Blog

thay đổi nhạc chuông zalo android | TaigameIOline

14
thay đổi nhạc chuông zalo android | TaigameIOline

Không ít người dùng đã gửi thắc mắc đến Taimienphi, nhờ tư vấn cách gán, đổi nhạc chuông Zalo. Mục đích là để phân biệt thông báo, cuộc gọi từ Zalo và các ứng dụng trò chuyện khác trên điện thoại. Vậy hãy tham khảo cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại dưới đây.

cach doi nhac chuong zalo

Bạn đang xem: thay đổi nhạc chuông zalo android

Chia sẻ về cách đổi nhạc chuông Zalo

Hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone, Android

Để có thể đổi nhạc chuông cho Zalo thì bạn cần update phiên bản Zalo mới nhất về điện thoại:+ Zalo cho Android: Zalo cho Android+ Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Lưu ý: taigameionline.vn sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên Xiaomi, các điện thoại khác như Samsung, iPhone, các bạn làm tương tự.

Xem thêmTham khảo: tro choi noi chuyen voi simsimi | TaigameIOline

Cách thực hiện:

Bước 1: Để cài nhạc chuông Zalo Oppo, Samsung, iPhone thì trên điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, nhìn ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng hình người (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng răng cưa (cài đặt) (Hình 2).

Nhac chuong Zalo goi den

Bước 2: Chuyển sang giao diện Cài đặt, bạn click vào “Cuộc gọi” (Hình 3). Trong giao diện Cuộc gọi, bạn click vào “Nhạc chuông” (Hình 4).

Xem thêmTham khảo: Tập làm văn lớp 5: Tả lại một cảnh đẹp của quê hương mà em thích nhất Dàn ý & 28 bài tả cảnh đẹp quê hương hay nhất

Tai nhac chuong Zalo cho dien thoai

Bước 3: Tất cả các nhạc chuông của Zalo sẽ hiển thị ra, tích xanh đang ở chế độ nhạc chuông của Zalo, bạn có thể click vào từng file nhạc để nghe thử và chọn bài (Hình 5). Sau khi chọn tích xanh vào ô bài mình thích thì nhạc chuông sẽ phát ra bài nhạc đó thay vì nhạc chuông Zalo mà bạn vẫn hay nghe (Hình 6).

Huong dan doi nhac chuong Zalo tren iPhone, Android

Còn nếu bạn muốn nghe nhạc chuông Zalo giống như nghe nhạc chuông điện thoại thì bạn click vào ô “Theo nhạc chuông hệ thống” (Hình 7). Sau đó, bạn quay ra, bạn sẽ thấy nhạc chuông Zalo đang để mặc định là theo nhạc chuông hệ thống (Hình 8).

Cai nhac chuong Zalo cho Oppo

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more