Blog

Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android

295
Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Dưới đây là danh sách thêm tài khoản gmail hay nhất được bình chọn

Video thêm tài khoản gmail
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android, điều này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các thông tin, Email quan trọng trên thiết bị của mình cho công việc hàng ngày ngay trên thiết bị di động. Tạo tài khoản Gmail trên Android Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8 Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone

Cách đăng ký Gmail trên điện thoại ngày nay đã trở nên phổ biến để bạn có thể sử dụng thiết bị của mình tốt hơn cũng như nhận các Email công việc quan trọng. Tuy nhiên việc đăng ký là dễ dàng nhưng việc đăng nhập, sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android người dùng sẽ phải thực hiện như thế nào?

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android

Hướng dẫn sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Để thực hiện cách sử dụng 2 nick Gmail trên Android, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Gmail đã được tải và cài đặt trên thiết bị Android của mình. Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, một mục biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Mũi tên ở mục tài khoản . Lúc này hệ thống sẽ liệt kê danh sách các tài khoản Gmail mà bạn có thể sử dụng.

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 3

Để có thể sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm tài khoản như hình trên.

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thêm tài khoản Email mới trên thiết bị, ấn chọn biểu tượng Google. Tại đây các bạn sẽ cần phải nhập chính xác địa chỉ Gmail mà bạn muốn sử dụng trên Android của mình.

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 4

Bước 4 : Khi đã hoàn tất việc đăng nhập Gmail, chúng ta sẽ cần phải xác nhận các điều khoản chương trình đưa ra bằng cách ấn chọn Đồng ý . Ngay lập tức chúng ta sẽ quay trở lại màn hình quản lý tài khoản Gmail trên Android và sẽ xuất hiện biểu tượng Gmail mới như hình dưới.

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 5

Sau đó, các bạn đã có thể lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn kiểm tra tin tức trên thiết bị của mình rồi đấy.

* Cách xoá tài khoản Gmail trên Android

Trong trường hợp bạn đã thêm quá nhiều tài khoản Gmail cũng như không còn mục đích sử dụng nữa, chúng ta có thể lựa chọn các bước xoá tài khoản Gmail trên Android của mình như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm mục Tài khoản và lựa chọn mục Đồng bộ .

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 6

Với một số thiết bị Android khác, các bạn có thể tìm kiếm mục Sao lưu & Đồng bộ để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Google và lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn xoá khỏi danh sách các tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị.

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 7

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm (biểu tượng 3 dấu chấm) và chọn Xoá tài khoản . Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận việc xoá tài khoản Gmail trên Android này, ấn chọn Xoá tài khoản.

cach su dung 2 tai khoan gmail tren dien thoai android 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android cũng như làm sao để có thể xoá tài khoản Gmail trên Android mà mình đang sử dụng hoặc không muốn tiếp tục sử dụng nữa.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan