Blog

tải trò chơi powerpoint miễn phí | TaigameIOline

1002

Trò chơi powerpoint cho hoạt động khởi động là hoạt động rất cần thiết ở mỗi tiết dạy học. Hoạt dộng khởi động qua các trò chơi giúp học sinh hứng khởi. Tăng sự khích thích, tập trung để chuẩn bị bước vào mỗi bài học. Tuy nhiên để thiết kế được trò chơi powerpoint chất lượng mất khá nhiều thời gian. Nhiều đồng nghiệp không những không có thời gian mà còn bị bí ý tưởng.

Vì vậy chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp đầy đủ 40 trò chơi powerpoint hay nhất trên khắp cả nước. Tài liệu dưới dạng powerpoint thiết kế sẵn. Thầy cô chỉ việc download và thay thế câu hỏi phù hợp.

Trò chơi Powerpoint Halloween 2021

Powerpoitn đuổi hình bắt chữ Trung Thu 2021

25 Game Powerpoint học tập

Trò chơi Chiếc nón kì diệu

Trò chơi powerpoint chiếc nón kì diệu gồm 9 slide. Thầy cô chỉ việc tải về và thay đổi câu hỏi và đáp án.

Trò chơi ai là triệu phú Hallowen

Trò chơi ai là triệu phú VTV 3

Trò chơi Đào vàng

Trò chơi khởi động Đào vàng gồm 14 slide, nội dung hình ảnh có sẵn đồ họa sắc nét.

Trò chơi Khu vườn trên mây

Ngoài ra rất nhiều trò chơi khác: cá ngựa, chim cánh cụt học bài, chú ếch con. Cung chúc tân xuân, dọn dẹp đại dương. Doreamon và chiếc bánh, du hành vũ trụ, giải cứu nàng tiên cá. Cùng nobita học bài, ong nhỏ và mật hoa. Tôm và Jery, trái táo độc, trò chơi ô chữ, vòng quay kiểm tra bài cũ, vượt chướng ngại vật… Các thầy cô download tại đây

Trên đây là toàn bộ 40 trò chơi powerpoint cho hoạt động khởi động. Ngoài ra thầy cô cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu đăng tải trên website: mẫu nhãn vở đẹp, mẫu thời khóa biểu, mẫu trang trí lớp học sáng tạo…

5 ( 1 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more