Game

Top 5 Chiến Thuật Chơi Bắn Cá Cực Hay Cho Bạn

210

Ngày xưa, ở các khu trò chơi giải trí hoặc siêu thị thường có rất nhiều máy bắn cá. Trò chơi này cực kỳ thu hút người chơi vì vừa giải trí, vừa đổi thẻ được. Còn nay, với sự phát triển công nghệ, game bắn cá chơi online ra ngày càng nhiều. Thậm chí, người chơi có thể quy đổi thưởng bằng nhiều vật phẩm tương ứng. 

Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc có người chơi bắn cá rất hay, có người thua rất nhiều. Và hơn nữa là có nhiều tài khoản tích điểm thưởng cực khủng. Nguyên nhân là những người thắng, chơi giỏi thường có 1 chiến thuật chơi bắn cá hay áp dụng.

Và trong bài viết nay, nhà cái KU11 đã tiết lộ top 5 chiến thuật chơi bắn cá mà các cao thu hay áp dụng. Tuy là những kinh nghiệm chơi bắn cá được đút kết thôi nhưng sẽ giúp các bạn rất nhiều. Nào, chúng ta cùng đi vào chi tiết hướng dẫn này nhé.

Chiến thuật tùy chỉnh đạn to nhỏ đan xen

Việc tùy chọn đạn này cũng tùy thuộc lắm, vì người nạp nhiều thì đạn lớn nhiều. Còn trường hợp xu bạn ít, chọn súng nhỏ thì phải làm sao. Không phải là súng nhỏ là khó bắn cá nhé các bạn. Nhiều trường hợp súng nhỏ nhưng vẫn bắn được cá to đấy. 

Nguyên nhân là bạn phải tập trung, theo dõi lượt ra cá bị các người chơi xung quanh bắn nhiều chưa. Lựa chọn thời điểm và hốt cú chót. Nếu bạn vào giữa bàn, hãy chú ý các lượt cá nhỏ với tỷ lệ 1 đạn ăn 2, 3 là ổn. Sau ba lượt bắn trữ xu lên gấp 3 hoặc 6 thì tăng đạn lớn hơn để bắn cá lớn. Nếu ăn nhiều thì cứ nhắm bắn hốt rồng vàng hoặc cá lớn. Nếu xu giảm thì chọn đạn thấp hơn để bắn tích xu lại.

Biết chọn cá mà bắn đừng hấp tấp

Nếu đã chơi bắn cá dù là game bắn cá online hay trên máy bắn cá thì phải luôn nhớ điều này. Bạn bắn cá nếu nó không chết thì bạn sẽ lổ tiền. Hoặc người khác giành cá bạn sắp bắn chết thì bạn chắc chắn vẫn lổ tiền.

Do đó, khi chơi đừng việc gì mà hấp tập dồn đạn xối xả. Hãy biết lựa cá mà bắn, canh những lượt cá mà cảm giác sắp bắn chết sau đó thả đạn sau cho đường đi chính xác.

Bạn phải biết rằng khi bạn dồn 10 đạn cho 1 cá lớn là chắc chắn mất 10 xu mà chưa chắc cá sẽ chết. Còn nếu 10 xu xé lẻ cho đợt cá bắn 1 ăn 2 thì tỷ lệ lời tiền nhiều hơn.

Bắn cá vừa xuất hiện

Đây là một điểm mà các game bắn cá rất hay có, đó là cá mới xuất hiện ở bàn từ góc bắn rất dễ chết. Hãy chú ý trong game canh những đợt cá mới xuất hiện ở cạnh bàn mà bắn nhé. 

Và thêm nữa, những đợt cá xuất hiện lại có thể là những con cá đã bị bắn nhiều. Do đó, tận dụng may mắn ở các lượt cá ở cạnh mới ra thì có thể bắn ngay được cá tiên luôn đấy các bạn.

Bắn dội bàn dồn góc

Đây là một cách bắn khá hay, tăng tỷ lệ bắn trúng cá gôm xu nhiều hơn. Các lượt đạn bắn trúng cạnh bàn sẽ dội ngược lại, trong khi đạn chưa trúng cá thì bạn bắn tiếp 1 viên.

Hai lượt đạn này sẽ có tỷ lệ bắn trúng cá nhiều hơn. Đồng thời cũng xác suất bắn chết cá cũng cao hơn.

Cách bắn này hơi tốn đạn nhưng tỷ lệ ăn xu bắn cá sẽ cao hơn nhiều bắn từng phát một. Bạn áp dụng cách bắn dội đạn ở góc sẽ dễ ăn hơn nhé.

Tăng đạn các lượt cá Showtime

Lượt cá showtime là một đợt cá ồ ạt bơi túa ra ở các góc màn hình bất kỳ. Đây là lúc bù giờ, lượt cá nhiều, tặng điểm thưởng. Do đó, phải tranh thủ cơ hội ở các lượt cá này.

Đây cũng là thời điểm các người chơi khác bắn dồn dập. Nếu bạn có nhiều xu, hãy tăng đạn mạnh hơn, tỷ lệ gôm xu sẽ cực cao. Nếu bạn ít xu hơn, hay bắn sau lượt đạn các người chơi khác khoảng 2 đến 3 viên. Và một quy luật thường là nếu bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3.

Giả sử rằng nếu như bạn bắn 2 con cá đầu tiên và nó chết với đạn 5. Con cá cuối cùng sử dụng đạn 100 thì khi đó xác suất cá mà bạn bắn sẽ chết cao.

Hơn nữa, bạn bắn cá tiên thì không nên vượt quá 40 viên. Cá chết được nhân 50 bạn không lỗ, nhưng nếu như bắn quá con số 50 thì có khả năng lỗ nhé.

Trên là 5 chiến thuật chơi bắn cá hay, dễ chết cá, thắng xu nhiều được đút kết từ kinh nghiệm nhiều người chơi. Hy vọng, các bạn sẽ luyện tập chơi bắn cá thành thục, áp dụng được nhiều chiến thuật. Ngoài ra, nếu bạn muốn thử sức, hãy truy cập Ku11net để thử sức nhé.

 

 

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more