Blog

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu “chơi khô máu” ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ

10
Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu “chơi khô máu” ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ

XEM VIDEO: Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa – Minh Tú tranh luận về việc phụ nữ quá thành công, đàn ông sẽ mặc cảm.

Mới đây trong chương trình 8 lạng nửa cân trên VTV, khi bàn luận về chủ đề Nữ quyền, Đại Nghĩa – Trác Thúy Miêu – Minh Tú đã thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân về nỗi lo của người đàn ông có vợ thành đạt trong xã hội hiện đại.

Bạn đang xem: trác thúy miêu và chồng

Về phía nữ MC Trác Thúy Miêu, cô cho rằng tùy hệ giá trị của mỗi phụ nữ mà số tiền đàn ông mang về sẽ quyết định cho lòng kính trọng của người vợ dành cho họ. Các anh vẫn có quyền và cách để thực hiện được thiên chức của đàn ông nếu bản thân thực sự mong muốn và cố gắng. Đặc biệt đối với những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như cô và Minh Tú thì số tiền người đàn ông mang về không thực sự quan trọng.

MC Trác Thúy Miêu tranh luận tại chương trình.

Nữ MC cười nói: “Anh sẽ là người duy nhất mà tôi được phép làm con nít khi bên cạnh anh, chứ còn kiếm tiền thì nhiều người ngoài kia có tiền cũng ve vãn lắm đó nhưng cái người ở bên cạnh họ mình cảm thấy an toàn và cuộn lại thì khác.

Miêu không việc gì phải tỏ ra mềm mỏng, yếu đuối hay đứng sau đàn ông khi bước ra ngoài xã hội. Tôi sẽ chơi cuộc chơi của tôi cho tới khi khô máu, chơi không được nữa thì thôi, chừng nào đau khớp gối, già thì về vườn… Nhưng khi về vườn tôi biết mình luôn được làm đứa trẻ ở đó. Vậy thì người đàn ông như vậy mới xứng đáng đi bên cạnh những người phụ nữ đã ý thức được sự bình đẳng của mình để cân chỉnh cuộc đời của họ”.

Cô nói, bản thân có thể “chơi khô máu” ngoài xã hội nhưng về nhà muốn luôn được là đứa trẻ với người đàn ông của mình.

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 4

Ngoài đời, Trác Thúy Miêu lấy chồng kém 8 tuổi nhưng cô vẫn cho phép mình là con nít bên cạnh anh.

Là một “nữ cường” nhưng Trác Thúy Miêu vẫn khẳng định mình “chịu ơn đàn ông”. Thành công hiện tại cô có được là nhờ công dạy dỗ của cha và sự hy sinh của chồng.

Xem thêmTham khảo: nộp tiền vào tài khoản agribank | TaigameIOline

Vô cùng ngưỡng mộ, Minh Tú khẳng định trong xã hội rất ít người đàn ông tâm lý, thấu hiểu vợ như chồng của đàn chị. Cô nói: “Có thể họ nói rất giỏi nhưng khi đụng chuyện nào đó thì bản thân họ vẫn muốn mình bự hơn, muốn mình phải phục tùng họ”.

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 5

Minh Tú khẳng định có rất ít người đàn ông tâm lý như chồng Trác Thúy Miêu.

Đáp lại đàn em, Trác Thúy Miêu cười nói: “Đó là thuộc tính của đàn ông. Phụ nữ luôn muốn mình đẹp thì đàn ông luôn muốn họ là người hùng. Người đàn ông giỏi, tinh tế sẽ luôn cho em thấy em là cô công chúa của họ. Thì người đàn bà giỏi sẽ cho người đàn ông thấy dẫu anh kiếm nhiều hay ít tiền anh vẫn là người hùng của em. Đó không phải là nghệ thuật dễ thực hiện vì có khi mình lạc lòng, nóng tính, mất kiên trì.

Thế mới nói đó là hành trình rất khó, một cuộc chơi thú vị. Vậy nếu mà ba má có thúc lấy chồng thì đừng lo cuộc đời trở nên nhàm chán tại vì khi em kết hôn thì cuộc chơi mới bắt đầu”.

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 6

Trác Thúy Miêu: ”Người đàn ông giỏi, tinh tế sẽ luôn cho em thấy em là công chúa của họ”.

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 7

Trước đây, nữ MC cũng từng nói về chồng rằng: “Đó là người đàn ông thực sự tuyệt vời, tôi tin vào anh ấy. Còn nếu chồng tôi là người đàn ông kém cỏi đến mức bị mặc cảm bởi năng lực của người đàn bà, chắc chắn đó chưa từng là người mà tôi chọn làm chồng”.

Tại chương trình, Đại Nghĩa cho rằng “cuộc chơi hôn nhân” thú vị hay không phụ thuộc vào cả người đàn ông lẫn người phụ nữ. Mỗi người có một vai trò, vị trí nhất định quan trọng là cân chỉnh thế nào để phù hợp giữa gia đình và xã hội để cả 2 hòa hợp với nhau. Tuy nhiên không phải người phụ nữ thành công nào cũng kiểm soát tốt bản thân, biết cách đối xử đúng mực với chồng con khi trở về nhà.

Nhìn về phía Minh Tú, nam MC liền đưa ra câu hỏi: “Em đã bao giờ có người bạn trai mà họ cảm thấy mặc cảm trước thành công của em không?”.

Xem thêmTham khảo: Cách tải video trên Messenger về điện thoại | TaigameIOline

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 8

Sau vài giây suy nghĩ về câu hỏi của Đại Nghĩa, Minh Tú từ tốn tâm sự đa số mối tình đã tan vỡ của cô không phải vì hết tình cảm.

Những người cô quen đều mong muốn một phụ nữ nhẹ nhàng, lắng nghe, dành thời gian cho gia đình và mối quan hệ. Tuy nhiên Minh Tú lại là người “cuồng” công việc, khi bắt đầu dự án nào đó cô thường bị cuốn theo, không có thời gian cho mối quan hệ cá nhân.

“Khi mình mạnh lên, mình kiếm được tiền thì sẽ không cần sự giúp đỡ của họ nữa. Mình có thể mua cái mà mình thích, mua cho họ cái mà họ thích thì lúc đó tiếng nói của mình rất mạnh. Khi tranh luận đôi khi mình sẽ có câu tổn thương đối phương và từ đó mối quan hệ giữa em và người đó sẽ đổ vỡ. Và khi câu nói nó quá mạnh thì cho dù còn thương nhau cũng không thể nào quay lại được”, nàng siêu mẫu chia sẻ.

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 9

Chăm chú lắng nghe chia sẻ của 2 người phụ nữ trong chương trình, Đại Nghĩa vội khuyên những người phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi đừng quên vai trò, vị trí của bản thân khi về tổ ấm.

Theo nam MC, từ khi sinh ra đàn ông đã mặc định phải mạnh mẽ hơn phụ nữ từ thể chất cho đến tinh thần cho nên họ luôn tự gánh những trách nhiệm quan trọng, nặng nề ngoài xã hội. Chính vì thế khi quay về nhà người đàn ông luôn muốn có một bờ vai mềm mại, dịu dàng để có thể ngả xuống nghỉ ngơi.

Tiếp nối câu chuyện, Trác Thúy Miêu khẳng định bình đẳng giới đấu tranh cho nữ quyền không nên là chiến dịch đồng loạt hay cuộc chiến tranh đồng hóa hình ảnh phụ nữ. Cuộc đấu tranh đó nên tiếp diễn trong mỗi người phụ nữ làm sao để nữ quyền không phải quyền lợi mà là một bộ môn nghệ thuật.

Lấy chồng kém ́8 tuổi, Trác Thúy Miêu amp;#34;chơi khô máuamp;#34; ngoài xã hội nhưng về nhà là đứa trẻ - 10

“Không ai nói quyền bình đẳng là một thứ rẻ rúng cả. Nó đòi hỏi người ta phải tự hoàn thiện bản thân để xứng đáng với quyền bình đẳng đó và hạnh phúc với quyền bình đẳng mà mình có được”, Trác Thúy Miêu nói.

Nguồn: taigameionline.vn/lay-chong-kem-8-tuoi-trac-thuy-mieu-choi-kho-mau-ngoai-xa-hoi-n…Nguồn: taigameionline.vn/lay-chong-kem-8-tuoi-trac-thuy-mieu-choi-kho-mau-ngoai-xa-hoi-nhung-ve-nha-la-dua-tre-512021244132141694.htm

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more