Blog

tải tango về máy điện thoại | TaigameIOline

79
tải tango về máy điện thoại | TaigameIOline
Video Tải tango về máy điện thoại

Tango là tên gọi của một ứng dụng mạng xã hội đang được chú ý. Nhắc đến mạng xã hội, nhiều người nghĩ tới facebook, instagram, twitter…. Nói đến facebook khiến chúng ta nghĩ ngay về những dòng chia sẻ trên bảng tin, tới instagram là những bức ảnh chia sẻ triệu like thì Tango đang được nhắc đến như một ứng dụng để livestream và chia sẻ video tuyệt vời nhất hiện nay. Tại sao Tango lại được đánh giá cao như thế và cách cài đặt như thế nào? Hãy xem hướng dẫn cài đặt Tango được thực hiện bởi taigameionline.vn

Tango là ứng dụng hàng đầu để livestream và chia sẻ video

Là một ứng dụng mạng xã hội, tất nhiên bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc, suy nghĩ, đăng ảnh, trò chuyện, đăng video… trên Tango như mọi ứng dụng khác. Tuy nhiên, nếu chỉ như vậy, Tango sẽ sớm chìm nghỉm giữa hàng loạt các ông lớn đã ra đời trước đó và có thị trường riêng.

Chính vì vậy, những nhà sáng lập Tango quyết định cho đứa con tinh thần của mình đi theo hướng mới, tập trung vào mảng video và phát sóng trực tiếp. Đây là tính năng nổi bật và cũng là đặc điểm phân biệt của Tango.

Bạn có thể thấy điều đó tại giao diện khi mở ứng dụng Tango với biểu tượng máy quay và chữ Live ở trên màn hình. Bạn có thể xem các livestream của người dùng trên toàn thế giới, theo dõi, trò chuyện và chia sẻ với những người bạn trên Tango. Những livestream đang được chú ý nhất hoặc những livestream mới nhất được hiển thị trên màn hình để người dùng chọn xem và tham gia.

Tango là ứng dụng mạng xã hội để chia sẻ video và livestream
Tango là ứng dụng mạng xã hội để chia sẻ video và livestream

Là người sử dụng, bạn có thể tự phát livestream ở bất kỳ thời điểm nào, thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân, tài năng và sở thích của bản thân. Từ những video đó bạn có thể trở thành người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, trở nên nổi tiếng và biết đâu sẽ là một Streamer chuyên nghiệp. Và các Streamer đang hot như thế nào, chắc bạn cũng đã biết rồi đấy!

Một tính năng trên Tango thu hút người sử dụng đó là khi tham gia livestream với tư cách người thực hiện, bạn có cơ hội nhận quà từ người hâm mộ, đó có thể là những dán nhãn vui nhộn hoặc nhiều mặt hàng đặc biệt. Người được nhận quà có thể phân loại quà để đổi thưởng là tiền mặt. Vừa tự do với đam mê livestream vừa có thể kiếm thêm thu nhập là 2 ưu điểm không thể bỏ qua tại Tango.

Bên cạnh tính năng nổi bật về phát video và livestream, người dùng Tango có thêm nhiều lựa chọn tương tác và chia sẻ khác như sử dụng trình nhắn tin để kết nối với bạn bè, chia sẻ ảnh với bộ lọc ảnh phong phú, chia sẻ trạng thái hoặc theo dõi một người bạn/ người nổi tiếng bất kỳ trên cộng đồng Tango.

Nếu những ưu điểm của Tango hấp dẫn bạn thì hãy xem hướng dẫn cài đặt Tango để sử dụng một cách miễn phí nhé.

Hướng dẫn cài đặt Tango miễn phí

Tango được cài đặt để sử dụng trên Smartphone. Điều kiện để cài đặt Tango ở nền tảng Android là phiên bản 4.4 trở lên và trên IOS là 11.0 trở lên, dung lượng trên Android sẽ tùy theo từng thiết bị còn trên IOS phải đảm bảo 110.6 Mb. Những yêu cầu về thiết bị này để đảm bảo chất lượng đăng, phát video trực tiếp được tốt nhất.

Tất cả các máy Iphone hiện nay đều sử dụng hệ điều hành IOS. Nếu điện thoại bạn đang sở hữu là Iphone và đáp ứng điều kiện Tango đã đề cập, hãy làm theo các bước sau để tham gia cộng đồng Tango trên toàn thế giới nhé!

Bước 1: Bước đầu tiên, giống như cách cài đặt mọi ứng dụng khác trên Iphone, bạn vào cửa hàng App Store, gõ từ khóa Tango vào ô tìm kiếm và chọn ứng dụng Tango hiển thị ở kết quả đầu tiên.

Gõ từ khóa Tango vào ô tìm kiếm và chọn kết quả như hình
Gõ từ khóa Tango vào ô tìm kiếm và chọn kết quả như hình

Bước 2 : Để tải Tango về máy, bạn chọn “nhận” hoặc “cài đặt” (tùy theo từng máy). Thiết bị sẽ yêu cầu Apple ID và mật khẩu hoặc vân tay. Bạn xác nhận sau đó chọn lại mục nhận hoặc cài đặt, chờ một vài giây để tải Tango về máy. Khi tải xong, trên màn hình Iphone sẽ có biểu tượng của Tango.

Biểu tượng Tango trên màn hình Iphone
Biểu tượng Tango trên màn hình Iphone

Bước 3: Để sử dụng Tango, bạn cần đăng ký tài khoản ở lần đầu đăng nhập. Khi mở ứng dụng, Tango sẽ yêu cầu đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc facebook. Phần quốc gia bạn chọn là Việt Nam, nhập số điện thoại theo yêu cầu, điền thông tin email, họ tên. Nếu không muốn đăng ký bằng số điện thoại, bạn có thể chọn đăng ký nhanh bằng tài khoản facebook với những thông tin cá nhân từ facebook của bạn.

Đăng ký Tango bằng số điện thoại
Đăng ký Tango bằng số điện thoại
Đăng ký Tango bằng tài khoản Facebook
Đăng ký Tango bằng tài khoản Facebook

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, máy sẽ chủ động chuyển đến màn hình giới thiệu các tính năng cơ bản trên Tango cho người mới sử dụng. Nếu đã rõ những thông tin này trước đó, bạn có thể bỏ qua để chuyển đến giao diện chính của Tango để bắt đầu kết bạn, xem và chia sẻ video, trạng thái…

Giới thiệu tính năng cơ bản trên Tango
Giới thiệu tính năng cơ bản trên Tango
Giao diện trang chủ Tango
Giao diện trang chủ Tango

Cài đặt Tango trên Iphone và các máy sử dụng hệ điều hành Android về cơ bản giống nhau. Điểm khác biệt là cửa hàng ứng dụng trên Iphone là App Store còn Android là CH Play. Vì thế để tải Tango về máy có hệ điều hành CH Play bạn chỉ cần thay đổi bước 1 ở mục chọn cửa hàng, các thao tác tiếp theo thực hiện tương tự và có phần đơn giản hơn vì không có yêu cầu Apple ID như máy Iphone.

Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Như vậy là taigameionline.vn đã hướng dẫn cài đặt Tango đầy đủ và chi tiết kèm theo cách đăng ký tài khoản. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thú vị với ứng dụng mạng xã hội hấp dẫn Tango.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới