoá ứng dụng Purify kèm theo ứng dụng này mà không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của mình cũng như trạng thái Root trên thiết bị.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cũng như khám phá các phương án giúp bạn có thể sửa các lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot trên điện thoại Android của mình để có quá trình sử dụng tốt và ổn định hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *