Blog

Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

225
Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

Dưới đây là danh sách trang thanh lan wiki hay nhất được bình chọn

Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

Kể từ khi đứa cháu nội chào đời, nghệ sĩ hải ngoại nổi tiếng này mới tìm lại được ý nghĩa cuộc sống và không muốn đi bước nữa.

Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

Nữ nghệ sĩ Trang Thanh Lan

Ở tuổi đã lên chức bà nội, nhưng xem ra chị vẫn còn rất trẻ, nhất là khi thấy chị hăng hái chuẩn bị cho chương trình Đêm hội ngộ tại sân khấu Trống Đồng.

Cuối tháng 2 vừa qua, chị đã có một đêm diễn ngập tràn nước mắt hạnh phúc vì được gặp lại những người từng yêu mến giọng ca trữ tình, trong trẻo của chị ngày xưa, cũng như những người từng xem chị hát và diễn hài kịch qua các băng đĩa hải ngoại. Cũng trong đêm diễn này chị đã có dịp hội ngộ cùng các khách mời là những người bạn, người em trong nghề của chị như Giao Linh, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Thế Anh, Nhật Quốc- tấn Quốc, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Phương Giao…

Trong thời gian định cư và ca hát tại hải ngoại, chị được khán gải biết đến qua vai trò diễn hài kịch chung với Hoài Linh, Quang Minh, Hồng Đào, rất được khán giả yêu mến nhất là ở tiết mục ca nhạc hài vui nhộn Giăng câu của nhạc sỡ Tô Thanh Tùng, do chính chị viết kịch bản. Trang Thanh Lan cho biết: “Niềm ao ước được trở về hát tại quê nhà đã âm ỉ trong tôi từ lâu, nhưng đến hôm nay mới thực hiện được. Tôi muốn tri ân và gặp lại khán giả Việt Nam đã từng yêu mến tôi trước đây. Tôi nhớ ngày tôi lên đường sang nước ngoài, rất đông khán giả hâm mộ đã ra tận sân bay đưa tiễn. Lần tái ngộ này, tôi thật sự hồi hộp và đầy áp lực, nhưng tôi tin rằng mình sẽ không phụ lòng yêu mến của khá giả…”

– Điều gì làm cho chị xúc động nhất khi tái ngộ khán giả lần này?

– Đã gần 20 năm xa cách, mà nhiều người vẫn còn thuộc nằm lòng những ca khúc ruột của tôi như Đường xưa lối cũ, Đừng hỏi vì sao tôi buồn, Giọt lệ đài trang, Hai phương trời cách biệt…Bên cạnh đó, tôi cảm thấy vô cùng ấm lòng khi bạn bè của tôi như chị Giao Linh, anh Elvis Phương, Ngọc Sơn, Thế Anh, thậm chí cả những ca sĩ trẻ như Nguyễn Phi Hùng, Hiền Thục, Nhật Quốc- Tấn Quốc đều chung sức ủng hộ tôi trong đêm diễn vừa qua.

Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

Cùng với ca sĩ Thế Anh trong đêm diễn

Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

– Lâu ngày mới thực hiện được một chương trình súc tích như thế, sao chị chỉ làm có một đêm?

– Rất tiếc, lần này tôi chỉ có một tháng lưu lại quê nhà, vì còn rất nhiều việc đang chờ đợi tôi bên Mỹ. Tuy nhiên, đầu tháng 3 sắp tới, tôi sẽ có thêm một live show Trang Thanh Lan và những chàng trai hát tại SK 126. Ngoài những màn đơn ca, tôi sẽ song ca với Đàm Vĩnh Hưng, Thái Châu, Giang Tử, Mạnh Đình, Thế Anh và… Quang Bình!

– Chị vừa nhắc đến người chồng cũ của chị, ca sĩ Quang Bình. Có gì ngượng ngập khi hai người sẽ hát chung với nhau không hay đây là “chiêu” để gây sự tò mò cho khán giả?

– Chúng tôi tuy không còn là vợ chồng nữa, nhưng vẫn là hai người bạn tốt, huống hồ anh ấy lại là cha của hai con tôi. Ngày xưa cặp Quang Bình – Trang Thanh Lan rất được khán giả yêu mến. Live show như một đoạn phim quay lại quãng đời nghệ thuật của tôi thời ấy nên không thể không có sự góp mặt của Quang Bình. Chúng tôi sẽ cùng hát những bài từng ghi lại dấu ấn của chúng tôi như Giăng câu…

– Công việc hiện nay của chị bên Mỹ?

– Hát và diễn hài với Hồng Đào, Quang Minh, Ái Vân, làm quảng cáo cho một công ty thương maị, và MC mục “Gỡ rối tơ lòng” trên đài SPTN cùng ca sĩ Phương Hồng Quế.

– Còn “tơ lòng’ của chị đã có ai gỡ rối chưa?

– Khi hôn nhân đổ vỡ, tôi đã mất một thời gian bị trầm cảm nặng, thậm chí quẩn trí không muốn sống nữa. Nhưng gia đình, bạn bè và ánh đèn sân khấu đã giúp tôi khôi phục tinh thần. Thật tình, cũng có người muốn chia sẻ cuộc đời với tôi. Không được trọn vẹn trong hạnh phúc, nên con tim tôi hãy còn khát khao được yêu thương lắm. Nhưng một lần định gật đầu với người ta, thì con trai tôi có con. Nhờ có cháu nội, tôi không còn buồn. Rồi thêm đứa cháu nội thứ hai. Đến đây, thì tôi cảm thấy đời mình được sống vui vẻ với hai con và hai cháu nội cũng đủ rồi. Thôi, không lấy chồng nữa.

Trang Thanh Lan từng muốn chết vì hôn nhân đổ vỡ

– Từ một ca sĩ nhạc trữ tình, đột nhiên có thêm nghề mới là diễn viên hài, chị không bị bỡ ngỡ sao?

– Lúc đầu thì có, sau quen dần; nhưng nói thiệt, cho đến bây giờ cũng vậy, lúc sắp bước ra sân khấu, tôi run muốn ngả khuỵu. Vậy mà khi đã đứng trên sân khấu rồi, thì có lẽ nhờ tổ nghiệp thương, bỗng dưng tôi mạnh mẽ lên, chỉ biết mình đang hát, đang diễn thôi.

– Chị có định về Việt Nam biểu diễn dài lâu như nhiều đồng nghiệp khác không?

– Tôi vẫn mong một ngày nào đó, tôi không còn bị cảnh “hai phương trời cách biệt” nữa. Hồi đó, tôi sang Mỹ cũng chỉ vì muốn đoàn tụ gia đình mà thôi!

Tuyền Lữ

Theo Bưu điện Việt Nam

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan