Blog

thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước | TaigameIOline

208
thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Bài thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước

Bài thuyết minh cắm hoa chủ đề đất nước

Đến với hội thi cắm hoa thì ngoài chủ đề về người mẹ thì chủ đề Đất nước cũng là chủ đề được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này VnDoc xin được chia sẻ với các bạn độc giả mẫu bài thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước để các bạn tham khảo sử dụng.

Bài thuyết trình cắm hoa hình chữ S

Kính thưa quý vị ban giám khảo! Kính thưa quý thầy cô giáo đồng nghiệp thân mến!

Tôi tên là: ……………………….. Đại diện cho trường: …………………

Đến với hội thi: Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày ………………….Tôi xin được phép trình bày phần thi thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của nhóm chúng tôi.

Việt Nam là mảnh đất thân yêu, hiền hòa với dải đất liền cong cong hình chữ S vẫn đã và đang nuôi dưỡng biết bao tâm hồn của bao thế hệ những con người dũng cảm kiên cường, và hơn hết đất nước Việt Nam chứa đựng vẻ đẹp thiên nhiên và con người, nét văn hóa với đa dạng bản sắc dân tộc đã đưa hình ảnh Việt Nam đến gần với bạn bè thế giới.

Bài thuyết trình cắm hoa chủ đề đất nước

Hôm nay, chúng tôi muốn lấy hình ảnh chữ S đất nước và hình ảnh người phụ nữ để làm ý tưởng cho phần thi cắm hoa cho cuộc thi này. Từ buổi sơ khai của đất nước, hình ảnh người phụ nữ đã xuất hiện với vai trò là người mẹ đẻ ra trăm trứng cùng nhau xây dựng và lập quốc. Từ đó trải qua bao nhiêu chặng đường phát triển của đất nước, dựng nước, giữ nước người phụ nữ vẫn luôn chứng tỏ nét đẹp truyền thống và mạnh mẽ của mình. Công – dung – ngôn – hạnh của người phụ nữ thể hiện qua tả áo dài thướt tha, hay chiếc nón lá nhẹ nhàng. Nét duyên dáng Việt Nam thể hiện qua những yếu tố đó và hơn hết là thông qua hình qua hình tượng chữ S.

Nhìn một cách tổng thể chúng ta có thể thấy nổi bật lên trên hết là hình ảnh chữ S được tạo dáng từ hai nhành hoa lan. Hoa lan từ bao giờ đã tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết và rất nữ tính, sắc đẹp và tình yêu. Nó như vẻ đẹp trong sáng và những đức tính sáng ngời của người phụ nữ Việt Nam.

Xen kẽ vào hình ảnh ấy là những bông hoa ly, bông hoa ly mang vẻ đẹp sang trọng thể hiện sự biết ơn và tình yêu mà người cắm muốn dành tặng và cảm ơn đến những người phụ nữ Việt Nam. Họ đã làm nên những điều kì diệu, và họ là những điều tuyệt đẹp nhất trong cuộc sống này.

Hoa cát tường mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào và quý phái, bạn có thể dễ dàng thấy được điều đó qua hình ảnh người phụ nữ thân thuộc bên cạnh mình. Tuy là quý phái ngọt ngào nhưng đức hi sinh, sự tần tảo mà họ dành cho những người thân thì không thể phủ nhận.

Nét đẹp tinh khiết nhưng mang đậm chất Á Đông của người phụ nữ Việt Nam đã thôi thúc chúng tôi tạo nên tác phẩm ngày hôm nay. Thay mặt cho những thành viên trong nhóm, tôi xin gửi lời đến những chị em phụ nữ, những con người tuyệt vời đã tạo nên những điều tuyệt vời cho cuộc sống này. Chúc cho những người phụ nữ luôn xinh đẹp và tìm thấy niềm vui sống và đừng quên nở nụ cười trên môi nhé.

Vâng tôi xin gửi lời cảm ơn Ban giám khảo, quý thầy cô giao và toàn thể mọi người có mặt tại hội trường này đã lắng nghe bài thuyết trình ý tưởng cắm hoa nghệ thuật của chúng tôi. Một lần nữa xin chúc sức khỏe và chúc hội thi thành công tốt đẹp…

Trên đây chúng tôi đã gợi ý mẫu bài thuyết trình về cắm hoa chủ đề đất nước, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thuyết trình cắm hoa về chủ đề mẹ để thêm ý tưởng cho hội thi cắm hoa nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan