Game

Cách kiếm tinh hoa Lam và Cam nhanh nhất

835
Cách kiếm tinh hoa Lam và Cam nhanh nhất
Video Tinh hoa lam

Sau bao ngày kết bạn với những điểm IP lâu năm của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Giờ họ phải làm quen với 2 khái niệm Tinh hoa xanh và Tinh hoa cam từ ngày IP chết. Tuy nhiên, nhiều người chơi “kêu trời” vì sao khó tìm được hai loại tinh hoa này. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn Cách kiếm Tinh hoa cam và Lam nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu!

Hiệu ứng của Tinh chất màu cam và màu xanh

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại Đang là game MOBA hấp dẫn nhất hiện nay. Vì vậy, nhà phát hành Riot đã cải tiến và đổi IP thành 2 Chất da camTinh Hoa Lam. Vậy tác dụng của 2 loại tinh chất này như thế nào?

Tinh hoa Lam thay thế tiền ảo cũ LOL

Bắt đầu từ giai đoạn tiền mùa giải 2018, Riot đã đưa ra một quyết định khiến nhiều người chơi phải ngạc nhiên. Đó là quyết định loại bỏ IP và thay thế bằng một loại tiền ảo hoàn toàn mới. Lý do dễ hiểu là trước đây, người chơi sẽ phải trang bị đá quý bằng cách mua ở các cửa hàng có IP. Điều đã làm dấy lên nhiều ý kiến ​​trái chiều từ những game thủ lâu năm của tựa game Game thể thao điện tử điều này.

Theo thông tin mà nhà phát hành Game điện tử Điều này mang lại, với hệ thống ngọc tái tổ hợp hoàn toàn mới, người chơi không còn phải tốn quá nhiều IP để trang bị cho mình như trước. Vì điều này, IP không còn hợp thời nữa. Vì vậy nhà phát hành đã thay thế bằng Tình Tinh Lam. Ngoài ra, một loại Tinh chất khó kiếm khác là Tinh chất cam.

Nó được dùng để thay thế ip
Blue Essence được dùng để thay thế IP

Tác dụng của Tinh chất cam là gì?

Tác dụng của Tinh chất cam là gì? Việc thay đổi và ra mắt Tinh Hoa Cam là một bước đi cực kỳ xuất sắc của Riot. Nhưng bạn không thể sở hữu Essence of Orange theo cách thông thường. Vậy thực chất của Cam nằm ở đâu?

Bạn chỉ có thể nhận được Tinh chất cam trong vật phẩm chế tạo Hextech. Tinh Hoa Cam có tác dụng giúp người chơi mua trang phục ngẫu nhiên khi mở rương. Với mỗi bộ trang phục, bạn có thể mua hoặc thuê tùy theo số lượng Tinh chất Cam mà bạn sở hữu.

Tinh chất cam dùng để chuyển đổi mảnh trang phục
Tinh chất cam dùng để chuyển đổi mảnh trang phục

Cách làm tinh hoa của Orange LOL mùa 10

Làm thế nào để tìm thấy tinh chất của cam Season 10 trong LOL không khó như bạn nghĩ. Đây là cách sở hữu skin đẹp cho dân chơi cày cuốc chính hiệu. Điều bạn cần làm là chăm chỉ cộng với một chút may mắn để có thể kiếm được tinh hoa của Cam một cách kha khá.

Đổi mảnh trang phục là cách nhanh nhất để kiếm Tinh hoa cam

Cách nhanh nhất để kiếm Tinh chất cam trong Đấu trường nhiều người chơi trực tuyến Đó là thực hiện thay trang phục. Thông thường những mảnh skin này sẽ được người chơi sở hữu ngẫu nhiên khi mở rương Hextech. Tùy theo giá trị của trang phục, bạn sẽ quy đổi thành số Bản chất của Orange League of Legends tương ứng. Bật mí cho các bạn cách kiếm Hextech chính là giành càng nhiều chiến thắng càng tốt. Về phần rương, hãy cố gắng đạt kết quả ở mức “S” hoặc cao hơn!

cách tìm tinh chất cam
Kiếm tinh hoa cam bằng cách thay đổi trang phục

Nhiệm vụ cày cuốc chăm chỉ

Nếu bạn hỏi bạn có mua Tinh chất cam không? câu trả lời là không. Trong Game trực tuyến Đây, hệ thống nhiệm vụ dựa trên sự kiện là vô cùng đa dạng. Ví dụ như MSI, Chung kết thế giới, trang phục mới, .. Mỗi nhiệm vụ đều có những phần quà như Tinh hoa xanh, Rương Hextech, điểm quy đổi, .. Đây là điều kiện lý tưởng dành cho bạn. có thể kiếm được nhiều Tinh hoa cam.

Cách làm Tinh hoa Lam LOL mùa 10

Không giống như Essence of Orange, làm thế nào để kiếm được Tinh hoa của Lam có phần đơn giản hơn. Bạn không cần phải chờ đợi, hay may mắn để thay trang phục. Vì thế Làm thế nào để kiếm Tinh hoa Lam?

Kiếm tiền bằng cách nạp tiền

Cách đơn giản nhất là nạp tiền Mua Essence Lam. Điều này sẽ tránh lãng phí thời gian của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn cho Tinh hoa Lam nhanh nhất.

tinh hoa của màu xanh
Gửi tiền là cách nhanh nhất để kiếm tinh hoa Lam

Tích cực cày cấp

Tích cực cày cấp để nhận Tinh hoa Lam cực kỳ thích hợp cho các game thủ hardcore. Trong LOL thợ máy, mỗi khi bạn đặt một cấp độ mới, bạn sẽ nhận được một hộp anh hùng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mảnh tướng trong phần chế tạo Hextech để chuyển sang Tinh hoa xanh. Vậy thì chỉ có “có công mới có ăn”, còn chần chừ gì mà không bắt tay vào cày ngay thôi.

Hãy làm việc chăm chỉ để có được tinh hoa của màu xanh
Nếu chúng ta làm việc, chúng ta có thể ăn. Vì vậy, hãy chăm chỉ để nhận được Tinh hoa màu xanh

Làm thế nào để có Tinh chất màu xanh? – Nhận MVP mỗi trận đấu có sẵn ngay lập tức

Cách kiếm tinh hoa Lam Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đó là pass MVP sau mỗi trận đấu. MVP được hiểu nôm na là người chơi hay nhất trận đấu. Để đạt được điều này, bạn phải trở thành người gánh đội và có kết quả cao nhất so với tất cả người chơi. Vì vậy, hãy trang bị cho mình những mẹo hay và luyện tập chăm chỉ nhé!

Trên đây là cách kiếm tinh hoa Lam và cách nhanh nhất để kiếm được bản chất của Orange nhưng TopGameHot giới thiệu với bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Hãy lưu ngay nội dung này để trở thành một game thủ Liên Minh Huyền Thoại “tay to” nhé. Chúc may mắn!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan