Blog

Tạo 2 tài khoản Zalo trên 1 số điện thoại

3208

Table of Contents

Table Of Contents

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi video được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam vào năm 2022. Với Zalo, bạn có thể kết nối, trò chuyện, gửi file và ảnh với bất kỳ ai chỉ bằng số điện thoại. Nhiều người muốn sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, nhưng không biết cách làm. Hãy cùng Tiger Online khám phá cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Android vào năm 2022.

Điều kiện để sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Để có thể sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Cần sở hữu một điện thoại thông minh với cấu hình phù hợp.
  • Bạn phải sở hữu 2 sim điện thoại tương ứng với 2 tài khoản Zalo muốn sử dụng trên cùng một điện thoại. Khi đăng nhập vào Zalo trên một thiết bị mới, Zalo sẽ yêu cầu xác thực thông qua số điện thoại đó.
  • Cần có thông tin đăng nhập Zalo như mật khẩu, tên đăng nhập, v.v.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang sử dụng, có một số cách để sử dụng 2 tài khoản Zalo trên một điện thoại.

Cách 1: Sử dụng tính năng ứng dụng kép trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android 10.0 trở lên hoặc các thương hiệu điện thoại di động mới như Xiaomi, Oppo, Samsung, Nokia, v.v., bạn có thể sử dụng tính năng ứng dụng kép này. Hoặc nếu điện thoại của bạn hỗ trợ tính năng ứng dụng kép, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách này.

Bước 1: Mở khóa điện thoại, truy cập Project Môi trường -> Ứng dụng (Ứng dụng và Thông báo) -> Ứng dụng kép.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một điện thoại. Kéo thanh trượt để tìm ứng dụng Zalo, sau đó bật chức năng ứng dụng kép.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo nhiều tài khoản Facebook, Skype, Instagram trên cùng một điện thoại.

Một thông báo yêu cầu chấp nhận bởi các dịch vụ của Google sẽ hiển thị, hãy xác nhận bằng cách nhấn OK.

Sau đó, tạo ứng dụng Zalo bằng nút khóa màu cam trên giao diện điện thoại. Mở ứng dụng Zalo thứ hai và tiếp tục đăng nhập để sử dụng như tài khoản Zalo đầu tiên.

Cách 2: Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 iPhone

Nếu iPhone của bạn không hỗ trợ tính năng ứng dụng kép và bạn muốn đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên một điện thoại, bạn có thể sử dụng cách đăng nhập thông qua trình duyệt.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn, có thể sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Safari. Bấm vào biểu tượng 3 chấm gần đầu thanh địa chỉ và chọn “Xem phiên bản máy tính”.

Sau đó, nhập địa chỉ Zalo theo link bên dưới:
trang chat zalo.me

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra, bạn nhập số điện thoại di động và mật khẩu Zalo thứ 2 sử dụng trên iPhone. Cuối cùng, nhấn “Đăng nhập bằng mật khẩu”.

Bước 3: Khi lần đầu đăng nhập Zalo trên web, bạn sẽ được yêu cầu chọn 3 người bạn thường xuyên kết nối trên tài khoản Zalo của mình. Hãy chắc chọn đúng 3 người bạn để đăng nhập Zalo web thành công. Sau đó, nhấn “Trả lời” để xác nhận.

Mặc dù giao diện Zalo web trên di động khó sử dụng hơn so với ứng dụng Zalo, nhưng đây là cách để người dùng iPhone có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một iPhone.

Cách 3: Sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cũ hoặc phiên bản Android thấp, bạn có thể sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba để sử dụng nhiều tài khoản Zalo và Facebook trên cùng một điện thoại.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Không gian song song” trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy khởi chạy ứng dụng và cấp quyền truy cập lưu trữ, phương tiện và hình ảnh.

Bước 3: Chọn ứng dụng Zalo trong danh sách ứng dụng hiển thị bởi ứng dụng “Không gian song song”, sau đó nhấn “Thêm vào không gian song song”.

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng bạn có thể đăng nhập bằng nhiều tài khoản. Hãy tìm và chọn Zalo, sau đó tiến hành đăng nhập.

Ứng dụng “Không gian song song” không tạo biểu tượng mới trên màn hình điện thoại, để đăng nhập vào tài khoản Zalo thứ 2, bạn chỉ cần mở lại ứng dụng và chọn ứng dụng muốn sử dụng.

Ứng dụng “Không gian song song” cũng có thể tạo bản sao của các ứng dụng phổ biến như Facebook, Skype, Twitter, Liên Quân Mobile, PUPG… Tuy nhiên, để sử dụng nhiều ứng dụng trên cùng một điện thoại, bạn cần có cấu hình mạnh.

Cách 4: Sử dụng tính năng chuyển tài khoản của Zalo

Mặc dù bạn không thể sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên 1 điện thoại, tính năng chuyển tài khoản sẽ giúp bạn đăng nhập được nhiều tài khoản Zalo hơn mà không mất tin nhắn trên các tài khoản Zalo cũ.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên iPhone hoặc Android và chọn tab “Cá nhân” ở cuối giao diện Zalo.

Bước 2: Chọn “Tài khoản và Bảo mật”.

Bước 3: Chọn “Chuyển tài khoản”.

Bước 4: Nhấn “Thêm tài khoản Zalo” để thêm tài khoản Zalo mới.

Bước 5: Một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra, nhấn “Đồng ý” để tạo mật khẩu chuyển tài khoản Zalo.

Bước 6: Đặt mật khẩu mới để kích hoạt tính năng chuyển tài khoản Zalo. Mật khẩu cần chứa số, chữ cái hoặc ký tự đặc biệt. Nhấn “Cập nhật” để xác nhận.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo khác trên điện thoại và sử dụng nó. Nếu bạn muốn chuyển sang tài khoản Zalo cũ, chỉ cần mở mục “Chuyển tài khoản” và chọn tài khoản Zalo muốn sử dụng.

Ngoài ra, đừng quên ghé thăm các liên kết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích:

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more