Blog

Top 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2015

410

Sennheiser Momentum Wireless

Giá tham khảo: 499 USD

Top 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2015

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến tai nghe không dây Sennheiser Momentum Wireless. Tai nghe mang đến một thiết kế nhỏ gọn với sự thoải mái từ miếng đệm bọc tai nghe giúp người dùng có thể sử dụng nhiều giờ liên tục. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh của tai nghe cũng khiến bạn bị mê hoặc ngay lập tức. Khả năng cách âm tốt cũng giúp Sennheiser Momentum Wireless đem đến âm thanh chất lượng cao ngay cả khi được sử dụng tại những nơi công cộng với nhiều tiếng ồn.

Cuối cùng là tai nghe có thể hoạt động liên tục trong khoảng 22 giờ, đủ để bạn có thể thưởng thức trong khoảng thời gian của một chuyến bay ra nước ngoài.

Koss BT540i

Giá tham khảo: 200 USD

Top 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2015

Nếu vẻ bề ngoài là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn khi chọn lựa tai nghe không dây thì bạn sẽ hài lòng với Koss BT540i. Tai nghe sở hữu một thiết kế chắc chắn và trẻ trung. Khi không sử dụng bạn có thể gập tai nghe Koss BT540i một cách gọn gàng giúp tiết kiệm không gian chứa đồ.

Trong khi đó Koss BT540i lại thiếu đi các tính năng cao cấp như điều khiển cảm ứng bên earcups (bộ đệm tai nghe) và khả năng loại bỏ tiếng ồn không cao nhưng bạn sẽ khó nhận ra được điều này. Những gì mà tai nghe không dây Koss BT540i đem lại là chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái khi sử dụng.

Beats Solo 2 Wireless

Giá tham khảo: 300 USD

Top 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2015

Thừa hưởng lại những điều tuyệt vời từ người đàn anh, tai nghe Beats Solo 2 Wireless đem đến khả năng khuếch đại âm thanh tốt cùng thiết kế mag tính chất biểu tượng của Beats.

Đây thực sự là một chiếc tai nghe không dây có chất lượng âm thanh hay, thiết kế đẹp cùng sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, một số người dùng có thể không thực sự cảm thấy hài lòng về các khả năng hoạt động của tai nghe Beats Solo 2 Wireless. Rất may, Beats đã đem đến một chiếc tai nghe nhẹ nhàng hơn và chất lượng âm thanh cân bằng.

Bạn có thể so sánh giá tai nghe Beats Solo 2 Wireless tại đây

Plantronics BackBeat Pro

Giá tham khảo: 250 USD

Top 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2015

Tai nghe không dây Plantronics BeackBeat Pro sở hữu thiết kế over-ear tích hợp Bluetooth mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Chất lượng âm thanh của tai nghe đầy đủ và cân bằng. Ngay cả khi đeo chiếc tai nghe trong khoảng thời gian dài, người dùng vẫn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại là khả năng loại bỏ tiếng ồn không thực sự tốt. Chế độ loại bỏ tiếng ồn của tai nghe cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi bạn sử dụng. Tai nghe có thể hoạt động tốt trong khoảng 24 giờ.

Jabra Move Wireless

Giá tham khảo: 99 USD

Top 5 tai nghe không dây tốt nhất năm 2015

Là một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất, Jabra Move Wireless có một mức giá khá hấp dẫn. Tai nghe có một thiết kế tối giản đem lại khả năng sử dụng năng động mọi lúc mọi nơi. Bên trong đó là một chất lượng âm thanh đầy đủ và khá lớn.

Đức TiếnTheo techrada

Websosanh.vn- Website so sánh giá đầu tiên Việt Nam

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more