Toàn tập về Smooth Love Potion (SLP) – Làm sao kiếm SLP trong game Axie Infinity

Game

Dự án Axie Infinity là cái tên đầu tiên tạo nên hot trend Play-to-Earn trong thị trường tiền mã hóa hiện nay. Ngoài token AXS, token Smooth Love Potion (SLP) là token đóng vai trò là tiền tệ chính thức của dự án game này. Dưới đâu là những thông tin cơ bản về Smooth Love Potion (SLP).

Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Smooth Love Potion (SLP) là một token tiện ích được tạo dưới chuẩn ERC-20 của nền tảng Ethereum. SLP được sử dụng như tiền tệ chính thức trong hệ sinh thái của dự án Axie Infinity. SLP coin được đội ngũ phát triển dùng làm phần thưởng, giúp người chơi lai tạo được nhiều quái thú hơn.

Những quái thú Axie là vật phẩm trong game được mã hóa dưới dạng NFT. Người chơi có thể mua, nhân giống hoặc bán chúng trong hệ sinh thái của game. SLP coin có chức năng quan trọng trong việc tạo ra những Axie mới và cũng là tài sản để thu về lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Cách thức Smooth Love Potion (SLP) hoạt động

SLP coin giữ vai trò như nhiên liệu của game. Chúng được sử dụng để lai tạo ra các quái thú mới trong game.

Cụ thể, mỗi Axie trong game sẽ có nhiều nhất 7 lần lai tạo. Trong đó, Virgin Axie là loại quái chưa được lai tạo lần nào. Người chơi sẽ quan sát được thông tin Breed Count của chúng là 0/7. Số liệu này càng thấp thì giá trị của quái thú đó càng cao.

Việc lai tạo Axie mới cần người chơi bỏ ra hai loại token là SLP và AXS. Trong đó, cần 0.5 AXS và số lượng SLP được quyết định tùy vào số lần đã lai tạo của mỗi Axie. SLP coin đặc biệt sử dụng cơ chế đốt. Token sau khi sử dụng để lai tạo quái sẽ được bị đốt vĩnh viễn.

Ngoài ra, SLP coin cũng được sử dụng như một phần thưởng nhằm khích lệ nếu game thủ đạt đến một level mới hoặc tham gia chiến đấu và giành chiến thắng. Chúng cũng là một khoản đầu tư giúp mọi người thu về lợi nhuận.

Cách kiếm SLP coin trên Axie Infinity

Để kiếm về token SLP trong game Axie Infinity, game thủ có những cách như sau:

  • Thực hiện xong nhiệm vụ mỗi ngày: Có tổng cộng ba nhiệm vụ cơ bản là đăng nhập, thắng 10 trận trong chế độ Adventure, thắng 3 trận trong chế độ Arena. Phần thưởng là 25 SLP.
  • Tham gia chế độ đánh với máy (Adventure): Game thủ cần vượt qua những cấp độ và có thể kiếm về tối đa 100 SLP.
  • Tham gia chế độ đánh với người chơi khác (Arena): Cách này sẽ khá khó hơn vì cần nhiều kỹ năng. Và chỉ thực hiện được nếu còn Energy.
  • Hàng ngày, hệ thống sẽ thưởng cho game thủ 10 năng lượng (Energy) sử dụng để tham gia hai chế độ trên cũng như làm xong nhiệm vụ hàng ngày để nhận về SLP token.

Mua SLP token trên sàn giao dịch

Ngoài trừ cách kiếm SLP token từ việc tham gia những hoạt động trong game thì có một cách dễ hơn để bạn sở hữu chúng là mua SLP token thông qua các sàn Bitcoin uy tín. Một trong số đó là sàn giao dịch KuCoin.

Tại sàn KuCoin, bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản mới. Sau đó, chỉ cần trải qua các bước xác minh KYC > nạp tiền pháp định bằng nhiều phương thức thanh toán thông dụng > chuyển tiền pháp định sang USDT > Giao dịch giao ngay với cặp tiền tệ SLP/USDT.

KuCoin là sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu về volume giao dịch. Hiện nay, sàn đang hỗ trợ hơn 700 token/coin với hơn 1.200 cặp tiền tệ.

SLP coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

GameFi đã đạt được nhiều thành tựu trong giai đoạn 2020 – 2021. Tất nhiên, Axie Infinity luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về GameFi. Có thể thấy, dự án này đã hưởng lợi rất nhiều từ sự thành công này.

Đóng vai trò là token tiện ích của một trong những game blockchain sở hữu nhiều user nhất thế giới, SLP token là một danh mục đầu tư rất đáng được xem xét. Khi cộng đồng người chơi của Axie Infinity tăng lên thì giá trị SLP token và mức vốn hóa có thể được thúc đẩy hơn nữa ở tương lai.

Hy vọng bạn sẽ có một chiến lược đầu tư hiệu quả với token này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *