Game

top doi hinh manh nhat dtcl | TaigameIOline

96
top doi hinh manh nhat dtcl | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết top doi hinh manh nhat dtcl hot nhất hiện nay

Video Top doi hinh manh nhat dtcl

Sau mỗi bản cập nhật DTCL ra mắt, chắn chắn bạn sẽ muốn biết đâu là đội hình mạnh nhất có thể giúp bạn chiếm lợi thế và giành chiến thắng trong cuộc chiến. Top đội hình DTCL 11.12 hay danh sách đội hình hàng đầu của các bản cập nhật trước đó có thể không còn giữ vững phong độ sau những thay đổi cân bằng tướng và hệ tộc trong bản cập nhật mới nhất lần này. Sau đây là Top 6 Đội hình mạnh nhất meta DTCL 11.13 mà bạn cần biết.

Xem thêm: Đội hình DTCL 11.15

doi hinh ctcl 11.13

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 11.13

Top 6 đội hình DTCL 11.13 mạnh nhất

1. Đội hình Ác Quỷ

Ác Quỷ chính thức trở thành một trong những tướng gây khó chịu nhất trong DTCL mùa 5 với tốc độ tấn công kinh khủng. Đối với đội hình Ác Quỷ, bạn nên tận dụng Xẻng Vàng để có được 7 tướng Ác Quỷ và tăng thêm 125% tốc độ tấn công. Đội hình này cũng được hưởng lợi từ chiến thuật Hyper Rolling bởi có nhiều tướng 1 vàng và bạn sẽ có được tướng 3 vàng nhanh chóng.

top doi hinh manh nhat trong dtcl mua 5 5

Ziggs là carry chính của đội hình Ác Quỷ và nên cần được ưu tiên lên đồ đầy đủ, nhưng với các vật phẩm tăng khả năng chống chịu, bạn nên trang bị chúng cho các tướng tuyến đầu như Kled, Poppy và Rell. Bạn có thể xoay giữa tướng Thiết Giáp và Hiệp Sĩ cho hàng trước phụ thuộc vào việc bạn có Xẻng Vàng và Cung Gỗ để tạo ra Ấn Ác Quỷ hay không. Nhưng nói chung, bạn nên thêm ít nhất một tướng Ma Pháp Sư trong đội của mình để tối đa hóa lượng sát thương gây ra của Ziggs. taigameionline.vn khuyên bạn nên sử dụng Morgana và Zyra cho CC hoặc Vel’Koz để gây sát thương.

2. Đội hình Yasuo Ma Sứ Quân Đoàn

Một trong những đội hình mạnh mẽ khác của bản cập nhật DTCL 11.13 là Ma Sứ Quân Đoàn với carry chính là Yasuo. Các vật phẩm tốt nhất để trang bị cho Yasuo sẽ là những thứ như Cuồng Cung Runaan và Đại Bác Liên Thanh để có thêm tốc độ tấn công và Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý để tăng sát thương và tỷ lệ gây sát thương chí mạng.

danh sach doi hinh manh nhat dtcl ban 11 13

Là một vị tướng linh hoạt và được hưởng lợi từ buff Ma Sứ, nên “đấng” Yasuo phù hợp cho nhiều đội hình khác nhau và đội hình này cũng vậy.

1. Đội hình Vel’Koz Thiên Thần

Sau bản cập nhật DTCL 11.13, sẽ có nhiều tướng Thiên Thần xuất hiện trong sảnh chờ. Đội hình này mạnh đến mức bất kỳ 1 trong 6 tướng nào cũng có thể trở thành carry chính, nhưng Vel’Koz dường như là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất trong mọi trường hợp.

top doi hinh manh nhat dtcl 11 3

Cốt lõi của đội hình này là hoàn chỉnh 6 tướng Thiên Thần càng sớm càng tốt. Theo đó, việc lựa chọn tướng có thể linh hoạt. Tướng Thiết Giáp có thể là một lựa chọn tốt để chống lại Cung Thủ hoặc Draven, và tướng Bí Ẩn cũng lý tưởng nếu sảnh chờ có sự xuất hiện của một Vel’Koz khác hoặc có thể là một đội hình Karma mạnh. Chọn vị trí là yếu tố then chốt khi chơi Vel’Koz là carry bởi vì đây là tướng gây phần lớn sát thương của team bạn. Xem xét đội hình đối phương và đặt Vel’Koz theo đường chéo đối diện với vị trí carry của đối thủ giúp loại bỏ sát thương của họ ngay từ đầu trong cuộc giao tranh. Ngoài ra, hãy nhớ đặt Syndra gần Vel’Koz mọi lúc để cô ấy khống chế những Sát Thủ khó chịu có thể tiếp cận hàng sau của bạn.

2. Đội hình Long Tộc Cung Thủ

Cách tốt nhất để chơi đội hình này là tìm nhiều tướng Long Tộc, Đấu Sĩ và Chiến Binh từ sớm. Trứng Rồng sẽ giúp Ashe hai vàng, và tuyến đầu với tướng Đấu Sĩ và Chiến Binh có thể giúp giảm lượng sát thương nhận vào từ sớm. Cung Xanh là vật phẩm cực kỳ quan trọng của đội hình này. Ngoài ra, Đai Khổng Lồ, Cuồng Cung Runaan, Dao Tử Thần và Huyết Kiếm Liều Lĩnh đều là những trang bị tốt cho Aphelios hoặc Ashe.

doi hinh manh nhat trong dtcl 11 13

Cung Thủ cần thời gian để nhận buff, do đó, bạn cần có một hàng đầu mạnh để câu giờ cho Cung Thủ. Thiết Giáp, Bí Ẩn, Hiệp Sĩ và Thiên Thần đều phù hợp với đội hình này, để chống lại đội hình mạnh như Thần Sứ và Thuật Sĩ.

3. Đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ

Đội hình này không thay đổi nhiều kể từ khi nó được coi là một trong những đội hình mạnh nhất của bản cập nhật trước đó. Tuy nhiên, với khả năng chống chịu sát thương phép sẵn có của Thiên Thần, Karma và Teemo đã kém ưu thế hơn một chút trong bản update DTCL 11.13.

dtcl mua 5 top doi hinh manh nhat ban 11 13

Đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ có thể được build linh hoạt với một tướng như Brand mang các trang bị của Karma, cùng với tướng Ma Pháp Sư và bất kỳ tướng tuyến đầu nào mà người chơi có thể có. Mặc dù bị giảm mana khi tấn công, nhưng 3 tướng Thuật Sĩ xung quanh sẽ đảm bảo Karma có thể thi triển kỹ năng trong suốt cuộc chiến và khi được trang bị đúng vật phẩm, cô ấy có thể dễ dàng xử lý tất cả các tướng có HP thấp. Bạn nên lên đồ cho Garen tất cả các vật phẩm phòng thủ để đảm bảo anh ta có thể sử dụng kỹ năng Công Lý Của Sư Thần của mình để giảm kháng phép của Tank đối thủ và cho phép anh ta kết liễu cả tuyến trước và tuyến sau của đối phương. Các khả năng của Tái Tạo và Tà Thần sẽ giúp Ivern và Volibear khống chế đối phương để câu giờ cho Karma.

4. Đội hình Hasagi

Đội hình Hagasi xoay quanh Yasuo với tư cách là carry chính và trợ lực cho “đấng” là các tướng Đồ Long và Ma Sứ. Điều này mang đến cho team nhiều lợi ích và một tuyến đầu vững chắc để Yasuo có thể dồn sát thương trong suốt cuộc giao tranh.

doi hinh dtcl 11 13 manh nhat

Thời điểm lý tưởng nhất để build đội hình này là khi bạn có các trang bị tốt cho Yasuo. Có nghĩa là bạn cần có nhiều Cung Gỗ để lên đồ cho Yasuo. Tìm nhiều bản sao của Yasuo cũng rất quan trọng vì bạn sẽ muốn Yasuo lên 3 sao để trở thành carry chính.

5. Đội hình Thuật Sĩ

cach choi doi hinh thuat si mua 5 dtcl 11 13

Đội hình Thuật Sĩ sử dụng các tướng giá cao để tạo ra một đội hình cuối game cực kỳ mạnh mẽ xoay quanh Teemo và hệ tộc Thuật sĩ. Build đội hình Thuật Sĩ nếu bạn có một tướng gây sát thương phép mạnh và có thể chuyển đổi thành đội hình này vào cuối trận. Điều thách thức nhất khi hoàn thiện đội hình này là bạn cần có đủ vàng.

6. Đội hình Vayne Suy Vong

danh sach doi hinh manh nhat trong dtcl mua 5 phien ban 11 13

Đội hình này tận dụng sự tương tác của Găng Bảo Thạch với Vayne để gây ra rất nhiều sát thương thực sự cho đội đối phương. Xây dựng đội hình Vayne Suy Vong khi bạn có được trang bị tốt cho Vayne và có một khởi đầu tốt với tướng Suy Vong. Đừng chỉ tập trung vào việc lên đồ cho Vayne. Nếu có thể lên đồ cho các tướng Suy Vong khác với vật phẩm Hắc Ám, bạn sẽ có được đội hình các tướng Suy Vong cực mạnh.

Xem thêm: Chi tiết bản update DTCL 11.14

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more