Blog

Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại

305

Bạn muốn làm video từ ảnh trên điện thoại của mình để gửi tặng cho người thân hay bạn bè mà chưa biết phải sử dụng ứng dụng nào cho hợp lý và nhiều tính năng đặc biệt. Tham khảo ngay bài viết dưới đây với các ứng dụng được người dùng bình chọn và sử dụng nhiều nhất được 9mobi tổng hợp và giới thiệu với các bạn. Hướng dẫn tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android Chèn nhãn dán Snapchat cho ảnh, video Movie Maker – Tạo video từ ảnh trên Windows Phone Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/3/2015

Nhu cầu sử dụng các hình ảnh sẵn làm video hiện nay không chỉ ở trên máy tính mà còn là nhu cầu với tất cả người dùng các thiết bị điện thoại di động. Chính vì vậy mà hiện nay trên các kho ứng dụng có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng làm video từ ảnh cùng nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị mà mỗi ứng dụng đem lại. Để lựa chọn cho mình những ứng dụng làm video từ ảnh phù hợp nhất và hiệu quả nhất, mời bạn đọc tham khảo và chọn ra cho mình một ứng dụng tốt nhất trong số các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

top ung dung tao video tu anh tren android

ỨNG DỤNG TẠO VIDEO TỪ ẢNH TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. VivaVideo

Có thể nói VivaVideo là một trong những ứng dụng biên tập video phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Giao diện thân thiện với người sử dụng, các tính năng chỉnh sửa, biên tập được tích hợp sẵn và thao tác dùng vô cùng đơn giản, VivaVideo “chinh phục” cả những người dùng khó tính nhất. Hàng loạt các chủ đề, âm thanh cùng các hiệu ứng kỹ xảo, bạn chỉ cần thêm các hình ảnh có sẵn trên điện thoại lên ứng dụng này và VivaVideo sẽ giúp bạn có 1 tác phẩm chuyên nghiệp chỉ trong giây lát.

Animoto Video Maker sẽ biến những bức ảnh có sẵn trên thiết bị của bạn trở thành những trình diễn tuyệt đẹp bằng cách kết hợp chúng để tạo những Video độc đáo. Bạn có thể thêm nhạc nền và điều chỉnh cách hiển thị ảnh theo ý muốn của mình. Animoto Video Maker cho phép người dùng kết hợp các bức ảnh trên thiết bị của mình và để chúng xuất hiện trong những thước phim sinh động. Người dùng sẽ được lựa chọn phong cách riêng cho Video bằng cách thêm những bản nhạc nền yêu thích, thêm các mô tả cho ảnh và tiêu đề cho Video. Các bộ phim được tạo ra sẽ có chất lượng HD với hình ảnh sắc nét, tinh xảo, có thể phát trên máy tính, máy tính bảng và TV, hoặc thậm chí là ghi đĩa DVD. Các tác phẩm được hoàn thành có thể chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest, WordPress..

Download: Animoto Video Maker cho Android

tao video tu anh bang animoto video maker

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more