tải tập kích cho máy tính | TaigameIOline

Blog

Tập kích có tên gốc Toàn Dân Thương Chiến, là game bắn súng FPS nổi tiếng trên điện thoại Android, iOS. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên máy tính thông qua bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Tập kích, mang tới những màn đọ súng liên hồi, tốc độ cao, dồn dập tới nghẹt thở.

Tập kíchTải Tập kích – Game bắn súng 3D hấp dẫn trên PC.

Nếu bạn đam mê thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, muốn tìm lại cảm giác gây cấn pha chút hồi hộp thì Tập kích chính là lựa chọn hoàn hảo. Với kho vũ khí đa dạng, phong phú cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ khi vừa bước chân vào game.

Cũng bởi đây là game bắn súng nên hệ thống vũ khí, súng ống được đầu tư khá kỹ lưỡng. Với hơn 200 loại vũ khí khác nhau như Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun… Ngoài ra, còn có vô số thiết bị tối tân, hiện đạo cho bạn lựa chọn.

Bạn sẽ bắt gặp những bản đồ quen thuộc trong Đột Kích như: Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngã tư tử thần… nên không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Mỗi trận đấu trong Tập kích đều có mở đầu, kết thúc khác nhau tạo ra những màn giao tranh không bao giờ bị lặp.

Game bắn súngDownload Tập kích để tham gia những màn đọ súng đầy kịch tính.

Tính năng cập nhật trong game Tập kích 4.0 – Đại Chiến Diệt Rồng

Chế độ mới: Chiến Dịch Diệt Rồng

Chế độ Chiến Dịch Diệt Rồngl à chế độ PVE mới nhất, vượt qua ải sẽ nhận đá Lựu đạn Knight, Đá súng Knight, Giáp mới, Lựu đạn Khói và các phần thưởng phong phú khác. Trước khi bắt đầu chiến đấu, 4 thành viên ngồi trực thăng đến căn cứ dung nham.

Chiến Dịch Diệt Rồng

Trên trực thăng cung cấp Vũ khí, HP, Đạn dược… để người chơi lựa chọn bao gồm: Dead Knight M36, Fierce Knight M36, Dark Knight M36, Gatlin Gold. Ngoài ra, trực thăng cung cấp đạn cũng chính là nhân tố quyết định thay đổi cục diện trận chiến, các chiến sĩ có thể mua 1-2 trang bị cần thiết.

Ải 1: Đoạt lại căn cứ

Người chơi vừa hạ cánh xuống căn cứ dung nham sẽ phát hiện 1 quả cầu lửa đang tỏa ra ánh sáng chói mắt, giống 1 mặt trời thu nhỏ cung cấp nguồn năng lượng vô tận cho Zombie, cần nhanh chóng phá hủy nó nếu không sẽ phải đối diện với lượng quái vật vô tận.

Ải 1: Đoạt lại căn cứ

Ải 2: Hộ tống pin hạt nhân

Sau khi phá hủy ”quả cầu lửa” bắt đầu nghiên cứu pin hạt nhân, lúc này khu phía đông của căn cứ sẽ rơi pin hạt nhân từ trên trời xuống, nó sẽ bị từ trường kéo đến trung tâm căn cứ để nạp năng lượng. Lúc này quái vật sẽ từ các bên tường xuất hiện tấn công để làm chậm tốc độ di chuyển của pin hạt nhân, chúng ta cần tiêu diệt quái vật trước khi chúng lại gần viên pin, nếu không viên pin sẽ bị quái vật phá nát.

Ải 2: Hộ tống pin hạt nhân

Ở đây, nên chia đội hình thành 2 người ở trước và sau viên pin. Người chơi ở phía trước sẽ ngăn cản quái vật và dùng thân thể ngăn cản sát thương quái vật lên pin, người chơi phía sau tạo thành góc 45° ngăn cản quái vật tấn công và hỗ trợ đồng đội.

Sau khi viên pin đến đích, căn cứ nhận được 1 phần năng lượng, khu phía tây căn cứ bắt đầu hoạt động, chuẩn bị nghiên cứu pin hạt nhân ở khu phía tây. Ở khu này có chỗ phát sáng để bổ sung đạn dược.

Ải 3: Hộ tống pin hạt nhân khu phía tây

Giống ải 2, Sau khi pin rơi xuống sẽ được từ trường hút di chuyển, chỉ khác là quái vật sẽ khỏe hơn. Chỗ này nên bắn quái nổ, vì quái nổ sẽ gây sát thương lớn lên viên pin. Nếu thấy xuất hiện con nhện vàng cực lớn thì giết nó để nhận cực nhiều điểm số, nhưng phải đảm bảo viên pin được an toàn mới giết nó.

Ải 3: Hộ tống pin hạt nhân khu phía tây

Sau khi viên pin khu phía tây đến đích, căn cứ lại được nạp năng lượng, khu phía đông hoạt động, giữa khu đó sẽ có nơi bổ sung đạn dược.

Ải 4: Hộ tống pin hạt nhân trung tâm

Cuối cùng hộ tống pin đến khu trung tâm, căn cứ sẽ khởi động toàn bộ! Đồng thời đây là ải khó nhất, 2 bên trái, phải đều xuất hiện quái vật, 2 bên cửa xuất hiện 2 con rồng bay tấn công rất mạnh, mỗi phát quả cầu lửa sẽ gây sát thương lớn lên pin hạt nhân.

Ải 4: Hộ tống pin hạt nhân trung tâm

Ải này khi rồng xuất hiện, xếp 2 người chơi bảo vệ trước hướng xuất hiện của rồng, sau khi rồng xuất hiện ngay lập tức tập trung hỏa lực tiêu diệt, 2 người chơi còn lại bảo vệ trước sau của viên pin, kill quái vật trên mặt đất. Khi hỏa lực không đủ tiêu diệt quái vật xung quanh viên pin, có thể dùng RPG giải quyết.

Ải 5: Dọn sạch trận địa

Sau khi 3 viên pin đến đích, căn cứ nạp năng lượng hoàn toàn. Khởi động hệ thống Robot từ trên trời rơi xuống, sau 1 đoạn hoạt cảnh, chúng ta vào trong robot khổng lồ.

Sau khi vào robot, những con quái vật không tự lượng sức mình lao vào. Lúc này các quái vật trước sẽ xuất hiện lại kể cả rồng, nhưng vẫn cần chú ý rằng quả cầu lửa của rồng có uy lực rất mạnh, không cẩn thận sẽ bị gục. Chúng ta cần tập trung vào rồng trước, dùng RPG của robot để tiêu diệt.

Ải 5: Dọn sạch trận địa

Sau khi cả căn cứ được nạp đầy năng lượng, 2 bên của căn cứ mở shop chiến trường, có thể chọn các loại hỏa lực cho robot. Đồng thời tiết lộ cho mọi người biết, mua robot mới sẽ hồi full HP, mà sau khi chết vẫn mua được robot.

Ải 6: BOSS Rồng

Sau khi dọn sạch chiến trường xong tưởng rằng nhiệm vụ kết thúc, không ngờ rằng từ dung nham 1 con rồng khổng lồ bay ra, đó chính là Boss Rồng, con Boss cuối cùng. Boss Rồng sẽ sử dụng quả cầu lửa, phun lửa, quật đuôi,… để tấn công.

Ải 6: BOSS Rồng

Khi Boss chuẩn bị dùng kỹ năng thì dùng hỏa lực mạnh của robot dồn chính xác lên Boss sẽ gây lượng sát thương lớn. Đồng thời, tập trung bắn đầu Boss sẽ gây nhiều sát thương và nhận nhiều điểm.

Bảng xếp hạng Chiến Dịch Diệt Rồng

Bảng xếp hạng sẽ xếp theo thành tích tốt nhất của người chơi, khi bạn vượt qua thành tích tốt nhất của tuần thì BXH sẽ cập nhật thành tích vào ngày hôm sau. Thứ 2 hàng tuần sẽ nhận phần thưởng BXH của tuần trước, phần thưởng chỉ nhận trong ngày, tuyệt đối đừng bỏ lỡ. BXH khác nhau, độ khó khác nhau thì phần thưởng cũng khác nhau:

 • Top 10 người chơi của mức khó sẽ nhận đá Golden Dead số lượng khác nhau.
 • Top 100 người mức thường sẽ nhận 1 lượng đá Evil.
 • Top 50 người chơi mức dễ sẽ nhận các loại súng cao cấp có thời hạn.

Bảng xếp hạng Chiến Dịch Diệt Rồng

Lưu ý: Mỗi tuần chỉ được chọn phần thưởng của 1 loại độ khó để nhận và bỏ qua 2 phần thưởng của độ khó khác, tùy theo nhu cầu bản thân mà lựa chọn cẩn thận.

Vật phẩm mới

Dragon Bow:

 • Dragon Bow là dòng Sniper, được bán trong Quà lớn với giá 2368 KC.
 • Chip Uy Long: Khi HP dưới 20%, sát thương sẽ được cộng thêm 10%.

Dragon Bow

Xẻng VIP:

 • Xẻng VIP là dòng Cận chiến, được bán trong Quà lớn với giá 2368 KC.
 • Chip Xẻng VIP: Sát thương cận chiến +5%.

Xẻng VIP

Lựu đạn Knight:

 • Lựu đạn Knight thuộc series Knight, có thể cường hóa.
 • Đặc biệt, từ cấp độ 7 trở lên được sử dụng 2 lần.
 • Sở hữu Lựu đạn Knight qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng, quay Quân trang.
 • Mỗi 20 đá Lựu đạn Knight sẽ ghép thành Lựu đạn Knight Level 4 vĩnh viễn.

Lựu đạn Knight

Lựu đạn Khói:

 • Lần đầu tiên xuất hiện trong game Tập Kích.
 • Khi ném sẽ có 1 vùng khói tỏa ra, kéo dài 15 giây, khiến đối phương không nhìn thấy gì.
 • Nhận được thông qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng.

Lựu đạn Khói

Lựu đạn Lửa:

 • Lần đầu tiên xuất hiện trong game Tập Kích.
 • Khi ném sẽ có 1 vùng lửa trên mặt đất, kéo dài 5 giây, khiến đối phương mất máu khi đi vào.
 • Nhận được thông qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng.

Lựu đạn Lửa

Thẻ mới

Thẻ chí tôn:

 • Thẻ chí tôn là 1 loại thẻ mới, tương tự như Thẻ tháng và Thẻ tuần, tuy nhiên sẽ có nhiều đặc quyền hơn.
 • Có 2 loại thẻ chí tôn: Thẻ chí tôn Quý (3 tháng) và Thẻ chí tôn vĩnh viễn. Thẻ chí tôn Quý có giá 250.000 VNĐ, thẻ chí tôn vĩnh viễn có giá 750.000 VNĐ.
 • Shop chí tôn: Nơi bán những vật phẩm hiếm, chỉ những ai sở hữu thẻ Chí tôn mới mua được (Chỉ được mua 1 lần).

Thẻ chí tôn

Thẻ tiến công:

 • Thẻ tiến công giúp người chơi bỏ qua ải trong chế độ PVE và Clan War.
 • Với mỗi mức độ Dễ, Thường, Khó thì số lượng thẻ tiến công sẽ khác nhau.
 • Chủ phòng dùng thẻ tiến công:
  • Bỏ qua 5 ải, điểm ban đầu tăng 20%.
  • Bỏ qua 10 ải, điểm ban đầu tăng 40%.
  • Bỏ qua 15 ải, điểm ban đầu tăng 60%.
 • Sau khi ván đấu kết thúc, người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng bí ẩn qua hộp thư.

Thẻ tiến công

Giới hạn phòng PVE

Tính năng giới hạn phòng PVE để chủ phòng có thể chọn lọc được những người chơi đủ điều kiện mới có thể vào phòng. Có 4 giới hạn để chủ phòng lựa chọn:

 • Giới hạn bằng cấp độ: Chủ phòng có thể giới hạn cấp độ vào phòng, chẳng hạn cấp độ 100 mới được vào phòng….
 • Giới hạn bằng cấp VIP: Chủ phòng có thể giới hạn cấp VIP vào phòng, chẳng hạn cấp VIP 10 mới được vào phòng….
 • Giới hạn bằng cấp độ vũ khí: Chủ phòng có thể giới hạn cấp độ vũ khí vào phòng, chẳng hạn vũ khí cấp 9 mới được vào phòng….
 • Giới hạn bằng Series vũ khí: Chủ phòng có thể giới hạn Series vũ khí vào phòng, chẳng hạn Series Dragon mới được vào phòng….

Giới hạn phòng PVE

Cập nhật giao diện game mới

Giao diện Tập Kích mới

Một số cập nhật khác

 • Autobot có thời hạn: Ngoài những Autobot vĩnh viễn, người chơi có thể mua Autobot 7 ngày bằng kim cương.
 • Cập nhật vật phẩm Quà VIP: Cập nhật thêm 4 mốc quà VIP, đạt cấp VIP mới mua được.
 • Cấp độ nhân vật mới: Cấp độ nhân vật lên đến 130.
 • Cấp Rank mới: Rank Đại Sư.
 • Phần thưởng nạp lần đầu: Người chơi nạp lần đầu sẽ nhận được ngay: Dead Knight Level 4 vĩnh viễn và Thẻ tuần.

Những tính năng đặc sắc trong game bắn súng Tập kích

Nhân vật đa dạng

Tham gia vào Tập kích bạn sẽ gia nhập 1 trong 3 nhóm: Liên Minh, Phiến Quân và Zombie. Mỗi nhóm sẽ có một lớp nhân vật riêng cho bạn lựa chọn:

 • Liên Minh: Rain, Jessica, Vera, Maria.
 • Phiến Quân: Conception, Poison Ivy Girl, Camina, Celine.
 • Zombie: Y tá quỷ, Y tá ma, King Kong, King Kong ma.

Nhân vật đa dạngHệ thống nhân vật đa dạng, chia thành 3 nhóm chính.

Bản đồ quen thuộc

Bản đồ trong Tập kích vô cùng đa dạng, phong phú lại khá quen thuộc với những người yêu thích dòng game bắn súng FPS như: Bản đồ Italy, Dust, Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngã tư tử thần…

Kho vũ khí đồ sộ

Với hơn 200 loại súng, vũ khí bao gồm Shotgun, Sniper, SMG, Lục, Dao, trường, Riffle, MG… Mỗi loại đều có những nét đặc trưng riêng, cho người chơi thể hiện kỹ năng của mình.

Kho vũ khí đồ sộLựa chọn cho mình vũ khí thích hợp.

Chế độ chơi đa dạng

Chế độ chơi cực kỳ đa dạng, cho người chơi có thêm cơ hội khẳng định sức mạnh bản thân. Mỗi chế độ lại có lối chơi riêng, không bao giờ nhàm chán:

 • Đấu đơn: Cho game thủ luyện tập với Robot hoặc bắn vào bia.
 • Đấu đội: Tham gia vào cuộc so tài 5 vs 5 vô cùng kịch tính.
 • Đấu Rank: Hệ thống sẽ tự động sắp xếp đối thủ, chế độ chơi.
 • Sinh tử: Mỗi trận chiến có tối đa 10 người tham gia, chia thành 2 phe: Liên Minh và Phiến Quân.
 • Đặt bom: Cần sử dụng vũ khí thật thuần thục, ghi nhớ mọi chi tiết trên bản đồ thì mới mong dành được chiến thắng.
 • Zombie: Mỗi trận chiến có tối đa 10 người tham gia, chia thành 2 phe: Người và Zombie. Trong vòng 3 phút phải làm lây nhiễm toàn bộ người chơi thành Zombie thì mới chiến thắng.
 • Zombie Hero: Tương tự chế độ Zombie, chỉ khác ở chỗ khi phe Người còn lại 1 hoặc 2 người chưa lây nhiễm sẽ biến thành Hero.
 • Bóng tối: Mọi thứ xung quanh đều tối om, người chơi phải nhờ vào tia lửa súng phát ra để soi sáng.
 • Shotgun: Sử dụng Shotgun để chiến đấu với những người chơi khác. Trường hợp không có Shotgun thì sẽ phải dùng Dao.
 • Súng Ngắm: Chỉ được dùng Súng Ngắm để chiến đấu với những người chơi khác, nếu không có Súng phải dùng Dao.
 • Lựu Đạn: Chỉ có thể sử dụng Lựu Đạn để chiến đấu với những người chơi khác, còn nếu không có Lựu Đạn thì phải dùng Dao.
 • Súng Lục: Cũng chỉ được dùng Súng Lục để chiến đấu với những người cùng chơi khác.
 • Đấu Dao: Chỉ được sử dụng Dao để chiến đấu với những người chơi khác.

Chế độ chơi đa dạngChế độ chơi đa dạng, cho game thủ thỏa sức thi đấu mà không hề nhàm chán.

Tham gia giải đấu chuyên nghiệp

Tập kích liên tục tổ chức các giải đấu online, offline cho game thủ thi đấu, mang về những phần thưởng cực kỳ giá trị. Có tới hàng triệu giải thưởng tiền mặt, hàng ngàn giải thưởng kim cương, súng rồng độc quyền dành riêng cho người chiến thắng.

Với đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động, chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi những màn đọ súng gay cấn, những trận chiến khốc liệt chấn động toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *