Blog

Thêm tài khoản Google trên Samsung | TaigameIOline

854

Nếu không tải được ứng dụng, không đồng bộ được danh bạ… người dùng có thể thêm tài khoản Google trên Samsung của mình vừa để fix những lỗi nêu trên đồng thời cũng để sử dụng thêm các dịch vụ khác mà Google cung cấp. Nội dung dưới đây taigameionline.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản Google trên Samsung A5 với các mẫu máy khác chạy các phiên bản android khác nhau các bạn tham khảo và thực hiện tương tự. Cách xóa tài khoản Google trên Android 5.0 ? Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Oppo Cách xóa, delete tài khoản Google trên Oppo R7 Plus Xóa tài khoản Gmail trên LG Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel

Samsung nói riêng và các thiết bị android nói chung đều cần phải có tài khoản Google để tải thêm các ứng dụng về máy nếu không có đồng nghĩa với việc bạn không thể cài trực tiếp các app có trên Google Play trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách thêm tài khoản Google trên Android vậy còn với Samsung ta thực hiện như thế nào ? cách thức có khó không ?

HƯỚNG DẪN THÊM TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN SAMSUNG

Sau khi đăng ký Gmail các bạn có thể gửi email, tạo kênh Youtube, tạo bảng tính… khá tiện dụng còn với các thiết bị di động ngoài những dịch vụ kể trên họ còn có thể tải app, nhận xét app, đánh giá ứng dụng… Để thêm tài khoản Google trên Samsung chúng ta thực hiện các bước như sau:

1. Vào thêm tài khoản trên Samsung

Trên điện thoại các bạn vào Cài đặt – Setting và chọn Tài khoản – Account chọn tiếp Thêm tài khoản – Add Account.

them tai khoan google cho samsungCách thêm tài khoản Google trên Samsung

2. Chọn tài khoản cần thêm là Google

Tại đây bạn có thể thêm tài khoản Samsung, tài khoản facebook, tài khoản Office… và thêm tài khoản Google cho Samsung của mình. Chọn Goolge và chọn Hiện có để nhập tài khoản hiện có của mình thay vì tạo mới.

add tai khoan google cho samsungAdd tài khoản Google trên Samsung

3. Nhập tài khoản Google

– Tới đây các bạn tiến hành nhập tài khoản Google của mình vào và nhấn OK để đồng ý với các điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật mà Google quy định.

them tai khoan google cho galaxyThêm mới tài khoản Google trên Samsung

– Quá trình đăng nhập đang diễn ra… sau khi xong bạn có thể chọn Sao lưu và khôi phục rồi nhấn dấu tam giác ngang… để đi tiếp.

them tai khoan googleTạo tài khoản Google trên Samsung

– Thêm tài khoản thành công…

them tai khoan google cho samsungThêm tài khoản Google trên Samsung thành công

Trên đây taigameionline.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản Google trên Samsung và điều thú vị là bạn có thể thêm nhiều tài khoản Google khác nhau và sử dụng chuyển đổi qua lại; khi cần xóa chúng có thể tham khảo cách xóa tài khoản Google trên Samsung. Chúc các bạn sử dụng Samsung hiệu quả !

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more