Blog

Mẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất

234
Mẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất

Dưới đây là danh sách thách đấu free fire hot nhất hiện nay

Clash Squad Rank Mode – Xếp Hạng Tử Chiến là một chế độ chơi của Free Fire trong đó bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác và thăng hạng (cấp bậc). Huyền Thoại và Thách Đấu là hai cấp bậc cao nhất mà nhiều người chơi muốn đạt tới trong chế độ này.

meo choi free fire len rank huyen thoai thach dau nhanh nhat

Chiến thuật chơi Free Fire leo rank Clash Squad đơn giản nhất

Thủ thuật leo rank Huyền Thoại và Thách Đấu trong Free Fire

1. Một Team chơi cố định

Mẹo đầu tiên để lên hạng nhanh, đạt Grandmaster trong Tử Chiến Xếp Hạng Free Fire là có một đội hình cố định, bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để hỗ trợ nhau trong các trận đấu và giành chiến thắng. Nếu chơi ngẫu nhiên với game thủ khác, tính đồng đội và sự phối hợp sẽ không tốt bằng chơi với những chiến hữu quen thuộc.

meo choi free fire len rank huyen thoai thach dau nhanh nhat 2

2. Sử dụng tai nghe và micrô

Tiếp theo bạn nên sử dụng một chiếc Headphone tốt để nghe tiếng bước chân và tiếng súng, nó cho bạn biết khi nào kẻ địch đến gần và vị trí của họ nếu sẽ tới từ hướng nào trên bản đồ. Hơn nữa, bạn nên sử dụng micrô để giao tiếp với đồng đội của mình. Giao tiếp là việc rất quan trọng trong chế độ Xếp Hạng Tử Chiến vì bạn có thể thông báo cho đồng đội của mình vị trí của địch. Bên cạnh đó, bạn có thể điều phối và hỗ trợ những người khác khi họ có yêu cầu.

3. Luôn đi cùng đồng đội của mình

Một thủ thuật cao cấp khác để tăng thứ hạng Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu này là luôn phải đi cùng Team. Bạn nên đi cùng đồng đội để bọc lót và hỗ trợ cho nhanh khi cần thiết. Nếu đi một mình, bạn sẽ trở thành con mồi béo bở dành cho đối phương.

meo choi free fire len rank huyen thoai thach dau nhanh nhat 3

4. Mua súng G18 ở round đầu tiên

Như bình thường, tất cả người chơi sẽ nhận được 500$ vào đầu trận đấu để mua súng. Do đó, bạn chỉ có thể lấy G18 hoặc M500. Taimienphi khuyên bạn nên chọn G18, súng lục tự động này rất dễ sử dụng và uy lực thì khỏi bàn. Vì vậy, bạn có thể chiến thắng dễ dàng hơn với G18 ở vòng đầu tiên.

meo choi free fire len rank huyen thoai thach dau nhanh nhat 4

5. Chọn Shotgun

Mẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu cuối cùng là sử dụng súng ngắn Shotgun. Trong chế độ chơi Xếp Hạng Tử Chiến, bạn thường xuyên phải chiến đấu cận chiến và sẽ tốt hơn nếu sử dụng súng ngắn Shotgun. Hãy sử dụng nguồn tiền của bạn để mua một khẩu M1014 hoặc M1887 trước. Rồi sau đó hãy mua một khẩu súng AR phù hợp với số tiền còn lại của bạn, chẳng hạn như AUG hoặc XM18.

Tham Khảo: Cách sử dụng bộ Hồi Phục Revive Kit trong Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PCMẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất

=> Link tải Garena Free Fire cho AndroidMẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhoneMẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan