Blog

thanh lý máy rửa xe tại hà nội | TaigameIOline

607

Logo sieusach

Điểm qua một số ưu điểm của máy rửa xe cao áp

– Tiết kiệm nước: máy xịt rửa xe cao áp vô cùng tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng, thông thường máy chỉ tiêu tốn lượng nước chỉ 50% so với các máy rửa xe thông thường.

– Tiết kiệm thời gian: do công suất lớn, áp lực phun rửa mạnh mẽ, nên khả năng làm sạch mọi vết bẩn vô cùng nhanh và tiện lợi.

– Tiết kiệm điện: vì tiết kiệm được thời gian rửa xe, nên nghiễm nhiên sẽ tiết kiệm được nguồn điện cho người sử dụng.

Một số lợi ích khi mua máy rửa xe cao áp cũ

Chi phí thấp

Có thể nói đây là lợi ích đầu tiên, quan trọng thu hút người dùng khi mua máy rửa xe cũ. Thay vì phải bỏ ra 100% chi phí cho việc mua máy mới, thì với máy rửa xe cũ, người dùng chỉ phải bỏ ra 1/3 chi phí, mà vẫn có thể sở hữu được một chiếc máy đáp ứng được hiệu quả cho công việc của mình, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Nếu bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp, thì đây là giải pháp vô cùng ưu việt, đáng để sử dụng.

Đảm bảo hiệu quả công việc tốt

Máy phun rửa xe cao áp cũ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu xịt rửa như một chiếc máy mới bình thường: phun rửa xe máy, ô tô, rửa nhà cửa sân vườn, tưới cây,… Nếu bạn có thể mua được các thiết bị cũ mà chất lượng thì máy không chỉ đảm bảo khả năng xịt rửa, mà còn giúp giảm thiểu khả năng xảy ra các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra với máy.

Một số nhược điểm khi mua máy đã qua sử dụng

Chất lượng không được đảm bảo

Đây là điểm hạn chế lớn nhất của máy cũ. Thường thì các sản phẩm đã qua sử dụng sẽ chỉ đạt hiệu quả làm việc khoảng 70-80% so với máy mới. Còn nếu không may bạn chọn phải sản phẩm kém chất lượng, áp lực nước sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vì thế hiệu quả làm sạch thấp.

Có rất nhiều trường hợp máy được thanh lý có chất lượng vô cùng kém, vì vậy người mua cần phải tính táo khi quyết định mua hàng. Đồng thời trước khi mua bạn cần phải xem, kiểm tra máy một cách kỹ càng.

Bài viết xem thêm:

  • Tư vấn chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp tốt nhất 2021
  • Review chất lượng máy rửa xe Catorex và những model đáng chú ý

Dễ phát sinh các sự cố hư hỏng

Khi bạn quyết định sử dụng máy cũ, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hư hỏng thường xuyên xảy ra. Chỉ là hư hỏng đó nặng hay nhẹ, tần xuất và thời gian dài ngắn như thế nào thôi. Thông thường, dòng máy này sau một thời gian sử dụng chỉ khoảng 1-2 tháng là đã xảy ra các sự cố như: motor bị cháy, hỏng đầu bơm, piston có vấn đề,… Những sự cố này khi đi sửa sẽ rất tốn kém chi phí và mất thời gian của người dùng.

Độ an toàn thấp

Máy cũ tất nhiên sẽ không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vậy nên, khi bạn sử dụng các sản phẩm cũ bạn đặc biệt chú ý để đảm bảo an toàn chyo bản thân.

Cách chọn mua máy cũ tốt

Để có thể chọn được máy cũ mà chất lượng đảm bảo, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua. Nên mua các máy cũ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng để giảm thiểu tối đa các hư hỏng của máy.

Người dùng có thể chọn mua máy dựa trên các tiêu chí sau:

– Tham gia các diễn đàn, hội nhóm mua, bán máy rửa xe đã qua sử dụng để có thêm nhiều nguồn hàng lựa chọn

– Tham khảo, lựa chọn các đơn vị thanh lý máy rửa xe cũ chất lượng tốt ở địa bàn Hà Nội

– Hỏi thăm bạn bè, người thân,… các địa chỉ mua máy cũ chất lượng,…

Như vậy, việc sử dụng hàng thanh lý máy rửa xe cao áp tại Hà Nội có những ưu, nhược điểm nhất định. Nếu bạn cần thiết phải sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng thì nên tìm hiểu kĩ để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more