Blog

tạo tài khoản gmail trên điện thoại | TaigameIOline

283
tạo tài khoản gmail trên điện thoại | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách tạo tài khoản gmail trên điện thoại hot nhất hiện nay

Video tạo tài khoản gmail trên điện thoại

Cách này giúp bạn:

– Dễ dàng lập gmail trên điện thoại- Tạo được email ảo

Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng máy tính, tuy nhiên đối với người dùng di động thì đó lại là lựa chọn số 1, hãy đăng ký gmail ngay hôm nay đẻ cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt với nhất mà Gmail mang lại.Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, nó cũng bao gồm các chức năng mail đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail, v.v… Điểm nổi bật của dịch vụ email này đó là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn, và bộ máy lọc thư rác thông minh. Vậy nên hiện nay Gmail gần như là hòm thư số 1 mà người dùng lựa chọn.

Cach dang ky Gmail tren dien thoai

Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại

Tuyệt vời hơn bạn không cần phải có máy tính mới tạo được Gmail. Hãy sử dụng chính chiếc iPhone, điện thoại Android hoặc Windows Phone của mình để thực hiện công việc này.Hãy theo dõi từng bước phía dưới để biết cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.Tải Gmail cho thiết bị Mobile* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

1. Lập gmail trên điện thoại Android, iOs

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, truy cập vào trang taigameionline.vn tiếp đến chọn nút Đăng nhập.dang ky gmail tren dien thoai Bước 2: Sau khi trình duyệt chuyển tới trang đăng nhập, chọn Tạo một tài khoản. (Nếu có tài khoản rồi, các bạn chỉ cần nhập tài khoản + mật khẩu để đăng nhập gmail)lap gmail tren dien thoai Bước 3: Lúc này Google sẽ hiển thị một form đăng ký để bạn điền thông tin. Trước khi điền bạn cần lưu ý một số điểm như sau.Tên: Tên riêng hoặc tên bạn muốn gọiTên người dùng: Là tên đăng nhập mà bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi hoàn tất đăng ký.Mật khẩu: Có thể sử dụng mật khẩu tùy ý, miễn là vượt quá 8 ký tự.Điện thoại di động: Đây là số điện thoại dùng để xác minh tài khoản sau khi hoàn tất đăng ký. Vì vậy bạn nên nhập chính xác số di động của mình.tao tai khoan gmail tren android iphone winĐịa chỉ email hiện tại: Địa chỉ email mà Google sẽ thông tin trong trường hợp tài khoản của bạn gặp lỗi hoặc trục trặc.Chứng minh bạn không phải là rô-bốt: Tích vào tùy chọn này để kích hoạt tài khoản qua điện thoại.Vị trí: Chọn Việt Nam hoặc nơi bạn sinh sống, sau cùng click vào nút Tiếp tục để hoàn tất.lap tai khoan gmail tren android iphone winBước 4: Ở bước này, Google sẽ hỏi bạn có muốn tạo tài khoản Google+ không? Google+ là mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook và Twitter. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng, hãy bấm vào nút Không, cảm ơn.tao tai khoan gmail bang android iphone winNhư vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Gmail. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google.tao moi gmail bang smartphoneSau cùng bạn có thể truy cập vào hòm thư Gmail của mình để sử dụng.

2. Cách tạo Email ảo đơn giản

Vì nhiều lý do mà bạn tạo Email ảo thay cho việc đăng ký Gmail. Thấu hiểu điều này, taigameionline.vn sẽ chia sẻ cách tạo Email ảo đơn giản trong bài viết sau, các bạn có thể tham khảo để có thể tạo email ảo đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail trên điện thoại. Giờ đây bạn có thể truy cập vào hòm thư của mình mà không nhất thiết phải sử dụng máy tính nữa. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách vào Gmail nhanh, hoặc nếu muốn an toàn trong quá trình sử dụng, hãy tham khảo bài hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail nhé

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan