thẻ vô cực mùa sau trong free fire | TaigameIOline

Blog

Thẻ vô cực mùa 41 trong Free Fire sẽ tới vào tháng 10/2021 với nhiều vật phẩm mới theo chủ đề Mesmerizing Nights. Hãy cùng taigameionline.vn tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về thẻ vô cực tháng 10 năm 2021.

Thẻ vô cực mùa 41 trong Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Elite Pass trong Free Fire là gì?

Elite Pass – Thẻ vô cực là phiên bản Battle Pass của Free Fire. Nó là hệ thống dựa trên cấp độ thưởng cho người chơi khi đạt tới cấp độ nhất định, còn được gọi là Badge – Huy hiệu. Người chơi nâng cấp Badge bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm mới. Phần thưởng có thể bao gồm gói nhân vật, emote, skin vũ khí và các trang bị khác. Mỗi Elite Pass chỉ xuất hiện trong vòng 1 tháng. Nói cách khác, Garena sẽ thay đổi chúng theo tháng.

Giá của Elite Pass trong Free Fire

Elite Pass không miễn phí. Mọi người chơi đều có quyền truy cập Normal Pass (cung cấp giải thưởng ở cấp thấp hơn). Để mở khóa Elite Pass, bạn phải mua nó bằng kim cương hoặc đăng ký với Free Fire theo từng mùa. Lựa chọn khác là đặt trước Pass để nhận thêm phần thưởng.

Elite Pass trong Free Fire có hai mức giá:

  • Elite Pass: Chỉ có Pass – 499 kim cương
  • Elite Bundle: Pass + các gói độc quyền & vật phẩm khác + 50 huy hiệu hay đặt trước Elite Pass – 999 kim cương

Free Fire Elite Pass Season 41

Ngày phát hành và giá Free Fire Elite Pass

Elite Pass Free Fire – Thẻ vô cực FF mùa 41 lấy cảm hứng từ câu chuyện Aladin và cây đèn thần. Như thường lệ, bạn sẽ có các gói dành cho nhân vật nam và nữ, skin SPAS12 & M249 cùng nhiều vật phẩm khác. Bạn có thể kiếm huy hiệu từ các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần hoặc mua chúng bằng kim cương.

Thẻ vô cực (TVC) mùa 41 sẽ bắt đầu vào 1/10/2021 và kéo dài cho tới cuối tháng. Nếu đặt trước TVC mùa 41, bạn sẽ nhận được thêm một vật phẩm độc quyền theo chủ đề Aladin và cây đèn thần. Nó có thể là skin lựu đạn, dù hoặc vũ khí cận chiến.

Danh sách vật phẩm trong thẻ vô cực mới mùa 41 của Free Fire

Gói dành cho nữ

Sultanah of Cerulea được mở khóa bằng 50 huy hiệu. Bộ đồ lấy cảm hứng từ Ả Rập. Nhân vật nữ mặc trang phục sặc sỡ, đeo mạng che mặt và đội mũ. Phần tuyệt nhất của bộ đồ này có lẽ là phụ kiện trên chân, trông khá nổi bật với các đồ trang trí màu xanh và vàng.

Skin cho nữ trong FF

Gói dành cho nam

Sultan of Lapis, là giải thưởng chính của thẻ vô cực FF mùa 41 và có thể được mở khóa với 225 huy hiệu. Nó là một bộ đồ vương giả, bao gồm áo choàng bên hông và một chiếc đèn lồng ma thuật. Rõ ràng, nhân vật này có thể điều khiển sức mạnh của Thần đèn.

Skin đồ cho nam trong thẻ vô cực FF mùa 41

Skin ba lô

Được mở khóa bằng 100 huy hiệu. Nó là một trong số món đồ rực rỡ nhất từng thấy ở Free Fire, nổi bật với hiệu ứng màu xanh tuyệt đẹp.

Skin balo trong Free Fire mùa 41

Skin ván trượt

Skin này được ví như thảm bay của Aladin, được mở khoá bằng 150 huy hiệu.

Skin ván trượt trong FF mùa 41

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về Free Fire Elite Pass Season 41. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *