Blog

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước cực nhanh

395

Bạn đã biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước hay chưa? Việc tra cứu tài khoản Vinaphone trả trước sẽ giúp bạn chủ động trong việc tiêu dùng cũng như điều tiết tiêu dùng hợp lý và khoa học nhất. Thực chất thao tác kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước không quá phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần một thao tác đơn giản trên chính thuê bao mà bạn đang dùng ngay lập tức bạn sẽ kiểm soát được cả gói cước Vinaphone đang dùng, tài khoản chính/tài khoản khuyến mãi và cả thời gian sử dụng của tài khoản.

>>> Có thể bạn cần biết: Tài khoản KM3 Vinaphone là gì?

Nếu như trước đây, bạn đã quen thuộc với cách kiểm tra tài khoản đơn giản bằng việc bấm *101# thì hôm nay, dịch vụ taigameionline.vn sẽ gửi đến bạn thêm một số cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước vô cùng đơn giản. Bạn hãy bỏ túi ngay cho mình một trong 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê trả trước ở nội dung bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước nhanh chóng nhất:

Tài khoản sim Vinaphone là gì? Sim Vinaphone hay bất kỳ chiếc sim của nhà mạng nào cũng có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Và với nhà mạng Vinaphone không chỉ có tài khoản chính, nhà mạng còn chia ra thêm nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau như tài khoản KM1, KM2, KM3, KM4 v.v… Hay các tài tài khoản DATA sử dụng cho việc truy cập mạng.

>>> Bạn đã biết tài khoản KM4 Vinaphone là gì hay chưa?

Do đó, nhằm giúp bạn nhanh chóng tra cứu và kiểm soát tài khoản Vinaphone trả trước, nhà mạng đã cho triển khai 3 cách kiểm tra như sau:

1. Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước bằng mã USSD:

– Đây là thao tác được nhiều bạn lựa chọn trong việc mỗi khi cần tra cứu kiểm tra tài khoản chính của thuê bao Vinaphone trả trước, bởi cú pháp tra cứu bằng USSD vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Từ trình quay số bạn vui lòng bấm theo cú pháp: *101# OK hoặc nút Gọi.

– Trong giây lát hệ thống sẽ gửi đến thuê bao một thông báo hiển thị bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 Vinaphone hoặc tài khoản khuyến mãi KM4 Vinaphone (nếu có), mỗi tài khoản đều có thời gian sử dụng khác nhau.

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước

– Song song đó, bạn còn có thể kiểm tra tài khoản lưu trữ, tài khoản lưu lượng thoại, tài khoản lưu lượng SMS cho thuê bao trả trước bằng cách bấm: *111#OK. Khi đó, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao hộp thoại lựa chọn, cụ thể bạn vui lòng chọn phím tương ứng tùy vào yêu cầu cần tra cứu như sau:

  • Chọn phím 1: Kiểm tra tài khoản bằng tiền.
  • Chọn phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại.
  • Chọn phím 3: Tài khoản lưu lượng SMS.
  • Chọn phím 4: Tài khoản lưu lượng data.
  • Chọn phím 5: Tài khoản lưu trữ.

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone?

2. Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước bằng ứng dụng My VNPT:

My VNPT là ứng dụng cho phép bạn kiểm soát mọi thông tin đăng ký trong quá trình đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone như đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone, quản lý các gói cước Vinaphone mà bạn đang dùng, quản lý thời gian sử dụng ưu đãi v.v… Và tại đây, quý khách hàng có thể thoải mái kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone nhanh chóng trên ứng dụng MY VNPT

  • Bước 1: bạn vui lòng tải và cài đặt ứng dụng My VNPT tại CH PLay (hệ điều hanh Android) hoặc tại App Store (hệ điều hành IOS). Nếu thiết bị đã được cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé.
  • Bước 2: Đăng Nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đang sử dụng hoặc Đăng Ký nếu bạn chưa có tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể Đăng Nhập nhanh bằng dữ liệu di động 3G/4G Vinaphone.
  • Bước 3: tại giao diện chính của ứng dụng MY VNPT, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng của tài khoản v.v…

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản trả trước của Vinaphone?

>>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone tốc độ cao tải ứng dụng MY VNPT cực nhanh.

3. Gọi đến tổng đài Vinaphone để được kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước:

– Song song cùng 2 cách trên, bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả trước. Ngoài ra, tổng đài Vinaphone là kênh kết nối giữa nhà mạng và người tiêu dùng để giải quyết mọi vấn đề hay khó khăn nào mà bạn gặp phải.

– Miễn phí hoàn toàn cước khi gọi đến tổng đài Vinaphone số 18001091.

Hãy nhanh chóng chọn ra cho mình một trong 3 cách trên đây để tiến hành kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước khi có nhu cầu bạn nhé! Chúc quý khách hàng một ngày làm việc thật thoải mái và tràn đầy năng lượng!

>>> Tham khảo thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone trả sau nhanh chóng nhất

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 9

24/05/2023 17:52 6

Load more