Blog

tại sao không vào được viber | TaigameIOline

137
tại sao không vào được viber | TaigameIOline

Nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập Viber có thể là do số điện thoại không chính xác, Viber đã chặn số điện thoại của bạn hoặc ứng dụng bị lỗi, để sửa lỗi Viber không đăng nhập được, các bạn tham khảo một số phương án mà taigameionline.vn chia sẻ ngay sau đây.

khac phuc loi khong dang nhap duoc Viber

Khắc phục lỗi không đăng nhập được Viber

Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

1. Lỗi không đăng nhập được Viber do số điện thoại không hợp lệ

Khi nhập số điện thoại để kích hoạt tài khoản trên Viber, bạn có thể mắc phải một số vấn đề dẫn tới lỗi Viber không đăng được nhập được như:- Nhập không đủ số- Nhập thừa số- Nhập số 0 trước số điện thoại- Dùng số điện thoại không tồn tại- Nhập số VoIP

cach sua loi viber khong dang nhap duoc

Đây là định dạng quốc tế được sử dụng để nhập số điện thoại trên trang đăng ký/kích hoạt Viber:

(Mã quốc gia) (Mã vùng, không có số 0 ở đầu) (Số điện thoại)

Như vậy, nếu số điện thoại của bạn là 0123456789 và bạn ở Việt Nam, bạn nhập +84123456789. Viber sẽ tự động xác định mã quốc gia dựa trên vị trí hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi mã quốc gia nếu không đúng.

2. Lỗi Viber không đăng nhập được do vượt quá giới hạn số lần đăng ký

Để ngăn chặn những đối tượng gửi thư rác sử dụng Viber, Viber có giới hạn về số lần bạn có thể thử kích hoạt/đăng ký tài khoản. Bạn sẽ được thông báo nếu đạt đến giới hạn đó và bạn sẽ cần đợi 24 giời để kích hoạt/đăng ký lại.

3. Lỗi Viber không đăng nhập được do số điện thoại bị chặn

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “activation failed“, điều đó có nghĩa là số điện thoại của bạn đã bị block. Điều này xảy ra là do Viber nghi ngờ số điện thoại của bạn là spam, bạn có hành vi đáng ngờ hoặc bạn thực hiện một hành động nào đó đi ngược lại Điều khoản và Chính sách sử dụng của Viber.

sua loi khong dang nhap duoc viber tren dien thoai

Trong trường hợp này, bạn cần phải liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Viber và yêu cầu bỏ chặn tài khoản.

4. Lỗi Viber không đăng nhập được do Viber không gửi mã kích hoạt

Sau khi nhập số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản, Viber sẽ gửi một mã xác nhận gồm 6 số cho bạn qua SMS. Nếu bạn không nhận được mã kích hoạt từ Viber, hãy thực hiện các biện pháp đã được taigameionline.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Tham khảo: Cách sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận

5. Lỗi Viber không đăng nhập được do mã kích hoạt không chính xác

Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “incorrect code” khi nhập mã xác nhận không chính xác. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại tin nhắn mà Viber đã gửi cho bạn qua số điện thoại. Lưu ý rằng bạn chỉ có 3 lần thử nhập mã. Nếu nhập mã không thành công quá 3 lần, quá trình kích hoạt sẽ bị chặn trong 24 giờ.

6. Lỗi Viber không đăng nhập được do phiên bản Viber lỗi thời

loi viber khong dang nhap duoc

Phiên bản Viber quá cũ cũng có thể là lý do khiến bạn không thể đăng nhập Viber. Bạn cần kiểm tra xem có bản cập nhật mới nào khả dụng không, sau đó tiến hành nâng cấp Viber lên phiên bản mới nhất theo link tải dưới đây*Android: Tải Viber cho Android*iOS: Tải Viber cho iPhone

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more