Blog

tiện ích tải video trên chrome | TaigameIOline

264
tiện ích tải video trên chrome | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết tiện ích tải video trên chrome hot nhất hiện nay

Video tiện ích tải video trên chrome

Download video từ Facebook nói riêng và từ Internet nói chung dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Các tiện ích mở rộng của Chrome có thể giúp bạn đơn giản hóa quá trình này với chỉ một cái nhấp chuột.

Nếu bạn là người đam mê phim ảnh và những clip video ca nhạc hay những chương trình truyền hình hấp dẫn thì không thể nào bỏ qua TOP tiện ích thú vị và hữu ích nhất sau đây. Chúng sẽ giúp bạn tải những video yêu thích một cách dễ dàng và tiện lợi.

1. Flash Video Downloader

Flash Video Downloader cho phép bạn download flash video từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Chương trình nói rằng nó có thể tải xuống 99% nội dung được tìm thấy trên Internet một cách dễ dàng.

Flash Video Downloader

Để download một video, bạn chỉ cần click vào biểu tượng của tiện ích trên thanh công cụ và chọn chất lượng bạn muốn trước khi tải file xuống.

2. FBDown Video Downloader

Nếu bạn thích tải xuống nhiều video cùng một lúc, bạn nên thử sử dụng FB Video Downloader. Nó là một chương trình khác cho phép bạn download video từ mọi trang web, không chỉ từ Facebook.

FBDown Video Downloader

Bên cạnh đó, nó hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm 3GP, MP4, WMV, FLV, SWF và cũng có thể download các file nhạc dưới dạng MP3.

3. vGet Extension

Nếu bạn muốn stream nội dung, cũng như download nó thì hãy sử dụng vGet Extension. VGet cho phép bạn chia sẻ nội dung với TV có hỗ trợ DLNA. Bằng cách này, bạn tránh phải tăng gấp đôi công việc của mình với các tệp tải xuống hoặc USB.

vGet Extension

Theo nhà sản xuất của nó, tiện ích được thiết kế để xâm nhập tối thiểu, tải nội dung chỉ khi nút được kích hoạt. Bạn cũng có thể tải xuống các video bằng cách chọn loại file và chất lượng theo ý muốn.

4. Facebook Video Downloader

Facebook Video Downloader

Facebook Video Downloader cho phép bạn tải các video từ mạng xã hội với cả chất lượng SD và HD. Tất cả những gì bạn phải làm là click vào nút tiện ích tương ứng bên cạnh thanh địa chỉ để bắt đầu download. Nếu video không được phát hiện bởi phần tiện ích mở rộng, bạn hãy làm mới trang Facebook.

5. Video DownloadHelper

Video DownloadHelper là một phần của tiện ích bổ sung phổ biến được tạo cho Firefox. Giống như nhiều ứng dụng khác trong danh sách này, nó cho phép bạn tải về không chỉ các video trên Facebook, mà còn từ nhiều nguồn khác nữa.

Video DownloadHelper

Tiện ích mở rộng cũng cung cấp nhiều loại tùy chọn tải xuống với các định dạng đa dạng nhất, chẳng hạn như MP4, 3GPP, WEBM, cũng như một số loại chất lượng khác nhau (độ nét chuẩn, độ nét cao, cùng nhiều loại khác).

6. Video Downloader professional

Nếu bạn muốn tạo danh sách video mà không phải tải chúng xuống máy tính của mình thì Video Downloader professional có thể giúp bạn. Nó cho phép bạn truy cập nhanh vào nội dung quan trọng mà không cần quay trở lại trang gốc của từng trang web.

Video Downloader professional

Tiện ứng mở rộng cũng tải các video bạn muốn vào ổ cứng theo nhiều định dạng và chất lượng khác nhau. Ngoài ra, nó có thể chạy các tệp MP4 qua Chromecast, trực tiếp lên TV của bạn.

7. HD Video Downloader

HB Video Downloader là một lựa chọn khác để tải nhạc và video từ Internet. Chương trình hoạt động với tất cả mọi trang, bao gồm Facebook, Dailymotion, Vkontakte, Blip, Metacafe và Break cùng với hàng ngàn trang web khác.

HD Video Downloader

Bên cạnh đó, nó có thể tự động phát hiện nếu bạn đang xem một video hoặc nghe một bài hát MP3, sau đó tạo ra một liên kết đến tập tin trực tiếp trong thanh địa chỉ để bạn có thể tải nó.

8. Video Downloader PLUS

Video Downloader PLUS là tiện ích download video cho Chrome. Nó giúp người dùng tải video từ các trang truyền phát trực tuyến và lưu trữ nhiều video cùng lúc. Nó hỗ trợ 3gp, mp4, wmv, flv và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng chính của Video Downloader PLUS

  • Cho phép người dùng quay video online.
  • Không chứa quảng cáo.
  • Cho phép bạn tải video không giới hạn từ Facebook và Dailymotion.
  • Cho phép bạn ghi hình trực tiếp.

9. Stream Video Downloader

Stream Video Downloader là tiện ích tải video trên Chrome tuyệt vời. Nhờ nó, bạn có thể lưu clip từ hàng loạt trang web, tải stream và video cùng lúc.

Tiện ích download video cho Chrome

Tính năng chính của Stream Video Downloader

  • Người dùng có thể lưu video dưới dạng wmv, asf, SWF, mp4…
  • Cho phép bạn lựa chọn chất lượng stream khác nhau.
  • Hỗ trợ tiếng Hà Lan, tiếng Anh, Pháp…
  • Thoải mái tải video phát sóng trực tiếp.

Các tiện ích mở rộng bổ sung thêm sức mạnh to lớn cho trình duyệt Chrome và mang lại sự tiện ích nhất định cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm download để tải phim, video, nhạc thì hãy cân nhắc sử dụng những tiện ích được đề cập ở trên nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan