Blog

Chó mực có thể nhìn thấy ma quỷ, có thật không?

105
Chó mực có thể nhìn thấy ma quỷ, có thật không?

Nguồn gốc của loài chó mực

Chó mực còn gọi là chó đen, hắc cẩu, là loài chó được dân gian nuôi nhiều vì sự trung thành, thân thiện và đặc biệt là ma quái rất sợ nó. Chó mực con rất dễ nuôi vì nó là loài gần gũi với con người nhất.

Chúng có thân hình đen tuyền, hai mắt màu xanh, nhìn ban đêm hơi nổi “da gà” một chút. Cũng có thể do đôi mắt này nên chúng mới nhìn thấy được ma.

Máu của chó mực được gọi là huyết thanh, rất thanh khiết, nên ma quỉ sẽ không thể động được vào mà khi nó cất tiếng sủa,ma quỉ đều phải kinh n.

Chó mực có thể nhìn thấy ma quỷ, có thật không?

Chó mực có thể thực sự nhìn thấy ma?

Nếu như trở về những vùng quê, có lẽ bạn sẽ nghe thấy mọi người nhắc đến hiện tượng “chó sủa ma”. Nó không phải chỉ là tín ngưỡng, là một thứ mê tín dị đoan, mà có nhiều cơ sở để kiểm chứng điều này là thật! Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một số loài động vậy cực kì nhạy cảm với những thứ “siêu hình”, chỉ có thể cảm nhận bằng các giác quan đặc biệt. Chó mực là một loài như thế

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra được các giác quan của chó đều rất nhạy, vươt trội hơn so với con người. Ví dụ như khứu giác của một em chó mực mạnh hơn người tới 10.000 lần, và tần số âm thanh chúng có thể nghe được cách xa hàng cục cây số. Sau khi khảo sát hàng ngàn trường hợp, họ kết luận rằng chó mực có khả năng cảm nhận được những thứ vô hình như thời gian. Điều này thể hiện qua việc rất nhiều chú chó cả ngày chạy chơi, nhưng đến đúng giờ là ngồi yên một chỗ, ngóng chủ nhân quay về.Cái mũi của loài chó mực này thậm chí còn siêu việt đến mức nhận biết được cả những căn bệnh nan y, như ung thư chẳng hạn. Có lẽ bởi vậy mà nhiều người tin rằng chó có thể nhận diện được ma, thứ được xem là “lực lượng siêu nhiên” không thể cảm nhận bằng các giác quan thông thường.Loài chó mực, kể cả chó mực con cũng có thể nghe được những âm thanh có tần số siêu nhỏ, như chuột chạy trong tường, các con bọ nhỏ cũng khiến chó chúng nhạy cảm và sửa ầm trời và không dứt đến khi chủ nhân la lên mới chịu.

Chó mực có thể nhìn thấy ma quỷ, có thật không?

Chó mực trừ tà

Ttheo dân gian Việt Nam, khi chó gặp vong hồn lạ vào nhà, chúng sẽ sủa liên hồi để đuổi đi. Loài chó có máu thanh khiết như chó mực sẽ giúp cho gia chủ tránh bị vong theo.

Không chỉ chó mực các loài chó khác cũng vậy. Có lẽ bạn bạn không còn xa lạ gì với chuyện “chó sủa ma”. Nó không phải chỉ là tín ngưỡng, là một thứ mê tín dị đoan, mà có nhiều cơ sở để kiểm chứng điều này là thật! Có một lúc nào đó, bạn thấy con chó nhà bạn tru lên những tiếng sủa dài, cụp đuôi, rồi vừa sủa vừa lùi lại. Bạn kiểm tra thì không thấy ai xung quanh cả. Vậy, hãy cẩn thận ! Nhiều điều không thể giải thích được bằng hiện tượng vật lý, hay những quy tắc khoa học thông thường ! Tuy nhiên, không hẳn là chó “sủa ma”, bởi có thể chó thấy con vật gì đó, hoặc bóng dáng của ai đi ngang qua chó sẽ sủa để báo động cho chủ nhà. Nên bạn đừng lo lắng quá nha, tốt nhất ban đêm ở trong nhà và chốt cửa lại.

Sự thật chó có thể trừ tà, có thể thấy ma hay không cho đến nay vẫn là do người đời kể lại, và được nhiều người tin, tuy nhiên khoa học vẫn chưa khẳng định chính xác câu trả lời cho điều này.

Chó mực có thể nhìn thấy ma quỷ, có thật không?

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới