Blog

trang trí thời khóa biểu đơn giản | TaigameIOline

467
trang trí thời khóa biểu đơn giản | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề trang trí thời khóa biểu đơn giản hay nhất được bình chọn

Mỗi khi năm học mới bắt đầu thì việc mà chúng ta cần nhất đó là lập thời khóa biểu cho cả kỳ học để có thể sử dụng thời gian học tập. Hãy cùng Mobitool tham khảo ngay cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4 qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Full Mẫu Thời Khóa Biểu

Thời khóa biểu được coi là công cụ giúp quản lý thời gian vô cùng hiệu quả. Thời khóa biểu cấp 2 sẽ giúp các bạn học sinh biết sắp xếp công việc, ưu tiên và quản lý thời gian học tập của mình một cách tối ưu, từ đó tạo được cho bản thân các bạn thói quen tổ chức các hoạt động theo kế hoạch. Các bạn tham khảo nhé!.

Thời khóa biểu là gì? Tại sao cần có thời khóa biểu?

Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4

Thời khóa biểu là bản kê thời gian lên lớp các môn học khác nhau của từng ngày trong tuần. Thời khóa biểu được coi là công cụ giúp chúng ta quản lý thời gian hiệu quả, biết sắp xếp công việc vào dạng ưu tiên để quản lý được thời gian hiệu quả. Đặc biệt, với học sinh sinh viên, thời khóa biểu đi học mỗi ngày là thứ không thể thiếu để các bạn có thể theo dõi, tự sắp xếp kế hoạch học tập, phân bổ thời gian chuẩn bị bài phù hợp cho mỗi môn học để đạt kết quả tốt nhất. Việc lập khung thời khóa biểu hợp lý cũng sẽ giúp chúng ta phân bổ được thời gian học, nghỉ ngơi, vui chơi, bố trí được thời gian khoa học.

Cách làm thời khóa biểu cute, đẹp bằng giấy A4

Lên danh sách các môn học

Trước khi bắt tay vào làm thời khóa biểu bạn cần chép lại thời khóa biểu học trên trường cũng như lên danh sách các môn học tại nhà để phân chia thời gian hợp lý. Bằng việc lên kế hoạch sẵn trước khi ghi vào thời gian biểu, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành hơn. Bạn nên ghi rõ các lớp học, công việc, việc nhà, việc chơi thể thao cũng như rèn luyện thể chất và các hoạt động mà bạn thường làm trong khoảng thời gian học tập. Đừng quên liệt kê sinh nhật của mọi người và các ngày lễ lớn.

Lựa chọn phong cách, kiểu dáng

Sau khi đã có danh sách cũng như bản nháp kế hoạch học tập trên trường, tại nhà, bạn nên tham khảo trên Internet một số mẫu thời khóa biểu đẹp để lựa chọn được phong cách, kiểu dáng mà bạn yêu thích. Có khá nhiều kiểu dáng để cho bạn lựa chọn, từ các mẫu thời khóa biểu kẻ khung cổ điển đến các mẫu thời khóa biểu kiểu calligraphy, journal bullet, sketchnote… đều có rất nhiều gợi ý. Nếu bạn là người có óc sáng tạo thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự sáng tạo theo phong cách và sở thích của mình.

Chuẩn bị dụng cụ

Cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4

Với cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4, bạn chắc chắn sẽ phải chuẩn bị một số dụng cụ phục vụ cho công việc của mình. Thứ không thể thiếu đầu tiên đó là giấy A4. Bên cạnh các loại giấy A4 thông thường, bạn cũng có thể sử dụng giấy mỹ thuật, giấy bìa màu… theo ý thích của mình.

Để trang trí thời khóa biểu thật đẹp và cute, bạn có thể sử dụng thêm các loại sticker, hình dán đặc biệt là washi tape, các loại băng dính hoa văn, hoạt tiết đang rất hot hiện nay. Ngoài ra bạn cần có bút viết để ghi chép các thông tin cần thiết trên thời khóa biểu. Bạn có thể sử dụng bút viết thông thường hoặc bút màu, bút nhũ… theo ý thích đều được.

Một số mẫu trang trí thời khóa biểu đẹp

Dưới đây là một số cách làm thời khóa biểu đẹp cute mà bạn có thể sử dụng để làm thời khóa biểu trên giấy A4, hãy cùng tham khảo nhé!

>> Xem thêm:

  • Các mẫu thời khóa biểu tiểu học đẹp, cute cho lớp 1 – lớp 5
  • Các mẫu thời khóa biểu đẹp file Word, Excel
  • Các mẫu thời khóa biểu đẹp, đơn giản cho cấp 2

Trên đây là cách làm thời khóa biểu bằng giấy A4 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Ngoài cách trang trí này, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bảng vẽ điện tử, máy tính bảng… và các phần mềm vẽ để vẽ trên máy tính sau đó in ra thành thời khóa biểu để sử dụng cũng rất đẹp.

Để tham khảo thêm những cách làm thời khóa biểu đẹp khác, hãy truy cập ngay Mobitool nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

>> Tham khảo thêm

  • Cách sử dụng bảng vẽ điện tử cho người mới bắt đầu chi tiết nhất
  • [Đánh giá] XP-Pen Deco 01 V2 – Bảng vẽ giá rẻ hỗ trợ cảm ứng nghiêng
  • Nên mua bảng vẽ điện tử của thương hiệu nào?
  • Review bảng vẽ Wacom Intuos Pro Paper Medium PTH-660/K1-CX
  • Top 3 bảng vẽ Wacom chất lượng, dễ dùng cho người mới bắt đầu

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan