Blog

Hai phương pháp tải video MP4 trên Dailymotion

473

Tải video MP4 trên Dailymotion khá đơn giản với những người có chút kiến thức và kinh nghiệm sử dụng internet. Tuy nhiên, với những người thậm chí còn không biết và không có bất kỳ thông tin gì về trang web này, việc tải video MP4 từ Dailymotion lại là một vấn đề khá phức tạp.

Tải video MP4 trên Dailymotion không cần phần mềm

Có thể do tại Việt Nam, mọi người vẫn thích xem video trên Youtube hơn. Nhưng ở các quốc gia khác trên thế giới, Dailymotion đang được sử dụng nhiều hơn. Cách nhanh nhất và đơn giản nhất để tải video từ Dailymotion là sử dụng công cụ trực tuyến.

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng.
  • Tiện dụng.
  • Không cần cài đặt và sử dụng được với mọi máy tính.

Nhược điểm:

  • Việc tải không cần phần mềm này chỉ áp dụng được khi có kết nối mạng internet.
  • Nếu video có độ dài hoặc dung lượng lớn, tốc độ tải sẽ chậm hơn so với khi sử dụng phần mềm.
  • Có thể gặp phải lỗi trong quá trình tải về.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Dailymotion trên máy tính của bạn.

Download mp4 từ dailymotion

Bước 2: Tìm kiếm video mà bạn muốn tải về, sau đó sao chép đường dẫn của video đó từ thanh địa chỉ.

Tải video Mp4 từ dailymotion

Bước 3: Truy cập vào trang web hỗ trợ tải video Dailymotion trực tuyến tại đây. Dán đường link vừa sao chép vào khung bên dưới “To download a video just insert a link” và đợi một lát.

Trang web này sẽ tự động phân tích và hiển thị ảnh đại diện của video để bạn xác nhận. Nếu đúng, chỉ cần nhấp vào mục “Download” bên dưới để bắt đầu tải về.

Cách tải video trên dailymotion

Trong quá trình tải về, trang web sẽ hỏi bạn có muốn tải về với tốc độ nhanh hơn không? Nếu có, bạn có thể đồng ý và tải về ứng dụng của trang để sử dụng.

Chọn vị trí lưu file trên máy tính

Sau khi nhấp vào Download, cửa sổ Windows sẽ xuất hiện. Bạn đặt tên cho video, chọn vị trí lưu và nhấp vào Save để bắt đầu quá trình tải.

Tải video Dailymotion bằng phần mềm

Nếu bạn đã có một trong các công cụ hỗ trợ tải trên máy tính như IDM, bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện quá trình tải nhanh hơn.

Cách tải video trên dailymotion

Ngoài ra, còn có các công cụ khác như YTD, Moyea YouTube Downloader để hỗ trợ tải video từ Youtube. Tương tự, Dailymotion cũng có các “trợ lý” riêng như Free Dailymotion Downloader, Improved DailyMotion Downloader…

Cách tải video trên dailymotion

Một điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng các công cụ này để tải video từ Dailymotion.

Cách tải video trên dailymotion

Dù sử dụng phần mềm nào hay cách tải nào, kết quả cuối cùng là bạn sẽ có được file video MP4 từ Dailymotion.

Cách tải video trên dailymotion

Nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng video này sang các định dạng khác để sử dụng cho các mục đích hoặc thiết bị khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại trang taigameionline.vn.

Clip hướng dẫn tải video MP4 trên Dailymotion

CHÚ Ý:

  • Nếu bạn đã thực hiện các thao tác như trong bài viết này mà vẫn không tải được video MP4 từ Dailymotion, hãy kiểm tra lại xem đường dẫn đó có còn hoạt động hay không.
  • Hãy làm mới trình duyệt và thử lại.
  • Nếu file tải về chỉ có âm thanh mà không có hình, hãy kiểm tra lại thao tác tải cuối cùng (có click nhầm định dạng âm thanh không?) hoặc trình phát video không có codec hỗ trợ hình ảnh.

Chúc bạn thành công!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more