Blog

tai tu dien anh viet cho dien thoai | TaigameIOline

629

Hiện nay có vô vàn những ứng dụng từ điển khác nhau, thậm chí bạn còn có thể sử dụng Google Dịch để dịch, tra từ điển sang những ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng điện thoại hay máy tính bản Android, bạn sẽ cần phải tham khảo Top ứng dụng từ điển Anh Việt cho Android hay nhất để tìm cho mình một ứng dụng từ điển phù hợp, tiện lợi dành cho thiết bị của mình.

top ung dung tu dien anh viet cho android hay nhat

Top ứng dụng từ điển Anh Việt cho Android hay nhất

1. Từ điển Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt là một trong những chương trình, ứng dụng từ điển Anh Việt đã tồn tại từ rất lâu tại thị trường Việt Nam. Phổ biến trên hệ điều hành Windows và nay Lạc Việt đã có mặt trên Android. Từ điển Lạc Việt bao gồm 3 bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh và Việt – Việt. Bạn có thể nhanh chóng tra cứu từ vựng theo từ khoá, nghe cách phát âm, dịch đoạn văn bản bằng Từ điển Lạc Việt dễ dàng.

top ung dung tu dien anh viet cho android hay nhat 2

Tải về Từ điển Lạc Việt phiên bản mới nhất dành cho Android tại đây : Download Từ điển Lạc Việt for Android

2. Từ điển Anh Việt TFLAT

Từ điển Anh Việt TFLAT có kho dữ liệu vô cùng rộng lớn được cập nhật liên tục, bạn có thể tra cứu chi tiết các nghĩa, phát âm chuẩn giọng Mỹ trên ứng dụng. Bên cạnh đó, Từ điển Anh Việt TFLAT còn cung cấp cho bạn các tính năng luyện nghe từ những bài hát tiếng Anh, kiểm tra TOEIC,…giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh cũng như khả năng nghe, nói của bạn.

top ung dung tu dien anh viet cho android hay nhat 3

Tải về Từ điển Anh Việt TFLAT phiên bản mới nhất dành cho Android tại đây : Download Từ điển Anh Việt TFLAT for Android

3. Tu dien Anh Viet VDict

Với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, kho từ vựng tra cứu vô cùng rộng lớn hơn 400.000 từ, Tu dien Anh Viet VDict hoàn toàn xứng đáng nằm trong Top ứng dụng từ điển Anh Việt cho Android hay nhất. Tu dien Anh Viet VDict còn có tính năng tra cứu bằng giọng nói, hình ảnh giúp bạn dễ dàng hiểu nghĩa hơn, các trò chơi được tích hợp vừa để giải trí vừa để học tập, nhớ lâu và vô vàn những tính năng có ích khác của ứng dụng.

top ung dung tu dien anh viet cho android hay nhat 4

Tải về Từ điển Lạc Việt phiên bản mới nhất dành cho Android tại đây : Download Tu dien Anh Viet VDict for Android

4. Oxford Dictionary of English

Oxford Dictionary of English là phần mềm từ điển đã có tiếng trên toàn thế giới, được các nhà nghiên cứu, giáo sư đánh giá chất lượng của từ vựng một cách chính xác nhất. Nói cách khác, bạn có thể tìm được những nghĩa chính xác, chi tiết nhất của hơn 350.000 từ vựng tiếng Anh trên Oxford Dictionary of English. Ứng dụng cũng hỗ trợ phát âm theo tiếng địa phương, hỗ trợ chế độ tra cứu offline, tra cứu bằng giọng nói, camera,…

top ung dung tu dien anh viet cho android hay nhat 5

Tải về Oxford Dictionary of English phiên bản mới nhất dành cho Android tại đây : Download Oxford Dictionary cho Android

5. Từ Điển Anh Việt Laban

Anh em với ứng dụng gõ tiếng Việt trên điện thoại Laban Key, ứng dụng nằm trong top từ điển Anh Việt trên Android Từ Điển Anh Việt Laban được thiết kế thân thiện với người sử dụng, dễ dàng tra cứu, không có quảng cáo, có hơn 300.000 từ vựng được cập nhật liên tục, hỗ trợ tra cứu bằng giọng nói, kho từ điển Anh – Anh, từ điển đồng nghĩa, bảng động từ bất quy tắc, chức năng tra cứu nhanh,…

top ung dung tu dien anh viet cho android hay nhat 6

Tải về Từ Điển Anh Việt Laban phiên bản mới nhất dành cho Android tại đây : Download (đang viết) Từ Điển Anh Việt Laban cho Android

Ngoài những ứng dụng nằm trong Top ứng dụng từ điển Anh Việt trên Android ở trên, bạn đọc còn có thể sử dụng Google Translate trên Android hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều chức năng khác nhau để cải thiện vốn từ vựng cho bạn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 14

24/05/2023 17:52 10

Load more