Blog

Cách tải Zalo về máy điện thoại Oppo và cài đặt

99
Cách tải Zalo về máy điện thoại Oppo và cài đặt

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết tai zalo ve dt oppo hay nhất được bình chọn

Video Tai zalo ve dt oppo

Zalo là một ứng dụng rất phổ biến và tiện lợi, cho phép chat và gọi điện video miễn phí. Đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với đa số người Việt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt Zalo về điện thoại Oppo. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Zalo trên điện thoại Oppo một cách đơn giản, nhanh chóng.

Để cài đặt ứng dụng Zalo về điện thoại Oppo, bạn mở CH Play trên điện thoại, sau đó gõ tìm kiếm Zalo và ấn nút Cài đặt như trong hình để tải ứng dụng Zalo về máy.

Tải Zalo về máy điện thoại Oppo

Sau đó, bạn ấn Chấp nhận để cho phép điện thoại bạn tải Zalo về máy. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Zalo trên điện thoại Oppo rồi.

Chấp nhận tải Zalo

Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy icon Zalo trên màn hình, bạn ấn vào icon này để mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình (nếu chưa có bạn cần mở tài khoản Zalo nhé).

Xem thêm cách đăng nhập tài khoản Zalo: Tại đây

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã tiến hành cài đặt tài khoản Zalo thành công rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới