Blog

TikTok Ứng dụng chế video, làm video hát nhép Tik Tok trên PC

280
TikTok  Ứng dụng chế video, làm video hát nhép Tik Tok trên PC

Dưới đây là danh sách tải tik tok pc hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Tik Tok là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui nhộn dành cho giới trẻ. Đây là phiên bản Tik Tok cho máy tính, được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10.

Khám phá kho video khổng lồ trên Tik Tok

TikTok còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của Đầu Điều. (theo WikiPedia)

Ra đời từ 2016 tại Trung Quốc, Tik Tok hoạt động như 1 mạng xã hội video, nơi bạn sáng tạo các video ngắn và chia sẻ nó với cả thế giới. Ứng dụng Tik Tok app cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay clip ngắn và chỉnh sửa bằng nhiều công cụ sáng tạo, thêm hiệu ứng và sẵn sàng chia sẻ trên Facebook, YouTube…

Tìm kiếm người dùng trên Tik Tok

Để tạo video hát nhép với Tik Tok PC, bạn chỉ cần chọn 1 bài hát yêu thích và thoải mái nhảy nhót, thể hiện cảm xúc… trước ống kính trong vòng 60 giây. Danh sách nhạc của Tik Tok vô cùng phong phú, gồm rất nhiều bản nhạc Hip-hop, Dance thời thượng. Ngoài phiên bản Tik Tok cho PC, bạn có thể trải nghiệm mạng xã hội video vui nhộn này trên smartphone, tablet.

 • Tải Tik Tok cho iOS
 • Tải Tik Tok cho Android

Đối với bất kỳ ai muốn quảng bá thương hiệu qua video, đừng ngại ngần tham gia TikTok. Với tốc độ phát triển nhanh của TikTok như hiện nay, sản phẩm của bạn sẽ có khả năng tiếp cận người dùng tiềm năng lớn trong tương lai không xa.

Ưu điểm tuyệt vời của TikTok là cho phép người dùng đăng tải video ngắn về mọi thứ như truyện cười, sở thích, tập thể dục, du lịch, âm nhạc, chụp ảnh, nhảy múa… Mỗi danh mục đều “mở” và được nhiều người quan tâm.

Will Smith là người nổi tiếng đầu tiên tham gia TikTok và hiện đã có hơn 5 triệu người theo dõi

Thống kê ấn tượng về TikTok năm 2020

 • Cuối năm 2019, tổng số lượng người dùng TikTok đã đạt tới 800 triệu. TikTok ước tính sẽ đạt tới 1 tỷ người dùng trong năm 2020.
 • Khoảng 50% khán giả toàn cầu của TikTok dưới 34 tuổi. 26% trong tổng số người dùng TikTok có độ tuổi từ 18 tới 24.
 • Hơn 1.5 tỷ lượt tải TikTok trên toàn thế giới.
 • Khả năng tiếp cận TikTok trên toàn thế giới: 466 triệu người Ấn Độ, 173 triệu người Trung Quốc và 123 triệu người Mỹ.
 • Trung bình người dùng dành 52 phút mỗi ngày trên app TikTok.
 • Bytedance sở hữu TikTok có giá trị 75 triệu đô. Nhờ TikTok, Bytedance đã trở thành công ty khởi nghiệp đắt giá nhất thế giới.
 • TikTok báo cáo hiện có hơn 60 triệu người dùng tích cực hàng tháng tại Mỹ, trong đó 60% là nữ, 40% là nam giới.

Gần đây, Tik Tok đã bắt tay với mạng chia sẻ video taigameionline.vn cho ra đời ứng dụng chế video tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

 • Tải Tik Tok – including taigameionline.vn cho iOS
 • Tải Tik Tok – including taigameionline.vn cho Android

Xem video Tik Tok chất lượng cao

Phiên bản Tik Tok for Windows 10 mới nhất đã khắc phục được nhiều lỗi quan trọng và hỗ trợ thiết bị cũ hơn. Tải Tik Tok về máy tính và cài đặt nhanh chóng để khám phá kho video trẻ trung, vui nhộn hoặc bạn có thể tự tạo video cá tính của riêng mình. Dễ dàng tìm kiếm tên người dùng, bài hát hay hashtag trong kho video khổng lồ của Tik Tok. Video được hiển thị với chất lượng tốt, tải nhanh và mượt mà, hoàn toàn không gặp hiện tượng giật lag và đặc biệt app rất dễ sử dụng.

Lưu ý: đây không phải phiên bản Tik Tok PC chính thức từ nhà phát triển nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan