Blog

Thời trang tái chế vui nhộn: Trình diễn độc đáo và thân thiện với môi trường

2512
Thuyết trình thời trang tái chế hài hước

Mở đầu chào mừng

Lời đầu tiên, tôi là người đại diện cho đội NO.1, xin gửi đến ban giám khảo, quý khán giả và các đội bạn lời chào thân ái!

Môi trường đang gặp nguy hiểm

Môi trường đang ở tình trạng nguy hiểm với hiệu ứng nhà kính và nguyên nhân chủ yếu là do con người. Chúng ta thải ra hàng nghìn hạt bụi và chất thải, làm hại cho môi trường xung quanh chúng ta. Biến đổi khí hậu và nạn phá rừng cũng là những vấn đề cấp bách. Đối với chúng tôi, những người trẻ, chúng tôi luôn muốn có một môi trường trong lành và sẽ cống hiến hết mình để bảo vệ môi trường. Hôm nay, chúng tôi mang đến cuộc thi thời trang Green Earth, thể hiện thông qua trang phục thân thiện với môi trường. Bộ sưu tập này là sự tận tụy của đội ngũ thiết kế chúng tôi với mục tiêu mang lại một trái đất xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường.

Trang phục “mỏng manh như gió”

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào trang phục “mỏng manh như gió”. Được làm từ túi nilon, đây là loại rác thải lớn nhất mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Đôi khi, chỉ cần một chiếc túi nhựa bị vô tình ném đi, và nó sẽ bay đi đâu xa xôi.

Bộ trang phục “Hoa màu xuân”

Tiếp theo là bộ trang phục “Hoa màu xuân”. Chiếc váy này được làm từ những tờ báo cũ, tạo ra sự lấp lánh và rực rỡ của những bông hoa nhiều màu sắc. Điều này đề cao ý thức làm sạch môi trường hàng ngày.

Siêu anh hùng trái đất

Hãy chào mừng “Siêu anh hùng trái đất”. Trong bộ trang phục này, siêu anh hùng được khoác lên mình những vỏ chai nhựa. Chúng ta thấy rất nhiều chai nhựa bị bỏ quên ở khắp nơi, không tự phân hủy. Siêu anh hùng của chúng ta vẫy tay chào khán giả và hô to “Không khí sạch – độ xanh”.

“Golden Girls” – Cấp độ trái đất xanh

Tiếp theo là trang phục “Golden Girls”. Trang phục này khiến ai mặc cũng xinh đẹp và tự tin. Mỗi bộ trang phục mang ý nghĩa biểu tượng thông qua màu sắc. Màu xanh đại diện cho những rừng đang bị tàn phá.

Con trai của biển

Cuối cùng là trang phục “Con trai của biển”. Thông qua trang phục này, chúng tôi muốn nhắn nhủ mọi người hãy bảo vệ đại dương mỗi ngày, không câu cá khi chúng còn nhỏ và không xả rác. Bộ quần áo này được thiết kế từ chất liệu lá cây và túi nilon, tạo cảm giác như sóng biển bồng bềnh.

Mỗi người đều là người chơi

Chúng tôi muốn thông qua cuộc thi này, mọi người được truyền cảm hứng và hào hùng khi nghĩ về ô nhiễm môi trường tự nhiên. Chúng ta đều là người chơi và cùng nhau là một tập thể mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ và làm sạch môi trường tự nhiên. Trách nhiệm là của mỗi người trên thế giới này. Cuối cùng, chúc toàn thể hội thi vui vẻ và thành công. Chúc mọi người luôn sống trong môi trường thiên nhiên xanh, sạch và đẹp.

Xem thêm

5 ( 1 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more