Blog

5 Phần mềm Tăng tốc Game PC, Giảm giật lag tốt nhất 2020

391

Nếu bạn là một người đam mê chơi game thì chắc hẳn bạn đã từng trải qua cảm giác đang chơi một cách hăng say lại đột nhiên bị mất hứng chỉ vì máy của bạn xảy ra tình trạng giật lag ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác không thể mượt mà được.

Để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, bạn chỉ cần cài đặt một phần mềm hỗ trợ tăng tốc game vào chiếc máy tính của bạn.

Vậy phần mềm tăng tốc game là gì và hiện nay có những phần mềm nào có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc tăng tốc game? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Phần mềm tăng tốc game là gì?

Có thể hiểu đơn giản như sau:

5 phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay 2020

1. Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC

Game Booster - Phần mềm tăng tốc chơi game tốt nhất 2020
Game Booster – Phần mềm tăng tốc chơi game tốt nhất 2020

Game Booser là phần mềm hỗ trợ tối ưu, cải thiện tốc độ xử lí game. Phần mềm này hỗ trợ tăng tốc độ truy cập vào game, tải game, tăng tốc bộ nhớ RAM.

Ngoài ra Game Booster còn hỗ trợ xóa bộ nhớ cache, phát hiện các phần mềm độc hại, quản lí bộ nhớ, làm mát hệ thống và kéo dài tuổi thọ pin

Game Booster giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, đồng thời dọn dẹp, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống, tăng tốc độ game lên đáng kể, đặc biệt là khi chơi game trực tuyến.

Tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga … cùng với đó là giao diện đơn giản, điều này có thể giúp cho bạn hoàn toàn thuần thục sử dụng phần mềm này chỉ sau một thời gian ngắn.

2. Smart Game Booster – Cải thiện chất lượng chơi game

Smart Game Boost - Phần mềm tăng tốc game, giảm giật lag
Smart Game Boost – Phần mềm tăng tốc game, giảm giật lag

Smart Game Booster là một trong những phần mềm tăng tốc game nhẹ và nhanh tốt nhất hiện nay để tắt tạm thời quá trình nền và các dịch vụ không cần thiết cho máy tính của bạn.

Phần mềm này giúp tối ưu hóa hệ thống Windows, theo dõi nhiệt độ phần cứng, cập nhật trình điều khiển đồ họa và trình điều khiển âm thanh, giúp người dùng ép xung CPU & GPU để có hiệu ứng hình ảnh tối ưu khi chơi game.

3. Wise Game Booster – Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Wise Game Booster - Tăng tốc chơi game, Tăng FPS
Wise Game Booster – Tăng tốc chơi game, Tăng FPS

Wise Game Booster là một phần mềm giúp tăng tính ổn định của game, giúp cải thiện hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng các tiến trình hoạt động trong và các dịch vụ không cần thiết một cách nhanh chóng, trải nghiệm chơi game với tốc độ và chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập các trò chơi ngay trên giao diện chương trình mà không phải mất công tìm kiếm.

Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bớt những hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết nhằm giảm bớt tình trạng lag thường gặp

Phần mềm này cho phép phục hồi lại các thiết lập cũ sau khi chơi game xong nhằm đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu

4. Advanced System Optimizer

Advanced System Optimizer - Phần mềm tăng tốc chơi game
Advanced System Optimizer – Phần mềm tăng tốc chơi game

Advanced System Optimizer là phần mềm cung cấp cho game thủ có được một trải nghiệm chơi game mượt mà và không còn xảy ra tình trạng giật lag khi chơi game.

Phần mềm này cũng giải quyết vấn đề tốc độ khung hình chậm bằng cách tạo ra một chương trình máy tính ảo phục vụ riêng cho việc chơi game.

Advanced System Optimizer cho phép dọn sạch phần mềm rác và góp phần tăng tốc máy tính, xóa bỏ các tệp trùng lặp và giải phóng không gian trống cho ổ cứng máy tính của bạn, sao lưu các driver hiện tại trước khi cài đặt driver mới để bạn dễ dàng backup dữ liệu nếu cần thiết.

Phần mềm này có thể phát hiện và chặn các phần mềm độc hại. Đồng thời theo dõi mọi hoạt động liên quan đến phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn.

Phần mềm Advanced System Optimizer vô cùng đơn giản để sử dụng và đảm bảo cho hệ thống máy tính của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

5. Razer Game Booster -Phần mềm tăng tốc độ game, chống lag giật

Razer Game Booster - PHần mềm tăng tốc game cho PC
Razer Game Booster – PHần mềm tăng tốc game cho PC

Razor Game Booster là phần mềm hỗ trợ mang đến trải nghiệm game tuyệt vời cho người dùng bằng cách tối ưu hiệu suất máy tính với thao tác đơn giản.

Phần mềm này sẽ hiển thị danh sách những thay đổi chi tiết trong hệ thống, như các dịch vụ và tiến trình không cần thiết làm giảm hiệu suất máy, ngừng kích hoạt tiện ích Windows Updates. Razor Game Booster cũng cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại trạng thái ban đầu mà không làm ảnh hưởng đến máy.

Razor Game Booster có khả năng phân tích các vùng thiết yếu trong máy và xác định vấn đề gây ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game và gây ra sự cố sập hệ thống hay những vấn đề khác. Báo cáo sẽ được lưu lại và sửa lỗi.

Sau khi cài đặt phần mềm này, máy tính của bạn sẽ tránh được tình trạng bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Đây cũng là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ.

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn 5 phần mềm tăng tốc game trên máy tính. Nếu máy tính của bạn quá yếu thì hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm này để tăng tốc chơi game.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more