Game

| TaigameIOline

373

Hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm hiểu về sức mạnh của Tốc Biến Ma Thuật cũng như những vị tướng nào có thể tận dụng tốt được viên ngọc siêu thú vị này nhé!

crest-darker divider

Tốc Biến Ma Thuật có tác dụng gì?

Viên ngọc này sẽ đem lại cho bạn phép bổ trợ Tốc Biến Ma Thuật nếu như Tốc Biến đang trong thời gian hồi, nhưng đương nhiên nó sẽ không thể tuyệt vời được như bản gốc. Thời gian hồi của Tốc Biến Ma Thuật là rất nhanh với chỉ 20 giây, nhưng bù lại người dùng sẽ phải chờ đợi vận sức để sử dụng nó, và nếu thời gian vận sức dưới 1 giây thì Tốc Biến Ma Thuật sẽ không được kích hoạt và bị tính 10 giây hồi chiêu. Quãng đường mà Tốc Biến Ma Thuật di chuyển được cũng phụ thuộc vào thời gian vận sức:

Thời gian vận sức 1 1.3 1.6 1.9 2.2 2.5 Khoảng cách tác dụng 200 245 290 335 380 425

Một điểm cần chú ý nữa với Tốc Biến Ma Thuật đó là nó sẽ tự bị hủy nếu bị kẻ địch tấn công trong lúc vận sức, cũng có nghĩa phép bổ trợ này sẽ không có tác dụng dùng để chạy trốn nếu đang bị kẻ địch truy đuổi sát nút. Và đương nhiên nếu muốn sử dụng Tốc Biến Ma Thuật thì điều kiện cần là bạn phải dùng Tốc Biến trước đã, nhưng khi đã có Tốc Biến Ma Thuật trong tay thì việc di chuyển qua những địa hình để đi gank hoặc thậm chí chỉ là đi farm quái rừng cho nhanh cũng là cực kì thoải mái.

Chắc cũng chẳng ai dùng Tốc Biến trong những tình huống đi gank như này, nhưng Tốc Biến Ma Thuật thì cứ tận dụng thoải mái

Vị trí nào có thể tận dụng tốt Tốc Biến Ma Thuật?

Chắc chắn là chẳng có mấy Xạ Thủ hay Pháp Sư nào cần khả năng Tốc Biến Ma Thuật để lao vào mở giao tranh đâu, mà có chọn nhánh Cảm Hứng thì họ cũng sẽ lấy ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo để có được Đồng Hồ Ngưng Đọng hữu ích hơn rất nhiều, vậy nên chúng ta cũng chẳng cần bàn nhiều tới 2 vị trí này.

Animated GIF

Annie là vị tướng Pháp Sư Đường Giữa hiếm hoi có khả năng kết hợp tốt với Tốc Biến Ma Thuật

Những vị trí còn lại là Đường Trên, Đi Rừng hay Hỗ Trợ thì có thể tận dụng khá ổn phép Tốc Biến Ma Thuật này, nhưng có lẽ Hỗ Trợ sẽ là vị trí thường xuyên lựa chọn nhánh Cảm Hứng hơn là những vị tướng còn lại nên họ cũng thường tận dụng luôn viên ngọc này. Nói tóm gọn lại là vị tướng lựa chọn Tốc Biến Ma Thuật sẽ cần phải có khả năng mở giao tranh tốt, bởi như đã nói ở trên thì phép bổ trợ này chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất trong những tình huống tấn công chứ không có mấy tác dụng trong những lúc chạy trốn.

Animated GIF

Alistar là một vị tướng tận dụng rất tốt Tốc Biến Ma Thuật

Vì Tốc Biến Ma Thuật sẽ có hiệu ứng khi vận sức nên hãy đứng ở những nơi khuất tầm nhìn hoặc ở trong bụi để có thể bay ra và tấn công con mồi một cách bất ngờ nhất nhé! Nhưng đương nhiên trong những giao tranh tổng loạn lạc thì kẻ địch cũng chẳng để ý được là bạn đang vận Tốc Biến Ma Thuật đâu, vì vậy trong một vài tình huống vẫn có thể sử dụng phép bổ trợ này để gây bất ngờ cho kẻ địch mặc dù biết rằng trong quãng thời gian 2.5 giây đó thì có khi bạn còn di chuyển xa hơn được cả quãng đường 425 khoảng cách rất nhiều.

Đến cả Faker cũng dùng Tốc Biến Ma Thuật xịt cơ nên anh em không cần phải ngại gì đâu

divider

Các bạn đã bao giờ sử dụng ngọc Tốc Biến Ma Thuật chưa, hãy cùng chia sẻ những vị tướng có thể tận dụng tốt nhất nó với Liên Minh 360 và những độc giả khác nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại taigameionline.vn/

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more